เปิดตัว “โกโซเชียล” แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสัญชาติไทยเจ้าแรก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งแชต ช้อป ชม เชียร์

บริษัท โกโซเชียล จำกัด ภายใต้การบริหารของ นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ประธานกรรมการบริหาร แถลงข่าวเปิดตัว “โกโซเชียล” โซเชียลมีเดียสัญชาติไทยเจ้าแรก โดยมี นายอัครวิทย์ สุมาวงศ์ อดีตรองประธานศาลปกครองสูงสุด และนางกีระณา สุมาวงศ์ ที่ปรึกษา กรรมาธิการ การพาณิชย์และอุตสาหกรรมวุฒิสภา และคณะอนุกรรมการ กรรมาธิการการลงทุนเศรษฐกิจและฐานราก เป็นประธานในพิธีและกล่าวเปิดงาน ณ สนามมวยลุมพินี รามอินทรา กม.2 เมื่อวันเร็วๆ นี้

นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ประธานกรรมการบริหาร กล่าวว่า “ด้วยอิทธิพลของอินเทอร์เน็ต ทำให้พฤติกรรมของผู้คนเปลี่ยนไป ทุกคนสามารถเข้าถึงทุกสิ่งได้ด้วยโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวผ่านแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มต่าง ๆ แต่น่าเสียดายที่แพลตฟอร์มเหล่านั้นเป็นของชาวต่างชาติแทบทั้งสิ้น มันจะดีและภูมิใจแค่ไหนกัน หากคนไทยเราก็มีแพลตฟอร์มที่สามารถใช้งานได้ไม่แพ้ชาติใดในโลก โกโซเชียลถือเป็นแพลตฟอร์มสัญชาติไทยเจ้าแรก ที่เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มโซเชียล เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มแห่งความบันเทิงแบบครบวงจรอย่างแท้จริง ไม่ใช่เพียงแค่การพูดคุย หรืออัปเดตรูปผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งแชต ช้อป ชม เชียร์ เรียกได้ที่โกโซเชียลที่เดียวครบ จบทุกอย่าง”

บริษัท โกโซเชียล เปิดให้บริการแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้งด้านความบันเทิงและอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบทั้งแชต ช้อป ชม เชียร์ ด้วยความคมชัด และความเร็วสูงสุดของประเทศไทย นอกจากนี้ ทางโกโซเชียลยังมีโครงการต่าง ๆ ที่ร่วมมือกับพันธมิตร อาทิ บริษัท ฟินฟิลม์ จำกัด ในโครงการ “กอด ประเทศไทย”, โครงการโกโซเชียลไลฟ์, โกคอนเสิร์ต โดยมีคอนเสิร์ต “น้องสไปร์ท” ประเดิมเป็นคอนเสิร์ตแรก, โครงการ ไอดอล ฮีโร่, ที่จะเข้ามาเสริมทัพความบันเทิง จะเริ่มในเดือนธันวาคม 2564 ซึ่งคาดว่าจะช่วยทำให้มียอดผู้ใช้แอปอยู่ที่ประมาณ 200,000 คน

ห้ามพลาดกับความบันเทิงแบบเต็มพิกัด ร่วมติดตามความบันเทิงและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gosocial.world