ออฟฟิศเมท ชู 3 หมัดเด็ด เคียงข้างSME พลิกฟื้นธุรกิจตลอดปี 2565

ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล อาสาเป็นพาร์ตเนอร์เคียงข้าง SME และผู้ประกอบการไทย เดินหน้ากิจการพลิกฟื้นธุรกิจในปี 2565 ชู 3 หมัดเด็ดช่วยธุรกิจลดต้นทุนและเซฟเงินสดตลอดทั้งปี ดังนี้

  1. ช่วยลดต้นทุนจัดซื้อสูงสุด 30%* กับ OFMBiz e-Procurement Platform เวอร์ชั่นใหม่! ระบบจัดซื้อออนไลน์สำหรับธุรกิจยุคดิจิทัล ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ คุมราคาสินค้า และประหยัดงบประมาณจัดซื้ออุปกรณ์สำนักงานและเครื่องใช้ในธุรกิจการันตีคุณภาพด้วยรางวัล The Best eService Provider Award จากงาน Thailand Top Company Award โดยออฟฟิศเมทเปิดให้ทุกธุรกิจใช้งานฟรี! และสามารถเชื่อมต่อกับ ERP หรือระบบ Procurement ระดับโลก เช่น SAP, ORACLE และ COUPA ช่วยลดเวลา ลดขั้นตอน ลดงานเอกสารและประหยัดค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในกระบวนการจัดซื้อ รวมทั้งมีระบบ Smart Report ช่วยตรวจสอบและควบคุมค่าใช้จ่ายดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครใช้งานฟรีที่ https://bit.ly/3n0TVob
  2. มอบเครดิตเทอมนาน 30-60 วัน** เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้แก่นิติบุคคลโดยไม่ต้องไปขอธนาคาร สามารถติดต่อขอรับเครดิตตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ที่ OfficeMateContact Center 1281
  3. ลดราคาสินค้าจำเป็นเพื่อธุรกิจ#ออฟฟิศเมทการันตี ถูกชัวร์ ประหยัดทั้งปี! คัดสรรสินค้าพื้นฐานที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจต่างๆ อาทิ อุปกรณ์สำนักงาน ไอที อุปกรณ์นิรภัยในโรงงาน และอุปกรณ์ทำความสะอาด รวมกว่า 300 รายการ มาลดราคาพิเศษและยืนราคาประหยัดตลอดปี 2565 สังเกตสัญลักษณ์ “#ออฟฟิศเมทการันตี”ช้อปสินค้าได้ที่ https://bit.ly/3tdvE26 หรือดาวน์โหลด e-Catalog ที่ https://bit.ly/3n4gEQe

ออฟฟิศเมท พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการ SME และเติบโตเคียงข้างทุกธุรกิจ สอบถามข้อมูลและรับข้อเสนอพิเศษได้ที่ OfficeMate Contact Center 1281 หรือ Line:@OfficeMate คลิก http://bit.ly/LineOfficeMate

*ส่วนลดและการยืนราคาขึ้นอยู่กับการตกลงตามสัญญาจัดซื้อ

**ออฟฟิศเมทยินดีมอบเครดิตเทอมนาน 30 วัน ให้แก่ลูกค้านิติบุคคลที่มีทุนจดทะเบียนเกิน 500,000 บาท ดำเนินกิจการเกิน 3 เดือน, มีเบอร์พื้นฐาน และไม่ขาดส่งงบ โดยอยู่ภายใต้การพิจารณาของบริษัทฯและการมอบเครดิตเทอม 60 วัน สำหรับนิติบุคคลขนาดใหญ่ที่มียอดสั่งซื้อตามกำหนดเท่านั้นและเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด