ซีคอน เพิ่มช่องทางดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง พร้อมเปิดรายการ “สุมหัวเรื่องบ้าน…บ้าน” ให้ความรู้หลายมิติทาง Clubhouse

บริษัท ซีคอน จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์การสร้างบ้านยาวนานกว่า 60 ปี รุกหนักด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเพื่อหนุนยอดขายออนไลน์ที่โตขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมมองช่องทางใหม่ ๆ ที่เหมาะสมกับสินค้าและบริการของซีคอนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคทุกวัยอย่างตรงจุด ด้วยการจัดทำรายการ “สุมหัวเรื่องบ้าน…บ้าน” บนแพลตฟอร์ม “Clubhouse” ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน พร้อมเพิ่มอรรถรสในการรับชมทั้งภาพและเสียงแบบคมชัดพร้อมกันผ่านไลฟ์ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก Seacon.Co.Ltd (https://www.facebook.com/Seacon.Co.Ltd) และ YouTube Channel (https://www.youtube.com/c/SeaconChannel) โดยซีคอนขนทัพกูรูชื่อดังจากแวดวงต่าง ๆ ที่มีความรู้ความสามารถ และประสบการณ์สูง มานำเสนอข้อมูล ความรู้ และสาระเกี่ยวกับบ้านที่น่าสนใจและน่าติดตามในทุกมิติ เป็นประจำทุกวันพฤหัสบดีเว้นพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

โดยครั้งต่อไปสามารถติดตามการเปิดรับปีใหม่กับ อาจารย์วิศิษฐ์ เตชะเกษม สถาปนิกผู้ศึกษาวัฒนธรรม ปรัชญา ศาสตร์ตะวันออก และผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยชื่อดัง จะมาอธิบายถึงแนวทางการแก้ปีชง การวางมุมทิศไหนดีหรือไม่ดี และจะแก้ไขอย่างไรบ้าง สามารถติดตามได้พร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2565

ลูกค้าที่สนใจสร้างบ้านสามารถติดต่อสำนักงานขาย ซีคอน ใกล้บ้านท่านทั้ง 5 สาขา ได้แก่ ศูนย์สี่พระยา ศูนย์ศรีนครินทร์ ศูนย์งามวงศ์วาน ศูนย์บางแค และศูนย์รามอินทรา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.seacon.co.th หรือ https://www.facebook.com/Seacon.Co.Ltd  หรือ Line@ Seacon หรือโทร 1391