เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก บอส คอฟฟี่ จัดงาน “Cinema In The City : The City Backyard” เอาใจสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง…ยกคาเฟ่ญี่ปุ่นมาให้เสพความชิลถึงใจกลางเมือง

ประสบความสำเร็จจากการจัดงาน “Cinema in The City ทั้ง ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเกินความคาดหมาย จากจุดเริ่มต้นการเปิดประสบการณ์ความสนุกแปลกใหม่ครั้งแรกในรูปแบบ Outdoor Cinema ด้วยการเปลี่ยนลานกลางแจ้งของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เป็นลานดูหนัง ที่ให้สัมผัสบรรยากาศการดูหนังที่แปลกและแตกต่าง ผ่านการฉายภาพยนตร์บนจอ LED ขนาดยักษ์ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K และตามต่อมาด้วยการเนรมิตร ลานริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม สร้างสีสันให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์กลางแจ้งอีกครั้ง ให้คุณได้ดูหนังริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบฟิน ๆ ด้วยเครื่องฉาย Laser ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K มาตรฐานเดียวกับโรงภาพยนตร์

ล่าสุด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์สินค้า “บอส คอฟฟี่” กาแฟพร้อมดื่มที่ตอบโจทย์เทรนด์คนรักกาแฟ เอาใจสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง จัดงาน Cinema In The City : The City Backyard” ที่ยกคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นมาให้คุณเสพความชิลถึงใจกลางเมือง บรรยากาศแบบโดน ๆ และดูหนังแบบ Outdoor Cinema ณ ลานพาร์ค พารากอน ชั้น สยามพารากอน ซึ่งถูกตกแต่งในคอนเซปต์ของความเรียบง่ายสไตล์ Japanese Minimal เหมาะกับการถ่ายรูปอัพลงโซเชียลแบบต๊าช ต๊าช เหมือนอยู่ญี่ปุ่น สายคาเฟ่ตัวจริงต้องรีบเช็คอิน!ตั้งแต่วันที่ 46 กุมภาพันธ์ 256ชมฟรีรับจำนวนจำกัดเพียงรอบละ 86 ที่นั่ง วันละ รอบฉาย ในเวลา 18.30 น. เป็นต้นไป มีภาพยนตร์ให้เลือกชมฟรี เรื่อง 3 วัน ดังนี้

วันศุกร์ที่ กุมภาพันธ์ 2565       เรื่อง Jurassic World : Fallen Kingdom

วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 256     เรื่อง Venom : Let there Be Carnage

วันอาทิตย์ที่ กุมภาพันธ์ 256   เรื่อง The Suicide Squad

รับชมภาพยนตร์ผ่านเครื่องฉาย Laser ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K ที่จะสร้างอรรถรสในการรับชมด้วยภาพที่คมชัดมาตรฐานเดียวกับโรงภาพยนตร์ ถือเป็นมิติใหม่ของการชมภาพยนตร์และสร้างประสบการณ์ใหม่สำหรับการชมภาพยนตร์แบบ Outdoor นอกจากนี้ ในงานยังมีบูธบริการ ป๊อปคอร์น อาหาร เครื่องดื่ม และบูธถ่ายรูป ไว้บริการ สามารถติดตามรายละเอียดและการรับบัตรเข้าชมฟรี! ได้บริเวณหน้างาน หรือ ทาง www.majorcineplex.com และ App Major Group