“เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” และ “ช้อปปี้ ประเทศไทย” ชวนสาวกดิสนีย์ร่วมเฉลิมฉลองศักราชใหม่ กับคอลเลกชันปีเสือ ในแคมเปญ ‘2022 Year of Tigger’

“เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” ควงแขน “ช้อปปี้ ประเทศไทย” เปิดศักราชใหม่ด้วยประสบการณ์การช้อปออนไลน์สุดอัศจรรย์ ในแคมเปญต้อนรับปีขาล ‘2022 Year of Tigger’ พร้อมร่วมเฉลิมฉลองมหกรรม ‘Shopee 2.2 Cashback Sale คืน คอยน์ คุ้ม’ กับคอลเลกชันปีเสือที่ขนขบวนสินค้าลิขสิทธิ์จากหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์มาให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินไปกับสินค้า ลวดลายคาแรกเตอร์ดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น ทิคเกอร์ วินนี่ เดอะ พู และผองเพื่อน รวมทั้งคาแรกเตอร์ดิสนีย์สุดคลาสสิก และที่พิเศษไปกว่านั้น สาวกดิสนีย์ยังสามารถพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ทั้งการร่วมลุ้นรับสินค้าที่ระลึกสุดน่ารักจากดิสนีย์ผ่านกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย เกม และ Shopee Live ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น

แคมเปญ ‘2022 Year of Tigger’ เปิดโอกาสให้แฟนๆ ดิสนีย์ ได้ร่วมเฉลิมฉลองปีเสือไปพร้อมกับคาแรกเตอร์สุดน่ารักอย่าง  ทิคเกอร์ วินนี่ เดอะ พู และผองเพื่อน และคาแรกเตอร์ดิสนีย์สุดคลาสสิก พร้อมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดตื่นตา ตื่นใจครั้งแรกของปีไปกับสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์จากกว่า 59 แบรนด์ดังในหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ ตุ๊กตาน่ารัก หมอนนุ่มนิ่ม และกระเป๋าผ้าจากโอเชียน ทอยส์ (Ocean Toys) ของเล่นสำหรับเด็กจากทอยส์ มาร์ท (Toy’s Mart) ชุดเครื่องนอนจากโตโต้ (Toto) ของใช้ในบ้านและของใช้ทั่วไปจาก โมชิ โมชิ (Moshi Moshi) เสื้อผ้าเด็กจากเล ซองฟอง (Les Enphants) และชุดนอนจากโจศิรินส์ (Josilins) ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับโปรโมชันพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ช้อปสินค้าลิขสิทธิ์ที่ร่วมรายการ พร้อมรับคอยน์คืนคุ้มๆ กับโค้ดรับเงินคืน 30% Shopee Coins[1] ทุกวันตลอดระยะแคมเปญ และพิเศษสุดเฉพาะสาวกดิสนีย์เท่านั้น กับโค้ดรับเงินคืนสูงสุดถึง 50% Shopee Coins[2] ในวันที่ 31 มกราคม 2565 นี้
  • นักช้อปที่มียอดซื้อรวมสูงสุด (Top Spender) ในลำดับต่างๆ ยังมีสิทธิ์รับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ กระเป๋าเป้ Anello Backpack (Tigger Style from Winnie the Pooh Collections จำนวน 3 รางวัล และ Tigger Feeling Cushions ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ จำนวน 100 รางวัล)
  • ร่วมสนุกไปกับเกม Shopee Catch พร้อมชิงโค้ดรับเงินคืน 20% และ Shopee Coins ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2565 – วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565
  • ห้ามพลาด! กับพาเหรดกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย ทั้งช่องทางเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรมของช้อปปี้ โดยผู้ชนะกิจกรรมจะมีสิทธิ์รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับตุ๊กตาหมีพูสุดน่ารักที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)
  • เตรียมติดตามชม Shopee Live ที่นักช้อปสามารถลุ้นรับโค้ดและของรางวัลพิเศษมากมาย อาทิ Shopee Coins โค้ดรับเงินคืนสูงสุด 20% และตุ๊กตาหมีพูสุดน่ารัก จำนวน 4 รางวัล ในวันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

จัดเต็มขนาดนี้ สาวกดิสนีย์ตัวจริงจะพลาดได้ไง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองแคมเปญ ‘2022 Year of Tigger’ พร้อม      ช้อปสินค้าลิขสิทธิ์ได้แล้ว ที่นี่ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ค Shopee อินสตาแกรม @shopee_th และทวิตเตอร์ @ShopeeTH ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery