ทรู ดิจิทัล ดันโซลูชัน True Smart Living ลุยตลาดอสังหาริมทรัพย์ยุค 5G ชูแนวคิด “Partner with True Smart Living” ปูทางพันธมิตรบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ทรู ดิจิทัล ผู้นำบริการดิจิทัลครบวงจรเดินหน้าร่วมพลิกโฉมวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ดึงศักยภาพดิจิทัลโซลูชัน True Smart Living ยกระดับโครงการที่อยู่อาศัย ทั้งบ้านจัดสรรทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมให้อัจฉริยะยิ่งขึ้น ชูแนวคิด “Partner with True Smart Living” ร่วมมือกับพันธมิตรหลากหลายบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมโครงการที่อยู่อาศัยอัจฉริยะแบบครบวงจรด้วยจุดเด่นระบบนิเวศการพักอาศัยที่สมบูรณ์แบบ สนับสนุนการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้ก้าวล้ำ สามารถตอบโจทย์และเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนยุค 5G ครอบคลุม 3 มิติ ทั้ง Smart Home ระบบบ้านอัจฉริยะ Smart Security ระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ และ Smart Care ระบบการดูแลบริหารจัดการโครงการอัจฉริยะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัย ด้วยแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงการสื่อสารทั้งลูกบ้าน นิติบุคคล และส่วนรักษาความปลอดภัย ครบจบและใช้งานง่ายในแอปพลิเคชันเดียว โดยโซลูชัน True Smart Living สามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นต่างๆให้สอดรับกับรูปแบบของแต่ละโครงการได้ตามความต้องการของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญจากทรู ดิจิทัล คอยให้คำแนะนำและปรึกษาอย่างใกล้ชิด True Smart Living พร้อมติดตั้งและให้บริการแล้ววันนี้

นายเอกราช ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดิจิทัลโซลูชัน บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่าธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งในภาคอุตสาหกรรมที่ให้ความสำคัญและตื่นตัวในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาปรับใช้สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันทรู ดิจิทัล จึงนำนวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันอัจฉริยะ ผสานความแข็งแกร่งของระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรของกลุ่มทรู ร่วมทรานสฟอร์มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิด “Partner with True Smart Living” มุ่งเน้นการทำงานร่วมกับบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างและดีที่สุดให้แก่ผู้อยู่อาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น โดยใช้ศักยภาพของเทคโนโลยีล้ำสมัย อาทิIoT, AI, Analytics, Blockchain และ Cybersecurity เชื่อมโยงผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ให้บริการ True Smart Living โซลูชันเพื่อโครงการที่อยู่อาศัยอัจฉริยะแบบครบวงจรสำหรับโครงการบ้านจัดสรรทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม เพิ่มมาตรฐานด้านสุขอนามัย ความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของลูกบ้าน โดยบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถติดตั้งโซลูชัน และปรับแต่งการใช้งานตามรูปแบบและความต้องการของแต่ละโครงการที่อยู่อาศัยและลูกบ้าน พร้อมมีทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคโนโลยีและธุรกิจคอยให้คำปรึกษา และให้บริการอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่แนะนำฟังก์ชันที่เหมาะสมกับโครงการ บริการติดตั้ง ตลอดจนบริการหลังการขายหลากหลายช่องทาง ซึ่งโซลูชัน True Smart Living จะช่วยเปิดมิติใหม่ของการอยู่อาศัยที่เหนือกว่า ด้วยแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงระบบต่างๆของโครงการให้สามารถสั่งการและควบคุมระบบอัตโนมัติได้แบบไร้รอยต่อ อีกทั้งยังเชื่อมต่อระบบการสื่อสารทั้งลูกบ้านนิติบุคคล และส่วนรักษาความปลอดภัย อำนวยความสะดวกให้สามารถดูข้อมูลและจองใช้พื้นที่ส่วนกลางได้ง่ายๆผ่านแอปพลิเคชันเดียว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุค 5G ได้อย่างแท้จริง

True Smart Living โซลูชันเพื่อโครงการที่อยู่อาศัยอัจฉริยะแบบครบวงจร ยกระดับโครงการที่อยู่อาศัยให้อัจฉริยะ เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่า ครอบคลุม 3 มิติ ประกอบด้วยระบบบ้านอัจฉริยะ Smart Home การควบคุมการทำงานอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ทั้งสั่งงานผ่านเสียงหรือแอปพลิเคชันระบบความปลอดภัย Smart Security ครอบคลุมทั้งการเข้าออกโครงการและพื้นที่ส่วนตัวตั้งแต่ไม้กั้นเข้าโครงการ ประตูอัตโนมัติ ลิฟต์อัจฉริยะ หรือการแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินแบบเรียลไทม์และระบบดูแลอัจฉริยะ Smart Care ระบบการจัดการภายในโครงการ อาคาร พื้นที่ส่วนกลางดูแลปรับสภาพแวดล้อมอัตโนมัติผ่านเซ็นเซอร์อัจฉริยะ เช่น ปรับอุณหภูมิและแสงสว่าง ระบบจองหรือตรวจสอบการใช้งานพื้นที่ส่วนกลาง หรือแจ้งข่าวสารต่างๆ ภายในโครงการทั้งนี้ บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถนำโซลูชันนี้ไปใช้ได้ทั้งโครงการบ้านจัดสรรทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม เริ่มตั้งแต่การวางระบบของโครงการ จนถึงการติดตั้งภายในบ้านหรือห้องพักอาศัยของลูกบ้าน  โดยสามารถเลือกใช้ระบบต่างๆ และปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามความต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบโครงการและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน ดูข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน True Smart Living ได้ที่ https://www.facebook.com/truedigitalso/