Dr.Air เครื่องบำบัดอากาศนวัตกรรมล้ำสมัย บุกตลาดไทยครบเครื่อง-ครบวงจร จากระดับห้องประชุมใหญ่ ถึงเครื่องพกพาส่วนบุคคล การ์ตูนดัง “Minions” วางใจ มอบลิขสิทธิ์ร่วมทำตลาด

สมาร์ท เฮลท์ โซลูชั่น (SHS) ได้ฤกษ์เปิดตัวเครื่องบำบัดอากาศ แบรนด์ Dr.Air นวัตกรรมใหม่ของโลกด้านบำบัดมลพิษและพิชิตเชื้อโรคในอากาศ ครอบคลุมทั้งในระดับห้องประชุมใหญ่ ห้องนอน รถยนต์ ตลอดจนขนาดเล็กชนิดพกพาติดตัวได้ ล่าสุด ยังได้ความไว้วางใจจากค่ายยักษ์ใหญ่ ยูนิเวอร์ซัล มอบลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนดัง Minions มาช่วยทำตลาดเครื่องบำบัดอากาศชนิดพกพาให้กับเด็กไทยด้วย  รวมทั้งในไตรมาสแรกของปี 2565 ยังมีแผนการบุกเข้าทำตลาดในประเทศเวียดนามด้วย

ทั้งนี้ สภาวะด้านสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ ไม่ว่าจะเป็นมลพิษทางอากาศ PM 2.5 หรือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสต่างๆ ได้กลายเป็นปัญหาใหญ่ระดับหนึ่งของโลกไปแล้ว ทั้งในปัจจุบันและอาจต่อเนื่องไปถึงอนาคต ดังนั้น การปกป้อง ป้องกัน และการเอาใจใส่ตัวเองให้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม จึงเป็นสิ่งจำเป็นยิ่ง เพื่อให้สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ ทาง บริษัท สมาร์ท เฮลท์ โซลูชั่นจำกัด (Smart Health Solution : SHS) นวัตกรรมล้ำยุคในการป้องกันมลพิษทางอากาศจากยุโรป แบรนด์ Dr.Air (ดอกเตอร์แอร์ )ได้นำมาเข้ามาตอบโจทย์ด้วยเทคโนโลยีการกำจัดเชื้อโรคด้วยสนามไฟฟ้าการบำบัดออกซิเจนจากธรรมชาติด้วยนวัตกรรมใหม่ คืนอากาศบริสุทธิ์ 99.99% ด้วย Oxygen Booster, การกำจัดฝุ่นขนาดเล็กที่อยู่ในอากาศป้องกันภูมิแพ้เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อไวรัส H1 N1 และเทคโนโลยีการสร้างประจุลบที่เรียกว่า แอนไอออน (Anion) ด้วยหลักการ โคโรน่า ดีสชาร์จ (Corona Discharge) ทางไฟฟ้าสถิต ฯลฯ

นางสาวชฎาภรณ์ กล่าวว่า ล่าสุด บริษัทฯ ยังได้เซ็นสัญญาคว้าลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนดัง Minionsหรือเจ้า “มินเนียนส์” จากค่ายยูนิเวอร์ซัล มาสร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัฑณ์รุ่นใหม่ล่าสุดของบริษัทฯ ที่จะเจาะกลุ่มเป้าหมายเด็กๆ และครอบครัวในช่วงสถานการณ์โควิด-19 และฝุ่น PM2.5 ที่หลายๆ คนเป็นกังวล ที่จะออกมาเป็นเครื่องบำบัดอากาศแบบพกพา ซีรี่ส์สุดน่ารักในต้นปี 2565 ซึ่งคาดว่า จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดย Dr.Air พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของคนไทย ที่จะเข้ามาช่วยดูแลสุขภาพ และนำนวัตกรรมการฟอกอากาศที่ดี มาตรฐานระดับโลกมาให้ ด้วยบริการหลังการขาย ที่มั่นใจได้ในการดูแลตลอดอายุการใช้งาน โดยมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วประเทศ หรือสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.doctorair.shop

“สำหรับในปื 2564 นี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายเข้ามาครองสัดส่วนการตลาดไว้ประมาณ 10% หรือประมาณ 280 ล้านบาท จากตลาดรวม 2,800 ล้านบาท ของสินค้าประเภทเดียวกัน คือเครื่องฟอกอากาศ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ท เฮลท์ โซลูชั่นฯ ระบุ

นอกจากนี้ทาง บริษัทฯ ยังมีนโยบายคืนกำไรสู่สังคม โดยมีการจัดแบ่งรายได้จากการจำหน่ายสินค้า Dr.Air ทุกตัว เข้าสมทบทุนบริจาคซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนช่วยหายใจให้ตามโรงพยาบาลที่รักษาผู้ป่วยโควิดอาการหนัก โดยราคาขาย Dr.Air หลักพันบาท จะบริจาค 110 บาท ราคาหลักหมื่น บริจาค 1,110 บาท และหลักแสนจะบริจาค 10,910 บาท โดยการบริจาคจะดำเนินการไปอย่างต่อเนื่อง จนกว่าโควิดจะได้รับการขจัดหรือเบาบางลงจนไม่เป็นภัยร้ายแรงต่อประเทศไทยแล้ว

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.doctorair.shop