ประเดิมปี 2022 สุดปัง! LINE SHOPPING x @TuesLIVE ฉลองทะลุเป้าคนดูหลักแสน ยอดขายหลักล้าน จัดทริปเอ็กซ์คลูซีฟ พาผู้โชคดี พักศรีพันวา-ล่องยอร์ชสุดหรู

ฉลองเข้าสู่ปี 2022 กับรายการไลฟ์คอมเมิร์ซที่ช้อปสนุกที่สุด LINE SHOPPING x @TuesLIVE อย่างสวยงามกับรายการคนดูหลักแสนและยอดขายทะลุเป้า ทางรายการจึงจัดทริปเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ Top spender จากซีซั่น 3 และซีซั่น 4 ทั้งหมด 10 รางวัล 20 ที่นั่ง บินลัดฟ้าล่องสู่จังหวัดภูเก็ต ที่มาทั้งทีจะธรรมดาได้อย่างไร เพราะระดับโฮสต์รายการ “ป้าตือ – สมบัษร ถิระสาโรช” และ “คุณอุ๊ – จุฬาลักษณ์ ผลภิภม” เลือกให้ทั้งที ไม่มีคำว่าธรรมดา

เริ่มต้นเช็คอินที่สนามบินสุวรรณภูมิ นำขบวนโดย เกล้า – น้ำพราว โคโฮสต์ประจำรายการที่พาคุณแม่ มาร่วมทริปนี้ด้วย พร้อมทั้ง คุณอุ๊ – จุฬาลักษณ์ ที่พาทั้ง 20 ผู้โชคดีบินสู่จุดหมายปลายทางจังหวัดภูเก็ต จากนั้นจึงได้เดินทาง โดยได้ใช้บริการรถส่วนตัวระดับพรีเมียมของ Vecay Phuket ที่เรียกว่าสะดวกสบายสุดๆ จากสนามบินเข้าสู่ที่พักสุดหรู SRIPANWA (ศรีพันวา) ที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต โดยเปิดโอกาสให้ได้พักผ่อนกันตามอัธยาศัย งานนี้ทุกคนได้อิ่มเอมความสุขอยู่ที่ศรีพันวากันแบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งทางศรีพันวายังเปิดช่วงเวลาพิเศษ ให้ทุกคนได้มีเวลาแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปถ่ายภาพบน Baba Nest จุดชมวิวที่สูงสุดของศรีพันวา ได้ชมวิวแบบ 360 องศากันเลยทีเดียว และไม่ลืมที่จะร่วมเก็บภาพประทับใจกันไปอีกด้วย

นอกจากนั้น ยังมีค่ำคืนพิเศษที่พาทุกท่านไปร่วมสัมผัสเชฟเทเบิลกันที่ SUAY x CHALONG BAY ที่ทุกคนได้ชิมฝีมือของเชฟหน่อย ธรรมศักดิ์ ชูทอง อดีตเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (อาหารยุโรป) และมีประสบการณ์ในการทำอาหารมิชลิน 1 ดาวที่ประเทศเยอรมัน มาร่วมเป็นคนครีเอทเมนู ร่วมกับดื่มด่ำรัมชั้นเยี่ยม โดย คุณเล็ก-ชินวิช รัตนชินกร ที่พิถีพิถันจนได้รัมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากการหลอมรวมกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิม นำวัฒนธรรมอันยาวนานในการเพาะปลูกต้นอ้อยของไทย ผสมผสานกับกรรมวิธีและความเชี่ยวชาญในการผลิตรัมอันเลื่องชื่อจากฝรั่งเศส ส่งท้ายค่ำคืนอิ่มเอมทั้งอาหารและอิ่มเอมใจไปพร้อมกัน

ก่อนจะปิดท้ายทริปด้วยการล่องเรือยอร์ชสุดหรู สู่กลางทะเลกับ Lobster Yacht Phuket ที่พาล่องเรือไปตามชายฝั่งทางตอนใต้ของภูเก็ต ที่ทุกคนถือว่าได้เอ็นจอยกันแบบเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนเรือ ทั้งสไลด์เดอร์ แพดเดิ้ลบอร์ด ห่วงยางแฟนซี และกิจกรรมอื่นๆที่บานาน่าบีช ปิดท้ายด้วยการชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นเพลิดเพลินไปกับพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามที่สุดในภูเก็ตปิดท้ายทริปด้วยความประทับใจ

โดยสำหรับทริปสุดแสนประทับใจนี้ ต้องขอบคุณเหล่า Top spender จากซีซั่น 3 และ 4 รวมถึงทุกแบรนด์ที่มาร่วมทำโปรโมชั่นดีๆ ในรายการแบบไม่เคยมีมาก่อน ทำให้คนช้อปได้รับความคุ้มค่าจากที่บ้านผ่านหน้าจอกันแบบคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม และที่ขาดไม่ได้สำหรับทริปนี้สำหรับ Vacay Phuket บริการรถรับ-ส่งตลอดทั้งทริป, ศรีพันวา ที่พักสุดหรูซูเปอร์ลักชัวรี่, SUAY x CHALONG BAY และ Lobster Yatch Phuket เรือยอร์ชสุดพรีเมียม และผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่สร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันในครั้งนี้