Allergan Aesthetics ตอกย้ำกระแสของความงามในแบบตัวเอง ด้วยแคมเปญ “ฉันคือความพรีเมียม” ปลุกความมั่นใจให้แก่คนทั่วโลก

บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัดหรือ Allergan Aesthetics ตอกย้ำการเป็นผู้นำเวชศาสตร์ความงามระดับโลกจากอเมริกา ที่มีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 30 ปี ด้วยแคมเปญ “ฉันคือความพรีเมียม” ปรับภาพลักษณ์แบรนด์ระดับสากลโดยการให้นิยามความงามผ่านการสร้างคุณค่าและเสริมความมั่นใจในตัวเอง ให้ทุกคนสร้างความพรีเมียม และเชื่อในความงามในแบบของตัวเอง ตั้งเป้าขยายตลาดความงามเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคครบทุกเจนเนอเรชัน

คุณรัชนา ดังโกสินทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันความงามถูกนิยามอย่างเปิดกว้างมากขึ้น เนื่องจากในยุคดิจิทัลที่ทุกคนสามารถรับข้อมูลข่าวสารได้อย่างเปิดกว้างผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย อิทธิพลของค่านิยมในแบบตัวเองที่เป็นกระแสที่มาแรงมากจากทั่วโลก จึงเป็นที่ยอมรับในประเทศไทยซึ่งนับเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับสังคมไทย เพราะถือเป็นการให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกันในสังคมรูปแบบหนึ่งสอดคล้องกับการปรับการสื่อสารของแบรนด์ (Brand Communication) ด้วยแคมเปญล่าสุดของ Allergan Aesthetics #ฉันคือความพรีเมียม สนับสนุนให้ทุกคนสวยพรีเมียมในแบบฉบับของตนเองพร้อมที่จะเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันและเป็นการเติมพลังสำหรับผู้หญิงยุคใหม่”

นอกจากนี้ ยังมีคลินิกความงามชื่อดังทั่วประเทศ ร่วมตอกย้ำความสวยพรีเมียมอีกมากมาย โดย Allergan Aesthetics บริษัทในเครือ AbbVie ซึ่งเป็นบริษัทยาสัญชาติอเมริกันที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนายาและเครื่องมือแพทย์ต่างๆได้ทำการมอบรางวัลการันตีคุณภาพ โดยแบ่งรางวัลเป็น 3 ประเภท 1. รางวัลคลินิกยอดเยี่ยมในด้านการปรับรูปหน้าและดูแลรูปร่าง ประจำปี 2021 ได้แก่ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) และ สยามเลเซอร์คลินิก (SLC) 2. รางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการปรับรูปหน้า ประจำปี 2021 ได้แก่ เดอะคลีนิกค์ (The Klinique) วีสแควร์ คลินิก (V Square clinic) นิติพล คลินิก (Nitipon clinic) อะมารันเต้ คลินิก (Amarante clinic) ด็อกเตอร์โทนี่ เมดิคอลเซ็นเตอร์ (Doctor Tony Medical Center) 3. รางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการดูแลรูปร่าง ประจำปี 2021 ได้แก่ รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin clinic) และ สุรีย์พร คลินิก (Sureephorn clinic)เป็นการการันตีความงามระดับพรีเมียมและได้มาตรฐานให้คุณสวยได้ในแบบตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์เติมเต็มผิว ลดริ้วรอย และสลายไขมันด้วยความเย็นจาก Allergan Aesthetics โดยไม่ต้องผ่าตัด

สำหรับแคมเปญ “ฉันคือความพรีเมียม” คือการนำเสนอถึง ความงามของผู้หญิงที่มีอยู่ในตัวตนของทุกคน โดยมีวลีเด็ดอย่าง ‘ไม่ใช่ป้ายชื่อแบรนด์สุดหรู’ (เครื่องแต่งกาย) ‘ไม่ใช่สิ่งที่อยู่บนคอ’ (เครื่องประดับ) ‘ไม่ใช่ลิมิเต็ดอิดิชั่นที่สวม’ (รองเท้า) ‘ไม่ใช่กระเป๋าแบรนด์เนมที่ต้องสะสม’ ‘ไม่ใช่คอลเลคชั่นใหม่บนตัว’ แต่คือฉัน #ฉันคือความพรีเมียม เป็นที่สุดอย่างที่คุณเป็น โดยสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=iv45Q5yluR0 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.allerganaesthetics.co.th หรือ www.facebook.com/AllerganAestheticsThailand