เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ โลตัส จัดกิจกรรมรับวาเลนไทน์ ผ่านแคมเปญ “ดูหนังฟิน อินเลิฟ หารักที่ใช่จากหนังรักเข้าใหม่” และ “Valentine AR ฟิลเตอร์ เลิฟซีรี่ย์”

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือ เบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า และ ปรากรม กีรตวนิชเสถียร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่นซิสเทม จำกัด จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับโปรโมชั่นสุดฟินเติมเต็มบรรยากาศความหอมหวาน สร้างคอนเทนต์ความน่ารักในช่วงวาเลนไทน์ ให้ลูกค้าคนรักหนังขาช้อปได้ฟิน 2 ต่อ ทั้งดูหนังฟรี และ รับป๊อปคอร์นฟรี กับ “โปรอัพความฟิน อินเลิฟ โลตัสที่เดียว” ช้อปปิ้งสินค้าที่โลตัสช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ระหว่างวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2565 ไม่ใช่แค่ได้สินค้ากลับบ้าน ยังพร้อมรับความฟิน 2 ต่อ ทั้ง ตั๋วหนังและป๊อปคอร์น รสสตรอเบอร์รี่…ฟรี กลับไปด้วยดังนี้

  • แคมเปญ ดูหนังฟิน อินเลิฟ หารักที่ใช่จากหนังรักเข้าใหม่

เมื่อช้อปครบ 888 บาท รวมใบเสร็จได้ทั้งห้าง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขายและร้านค้าเช่า สาขาไหนก็ได้ตลอดทั้งแคมเปญรับทันทีตั๋วหนัง2 ใบ/สิทธิ์มูลค่า 400 บาท จำนวน 15,000 สิทธิ์ไว้ชวนคู่รัก เพื่อนรัก ไปดูหนังฟรีกันที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี สาขาที่อยู่ในโลตัส ซึ่งมีมากถึง 53 สาขาทั่วประเทศ สามารถใช้สิทธิ์ดูหนังได้ตั้งแต่วันที่ 10-28 กุมภาพันธ์ 2565

  • แคมเปญ Valentine AR ฟิลเตอร์ เลิฟซีรีส์ร่วมกับสนุกช่วงวาเลนไทน์ด้วยการสแกน AR

ฟิลเตอร์ เลิฟซีรีส์ จากสแตนดี้ที่ตั้งวางอยู่บริเวณโลตัส มีให้เลือกถึง4 แบบ จะสแกนเลิฟฮัครักไม่เฮิร์ท หรือเฟรนด์เฟียส หรือไอ้ต้าวอินเลิฟ หรือเลิฟมีพลัสจากนั้น เซฟภาพ หรือ วีดีโอ ที่ถ่ายกับ AR ฟิลเตอร์ เลิฟซีรีส์ แล้วโพสต์ลงโซเชียล เฟสบุ๊ค หรือ ไอจี ตั้งค่าสาธารณะพร้อมติดแฮชแท็ก#โลตัสเลิฟซีรีส์แล้วสแกน QR CODE จากกล่องป๊อปคอร์นในสแตนดี้ กรอกรายละเอียดตามที่กำหนดแล้วนำไปรับฟรี…ป๊อปคอร์นสตรอเบอร์รี่ Strawberry Kisses Popcorn ขนาด 27 ออนซ์ 1 กล่อง มูลค่า 100 บาท จำนวน 10,000 สิทธิ์ ป๊อปคอร์นที่ทุกคนรอคอย รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่คุณจะหลงรักตั้งแต่คำแรก ด้วยรสชาติที่หอมหวานละมุนที่มีขายเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ในโลตัสสาขาที่คุณร่วมกิจกรรม