บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ TRUE นำ 5G / WiFi และหุ่นยนต์ทรู 5G Retail Assistantbot สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ในงาน Miracle of Winter ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2565

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ กลุ่มทรู นำเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G เติมเต็มการใช้ชีวิตในโลกของธุรกิจค้าปลีก ทรู 5G World of Retail เพิ่มสุนทรียภาพให้ลูกค้าช้อปปิ้ง ได้อย่างปลอดภัย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกับ ทรู 5G Retail Assistantbot หรือ Temi robot ตอบโจทย์บริการวิถีใหม่แบบ New Normal Innovative Lifestyle

ที่จะส่งผลให้ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน สามารถสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้กับนักท่องเที่ยว และกลายเป็น A Must Check in Destination มุ่งหน้าขับเคลื่อนและผลักดันการท่องเที่ยวเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อเป็นการมอบความสุขและประสบการณ์ใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยว และเป็นการต้อนรับฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวและเทศกาลปีใหม่อย่างเป็นทางการกับกิจกรรม “Miracle of Winter 2022” กับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่และสวนคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุด “The Christmas Tree Garden Delight” ที่แรกและที่เดียวในเมืองหัวหิน

โดยมี ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในพิธี ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง พิเศษสุดกับการเปิดตัว Miracle Angel สาวสวย อย่าง ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ ที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนส่งมอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาสกับพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส “Light up Christmas Light” อย่างยิ่งใหญ่ ถือเป็นการมอบบิ๊กเซอร์ไพรส์ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน ท่ามกลางบรรยากาศของสวนคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหินและประดับประดาไปด้วยดวงไฟสร้างความสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูป พบกับการแสดงร้องเพลงประสานเสียงจากเหล่าน้องๆนักเรียนที่มาสร้างเสียงแห่งความสุข ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องเสียงคุณภาพ อย่าง เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ

คุณธวัชชัย ฤกษ์สำราญ รองผู้อำนวยการธุรกิจโมบายล์ และคณะกรรมการยุทธศาสตร์ 5G บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรู 5G เรามุ่งนำอัจฉริยภาพของเทคโนโลยี 5G เติมเต็มการใช้ชีวิตในทุกมิติ ด้วยความเชื่อว่าเครือข่าย ทรู 5G จะไม่เป็นเพียงแค่สัญญาณมือถือ แต่เป็นสัญญาณยกระดับศักยภาพของประเทศให้มีอัจฉริยภาพเหนือกว่าและเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนในทุกอุตสาหกรรม และเมื่อรัฐบาลมีมาตรการผ่อนปรนให้ธุรกิจต่าง ๆ กลับมาเปิดบริการได้

กลุ่มทรู จึงตอกย้ำความเป็นพันธมิตรอย่างต่อเนื่องยาวนานกับบลูพอร์ต หัวหิน ด้วยการนำเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G มาเติมเต็มการใช้ชีวิตในโลกของธุรกิจค้าปลีก ทรู 5G World of Retail ตอบโจทย์การเปิดให้บริการวิถีใหม่ New Normal ของศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน เพื่อให้เป็น A Must Check in ที่ทันสมัย และสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้า เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตในโลกของธุรกิจค้าปลีกเพิ่มสุนทรียภาพให้ลูกค้าช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไปกับหุ่นยนต์ทรู 5G Retail Assistantbot หรือ Temi Robot ที่ช่วยต้อนรับดูแลลูกค้า และนำทางไปยังจุดหมายที่กำหนดไว้

รวมทั้งแสดงโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของบลูพอร์ต นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ทั้งบูธทรู 5G ที่นำอุปกรณ์ดิจิทัลและอุปกรณ์มือถือ 5G มาจำหน่ายหลากหลายรุ่นในราคาพิเศษ พร้อมร่วมสนุกไปกับทรู 5G VR ที่จะพาไปเปิดโลกกว้างสู่จินตนาการอัจฉริยะแบบ 360 องศากับ VR (Virtual Reality) ผ่านแว่น ทรู 5G VR 4K ที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ VR สุดล้ำไปกับแอปทรู 5G VR ที่จะเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมรับชมคอนเทนต์บันเทิงอีกมากมายที่มีให้เลือกอย่างจุใจ โดยลูกค้าของบลูพอร์ตยังจะได้สัมผัสความเร็วแรงของทรู 5G และ Free WiFi จากทรูมูฟ เอช ให้ช้อป แชท โพสต์ ภายในศูนย์การค้าได้อย่างเพลิดเพลิน”

ภายในงาน ‘Miracle of winter 2022’ พบสิทธิพิเศษมากมายจากทรูยู ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง16 มกราคม 2565 ซึ่งการร่วมมือกันของบลูพอร์ตและทรูในครั้งนี้ช่วยยกระดับธุรกิจค้าปลีกให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และสร้างประสบการณ์ใหม่ด้านการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าได้อย่างแท้จริง