มารู้จัก LINE VOOM เปิดโลกคอนเทนต์วีดีโอสุดฮิตใหม่ล่าสุด ติดตามได้ทุกกระแส ไม่ตกยุค ไม่ตกเทรนด์

บริการใหม่สดๆ ร้อนๆ กับ LINE VOOM ฟีเจอร์ใหม่แท็บที่ 3 บนแอปพลิเคชัน LINE แทนที่ LINE TIMELINE  โดยนอกจากความสามารถในการอัปเดตสเตตัสในชีวิตประจำวันให้คนรอบข้างได้รับรู้ ทั้งในรูปแบบข้อความและรูปภาพแล้ว ยังปรับโฉมใหม่ในฐานะ New Short VDO Platform ที่สามารถรองรับเนื้อหาแบบวีดีโอขนาดสั้น ให้ผู้ใช้งานได้รับชมกับคอนเทนต์หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอตลกขบขัน วิดีโอบล็อก สัตว์เลี้ยง เสียงเสมือนจริง การเต้น และสูตรอาหาร คลิปไหนถูกใจอยากส่งต่อไว้ไปเมาท์ต่อก็ทำได้ง่ายไม่ต้องย้ายแอปฯ เลยบน LINE Ecosystem

โฉมใหม่ให้เพลิดเพลินคลิปวีดีโอที่โดนใจมากขึ้น

แหล่งรวมวิดีโอใหม่ๆ โดนใจในสไตล์ที่ชอบของตัวเองได้ในแท็บ For You ที่คอยคัดสรรวีดีโอที่หลากหลาย ตามความสนใจจากพฤติกรรมการรับชม แถมเข้าถึงผู้ใช้คนอื่นได้กว้างขึ้น และเมื่อไม่นานมานี้ LINE VOOM ปรับระบบใหม่ จาก Friend-based สู่ระบบ Follow-based ทำให้การเชื่อมต่อถึงกลุ่มคนใหม่ๆ และรับชมเนื้อหาที่ชื่นชอบจากผู้ใช้งาน LINE กว่า 50 ล้านคน เกิดขึ้นได้ง่ายมากขึ้น รวมไปถึง LINE VOOM ยังมาพร้อมกับคอนเทนต์สุด Exclusive ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์จาก NONT TANONT, Bie The Ska และพลาดไม่ได้สำหรับแฟนเพลงเกาหลีกับ OSEN KPOP ที่รวบรวมคอนเทนต์พิเศษจากศิลปินเกาหลีสุดฮอตที่หาดูได้บน LINE VOOM เท่านั้น!

LINE VOOM พื้นที่สำหรับระเบิดไอเดียสุดสร้างสรรค์

นอกจากจะเป็นพื้นที่ให้ผู้ใช้บริการได้เลือกเพลิดเพลินกับวีดีโอคอนเทนต์สุดแปลกได้อย่างตรงใจแล้ว  LINE VOOM ยังเปิดโอกาสให้คนได้มาแสดงความเป็นตัวตนของตัวเอง และถ่ายทอดออกมาไม่ว่าจะเป็นรูปภาพหรือวีดีโอสั้นสุดสร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์ ผันตัวสู่อินฟลูเอนเซอร์สุดจี๊ดได้ง่ายๆ บน LINE VOOM เรียกได้ว่า เริ่มก่อน  ปังก่อน มีสิทธิ์ก่อนกันเลยทีเดียว!

ตามหาคอนเทนต์ที่ใช่จากเพื่อนและอินฟลูเอนเซอร์ที่ชอบ

  • เมื่อสนใจคอนเทนต์ไหนจากใครบนแท็บ “แนะนำ” (For you) บน LINE VOOM แล้ว ก็สามารถเลือกกด “ติดตาม (Follow)” ได้ทันที หรือ
  • เลือกเข้าไปติดตาม “เพื่อนใน LINE” ได้ด้วยการตั้งค่าเมนู “ติดตาม” และเลือกติดตามเพื่อนที่อนุญาตให้ติดตามได้ในหัวข้อ “ดูรายชื่อเพื่อน” อีกทั้งยัง
  • สามารถเลือกหา Official Account ที่สนใจในหน้าหลักของแอปพลิเคชัน LINE และเลือกติดตามได้ผ่านโพสต์ต่างๆ ของ Official Account นั้นๆ อีกด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถติดตามคอนเทนต์โดนใจทั้งจากเพื่อน Official Account และอินฟลูเอนเซอร์ที่ชอบได้อย่างไม่มีสะดุด

ติดตามรายละเอียดวีดีโอคอนเทนต์ดีๆ ให้ชีวิตไม่ตกเทรนด์ได้ที่ linevoom.line.me