ส่องผลงานดีไซน์สุดเก๋ จากการร่วมมือของ LINE และ PDM แบรนด์ดีไซน์ไทยมาแรง

จากแบรนด์เทคสู่ไลฟ์สไตล์คนไทย LINE แพลตฟอร์มออนไลน์ยอดนิยม จับมือร่วมงานกับแบรนด์ไทยดีไซน์สุดเก๋อย่าง PDM เจ้าของผลงานเฟอร์นิเจอร์และของใช้ร่วมสมัยภายในบ้านที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ส่งผลงาน “BEAN BAG” ที่นั่งสุดชิลสำหรับคนรุ่นใหม่ในยุค Work From Home มอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้เอเจนซี่พาร์ทเนอร์ส่งท้ายปี 2564 เรียกได้ว่ามีความฮิป กิ๊บ เก๋ไม่แพ้ใคร พร้อมดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย สร้างสรรค์ ใช้งานได้จริง แต่ยังคงสวยงามและมีดีเทลเนี้ยบสมเป็นแบรนด์ LINE ที่เน้นความละเอียด พิถีพิถัน พิสูจน์ได้จากหลากหลายรางวัลในด้านดีไซน์ในระดับสากลมาแล้วนับไม่ถ้วน

ซึ่ง “BEAN BAG” ที่ทาง LINE และ PDM ได้ร่วมกันออกแบบสร้างสรรค์ในครั้งนี้ ยังสะท้อนถึงแนวคิด ‘Product Design Matters’ การให้ความสำคัญกับการออกแบบดีไซน์ ที่สอดคล้องกับชีวิต ไลฟ์สไตล์ของผู้รับในชีวิตจริง ไม่ใช่แค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ต้องนำไปใช้งานในชีวิตจริงได้ ซึ่งเป็นคุณค่าที่ทั้งสองแบรนด์อย่าง LINE และ PDM มองเห็นร่วมกัน และเป็นที่มาของ “BEAN BAG” ชิ้นนี้ ที่ถือเป็นของขวัญแทนใจ คอยเป็นที่พักพิงให้ความอบอุ่น สบายกาย สร้างความผ่อนคลายให้กับพาร์ทเนอร์จากความเหน็ดเหนื่อยตลอดช่วงปีที่ผ่านมา โดยได้เลือกดีไซน์แนว Avalon ที่ได้แรงบันดาลใจจากแสงอาทิตย์ที่ส่องกระทบมายังโลกในแต่ละช่วงเวลาของวัน สร้างให้เกิดสีสันและแสงเงาที่สวยงาม สะท้อนออกมาเป็นลวดลายดีไซน์ของผลงานชิ้นนี้

ความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์เทศและแบรนด์ไทยที่ต่างเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของตนเป็นอย่างดี สามารถสร้างความสุขให้แก่คนรับ พิสูจน์จากเสียงตอบรับที่ดีหนาหูจากพันธมิตรเอเจนซี่มากมายที่ประทับใจกับของขวัญสุดพิเศษชิ้นนี้เป็นอย่างมาก นับเป็นอีกหนึ่งผลงานดีไซน์เท่ห์ๆ ที่เกิดขึ้นในเมืองไทย จากการจับมือร่วมกันของแพลตฟอร์มและแบรนด์ดีไซน์ชั้นนำที่น่าจับตามองและน่าชื่นชมเลยทีเดียว