ส่องยูนิฟอร์มสุดเก๋ของ The Standard, Hua Hin ฝีมือ VICKTEERUT

VICKTEERUT รุกธุรกิจองค์กร ชิงส่วนแบ่งตลาดยูนิฟอร์ม ล่าสุดได้ร่วมมือกับ The Standard ออกแบบยูนิฟอร์มให้กับ The Standard, Hua Hin ถ่ายทอดความเก๋ และสีสันสดใสให้กับโรงแรมได้เป็นอย่างดี

ถึงแม้จะเป็นแค่โรงแรม หรือรีสอร์ท จะเป็นยูนิฟอร์มธรรมดาไม่ได้ ยุคนี้หลายๆ องค์กรเริ่มให้ความสำคัญกับชุดยูนิฟอร์มที่พนักงานสวมใส่ จะเห็นได้ว่าบางที่ยอมจ้างดีไซเนอร์แบรนด์ดังๆ เพื่อดีไซน์ชุดให้ดูทันสมัย พนักงานใส่แล้วภาคภูมิใจ อีกทั้งใส่แล้วเคลื่อนไหวคล่องตัว เหมาะกับงานบริการมากขึ้นด้วย

VICKTEERUT (วิคธีร์รัฐ) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีสัญชาติไทย ประกาศความร่วมมือกับ The Standard (เดอะ สแตนดาร์ด) กลุ่มโรงแรมบูทีคที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งมีสาขาทั่วโลกอย่าง นิวยอร์ค ลอสแองเจลิสไมอามี ลอนดอน มัลดีฟส์และแห่งล่าสุดที่หัวหิน และแฟลกชิปในเอเชียที่กำลังจะเปิดในเดือนพฤษภาคมปีนี้ The Standard, Bangkok Mahanakhon (เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร)

VICKTEERUT ได้ออกแบบยูนิฟอร์มของ The Standard, Hua Hin (เดอะ แสตนดาร์ด หัวหิน) โรงแรมแห่งล่าสุดในเครือ

VICKTEERUT The Standard

อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์วิคธีร์รัฐ กล่าวว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเชิญให้เป็นผู้ออกแบบยูนิฟอร์มพนักงานให้กับ The Standard, Hua Hin เหนือสิ่งอื่นใดดิฉันต้องการให้พนักงานรู้สึกมีความมั่นใจเมื่อสวมใส่ยูนิฟอร์มนี้นั่นเพราะในงานบริการ ความมั่นใจคือสิ่งสำคัญคุณต้องการให้พนักงานทุกคนรู้สึกดีที่สุดเพื่อที่พวกเขาจะได้นำเสนอบริการที่ดีที่สุด และเผยบุคลิกที่ดีที่สุดของตัวเองให้แขกได้พบเห็น”

ก่อนหน้านี้ VICKTEERUT ได้ออกแบบยูนิฟอร์มให้กับหลายๆ องค์กรในประเทศไทยอย่าง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน), สำนักงานประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด, บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), RAKxa Wellness และ Ananta Jewelry

ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ที่ต้องการสะท้อนบริการที่หรูหรา VICKTEERUT มีความเชี่ยวชาญในเสื้อผ้าสไตล์เทเลอร์ที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต พิถีพิถัน เพื่อให้ยูนิฟอร์มที่ออกแบบมานั้นสะท้อนถึงเอกลักษณ์ขององค์กร ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ ความน่าเชื่อถือ และความมั่นใจให้กับบุคลากร ถนัดในการออกแบบยูนิฟอร์มในสไตล์ที่ลำลอง อย่างเครื่องแบบของธุรกิจสปา โรงแรม และรีสอร์ท อย่างล่าสุดที่ทำงานให้ RAKxa Wellness และ The Standard, Hua Hin เป็นต้น

“ในปี 2565 นี้ ฝ่ายขายของเรามองว่าจะเดินหน้ารุกตลาดยูนิฟอร์มให้มากขึ้น โดยวางเป้าหมายไว้ว่า จะเพิ่มสัดส่วนของรายได้จากการออกแบบยูนิฟอร์มให้องค์กรต่างๆ จาก 10% ขึ้นไปที่ 20% โดยกลยุทธ์ที่วางไว้คือจะหันมาเน้นด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ให้มากขึ้น เนื่องจากมองว่าตลาดของการออกแบบยูนิฟอร์มนั้นยังสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เพราะในปัจจุบันนี้ลูกค้าองค์กรต่างก็ให้ความสำคัญกับการออกแบบที่ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งให้กับองค์กรมากขึ้น

VICKTEERUT The Standard

ซึ่งสัดส่วนทางการตลาดของ VICKTEERUT ณ ตอนนี้แบ่งเป็น ออนไลน์ 45% ออฟไลน์ 45% และยูนิฟอร์ม 10% โดยสิ่งที่เห็นได้ชัดคือ เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ในปี 2564 ที่ผ่านมานั้น ทำให้ยอดขายในช่องทางออนไลน์ ทั้ง Own Channel และ Marketplace ของเราเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นในปี 2565 นี้ เราจึงวางแผนที่จะเพิ่มยอดขายในส่วนของตลาดยูนิฟอร์มขึ้นเป็น 20% พร้อมกับจะยังคงพัฒนาช่องทางด้านการค้าปลีกออนไลน์ให้ต่อเนื่องไปอีก”