นีเวีย แนะนำเซ็ตหน้าใส จบวงจรสิวซ้ำซาก ปรับสมดุลผิวเห็นผลจริงใน 7 วัน

เมื่อผิวหน้าต้องเผชิญกับสารพัดสิ่ง ทั้งหน้ามัน ความร้อน ฝุ่นละออง มลภาวะ และการใส่หน้ากากเป็นเวลานาน ส่งผลให้เกิดวงจรปัญหาสิวซ้ำซาก แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะนีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ขอแนะนำ “นีเวีย แอคเน่ รีแพร์” ตัวช่วยใหม่ล่าสุดที่จะมาจัดการกับวงจรสิวซ้ำซาก พร้อมปรับสมดุลให้เห็นผลได้ในเจ็ดวัน[1]

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ ชุดสกินแคร์เพื่อสยบปัญหาสิวครบวงจร ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ หรือสิวอุดตัน ที่นีเวียคิดค้นพัฒนามาอย่างพิถีพิถันด้วยส่วนผสมที่ช่วยจัดการสิวและปรับสมดุลให้ผิวได้ครบถึงห้าประการ อย่าง ซีซอลต์บริสุทธิ์ ช่วยขจัดแบคทีเรียตัวการสำคัญของการเกิดสิว, ซาลิซาลิก แอซิด ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน, ชะเอมเทศทอง สมุนไพรธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิว และให้สิวสงบ, คาร์นิทีน สารทรงประสิทธิภาพช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดปัญหาสิวอักเสบ และไฮยาลูรอน ที่เติมความชุ่มชื้น คืนสมดุลให้ผิวสุขภาพดี แข็งแรง ไม่ง่ายต่อการเกิดสิว

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวแบบครบสูตรตั้งแต่ทำความสะอาด ปรับสมดุล และบำรุงผิว ซึ่งประกอบไปด้วย

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ แอดวานซ์ ไมเซล่า (NIVEA Acne Repair Advance Micellar) ตัวช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและขจัดคราบเมคอัพได้อย่างหมดจด ลดปัญหาสิวอุดตันและสิวผด มีให้เลือก ขนาด คือ 75 มล. ราคา 69 บาท และ 400 มล. ราคา 299 บาท

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์ (NIVEA Acne Repair Micro Cleanser) โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ไม่เพียงทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แต่ยังช่วยให้ผิวสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรีย คุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มี ขนาด คือ 50 กรัม ในราคาเพียง 79 บาท และ 100 กรัม ราคา 159 บาท

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ซูเปอร์ เซรั่ม (NIVEA Acne Care Super Serum) ที่โดดเด่นในการบำรุงและช่วยขจัดปัญหาสิวและรอยสิวได้ดี และยังลดการเกิดสิวซ้ำ มาในรูปแบบซอง 7 มล. พกพาสะดวกในราคาสบาย ๆ แค่เพียง 45 บาท

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ สปอต เซรั่ม (NIVEA Acne Repair Spot Serum) สำหรับแต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ช่วยให้สิวอักเสบสงบลง และรอยสิวจางลงได้ใน 3 วัน มาในรูปแบบหลอดขนาด 15 มล. ราคา 229 บาท

มาสยบวงจรสิวซ้ำซากให้จบสิ้นกับชุดเซ็ตผลิตภัณฑ์ นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ ที่ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวแบบไหนก็เอาอยู่พิสูจน์ได้ในเจ็ดวัน* กับเช็ตผลิตภัณฑ์แนะนำที่เหมาะกับปัญหาสิวที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น

  • สิววัยรุ่น วัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน แนะนำจับคู่ เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์ + แอคเน่ แคร์ ซูเปอร์ เซรั่ม
  • สิวจากการใส่มาส์ก ที่สุดจะเลี่ยงกับการสะสมสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย แนะนำใช้เป็น แอดวานซ์ ไมเซล่า ร่วมกับ เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์ และแอคเน่ แคร์ ซูเปอร์ เซรั่ม
  • สิวอุดตัน ที่มาเยือนแบบผลุบ ๆ โผล่ ๆ ต้องลองชุดนี้ แอดวานซ์ ไมเซล่า + เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนสมดุลให้ผิวดูสุขภาพดี
  • ชุดดูแลปัญหาสิวด้วยตัวเองแบบครบวงจร เพราะหากเราดูแลผิวหน้าของเราเองได้ดี ก็ไม่ต้องพึ่งหมอที่คลินิกอยู่ตลอด ๆ แนะนำ นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ ทั้งชุดไปเลย เพื่อการจัดการปัญหาสิวแบบครบจบในทีเดียว ทั้งทำความสะอาด จัดการสิวเก่า ฟื้นฟูผิวเสีย และป้องกันสิวใหม่

พร้อมเผยผิวสวยอย่างมั่นใจ ไร้กังวลกับปัญหาสิวซ้ำซากได้แล้ววันนี้กับ นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

[1] ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 32 คน อายุระหว่าง 18-45 ปี เดือนมีนาคม 2564