สลัดแฟคทอรี่เดินหน้าลุยโค้งสุดท้ายปี 64 เปิดตัวนิวโมเดล “สลัดแฟคทอรี่เฟรชแอนด์อีซี่” พร้อมชวนส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขด้วย “แฮปปี้บาสเก็ต”

สลัดแฟคทอรี่ (Salad Factory) ร้านสลัดที่เสิร์ฟความอร่อยจากเมนูเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย ให้คนทานได้ทานผักจากแหล่งผลิตอาหารที่ดี ภายใต้งานบริหารงานโดย บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่เดินหน้าลุยโค้งสุดท้ายปลายปี 2564 ขานรับทิศทางธุรกิจไตรมาส 4/64 ที่ปรับตัวดีขึ้น เร่งเปิดสาขา และโมเดลใหม่ ๆ พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่อเนื่อง

เปิดตัวโมเดลใหม่สลัดแฟคทอรี่เฟรชแอนด์อีซี่ (Salad Factory Fresh & Easy)

ยังคงเดินหน้าตอกย้ำกลยุทธ์การ Synergy กันภายในกลุ่มธุรกิจระหว่างซีอาร์จี (CRG) โดยแบรนด์สลัดแฟคทอรี่และท็อปส์ (TOPS) ร่วมผนึกกำลังเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายและขานรับเทรนด์สุขภาพที่ยังคงมาแรงในขณะนี้เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าด้วยร้านอาหารสุขภาพที่ตอบโจทย์กลุ่มเน้นความสะดวกแต่ยังเสิร์ฟความสดอร่อยเน้นคุณภาพกับหลากหลายเมนูใหม่ทั้งสลัดแบบ A La Carte และ DIY ที่มีท๊อปปิ้งให้เลือกได้ตามใจมากกว่า 50 ชนิด ในราคาเริ่มต้นเพียง 95บาท โดยนอกจากเมนูสลัดแล้ว ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูสเต็กที่ปรุงสดใหม่ทุกจาน, เมนูข้าวเพื่อสุขภาพเครื่องแน่น ๆ และแซนวิชหลากหลายรสชาติในสไตล์Asian Twist

ซึ่งตัวแซนวิชนี้ก็มีความพิเศษ ด้วยตัวขนมปังที่ได้คิดค้นสูตรพิเศษมาเพื่อเมนูนี้โดยเฉพาะ จากการรังสรรค์โดยทีมเชฟจาก The Baker ที่มี Chef Manfred  นำทีมสร้างสรรค์จนได้เป็นขนมปังมัลติเกรนหอมเนยเนื้อนุ่มละเอียดอบร้อนส่งตรงจากเตาเสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อสัตว์ที่ปรุงรสอย่างพิถีพิถันผักสดๆและซอสโฮมเมดสูตรเฉพาะของร้านจนออกมาเป็นความเฮลท์ตี้รูปแบบใหม่รับประกันความอร่อย ถูกปากคนไทยแน่นอน

พบกับร้านสลัดแฟคทอรี่เฟรชแอนด์อีซี่ได้แล้ววันนี้ที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ชั้น1พร้อมเปิดให้บริการทุกวันและสามารถใช้บริการผ่านช่องทางเดลิเวิอรี่ได้ในทุกแพลตฟอร์ม

ชวนส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขด้วย “แฮปปี้บาสเก็ต”

ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยการเฉลิมฉลองและรอยยิ้มจากคนที่คุณรักด้วย “แฮปปี้บาสเก็ต (Happy Basket)” กระเช้าผักดีไซน์พิเศษที่คัดสรรผักสดคุณภาพพรีเมี่ยม 4 ชนิดคือคอส, เร้ดโอ๊ค, กรีนโอ๊คและ ฟิลเล่ มาพร้อมกับน้ำสลัดโฮมเมดสุดพิเศษ 2 ขวด ที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ ได้แก่ น้ำสลัดซีซาร์, น้ำสลัดซีฟู้ด, น้ำสลัดโหระพา, น้ำสลัดงาญี่ปุ่น, น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่นและน้ำสลัดทรัฟเฟิล (สามารถเลือกได้ 2 รสชาติ) เพื่อส่งมอบความสุขและสุขภาพดีให้แก่คนที่คุณรักในราคาเริ่มต้นเพียง 699 บาท หรือหากต้องการเพิ่มของขวัญเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ก็สามารถเพิ่ม Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,099 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่ง และจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อ10กระเช้าขึ้นไป) โดยสามารถสั่งจองผ่านช่องทางLineOA : @Salad Factory : https://lin.ee/nAy1OmQ (ระยะเวลาในการจัดส่ง1-3 วันหลังจากสั่งซื้อ)

พร้อมส่งความสุขพร้อมสุขภาพดีง่ายๆพร้อมส่งวันที่ 10 ธันวาคม 2564เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/saladfactoryofthailand