กสิกรไทย-แสนสิริ เปิดตัว สินเชื่อบ้านสีเขียว เพื่อบ้านรักษ์โลก ภายใต้โครงการ GO GREEN Together รับดอกเบี้ยพิเศษ กู้ได้เต็มร้อย

นายชัยยศ ตันพิสุทธิ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บมจ.แสนสิริ ร่วมเปิดตัว สินเชื่อบ้านสีเขียว เพื่อบ้านรักษ์โลก สำหรับลูกค้าที่กู้ซื้อบ้านใหม่ ประหยัดพลังงานใน “โครงการบ้านรักษ์โลก” ของแสนสิริ ซึ่งมีการติดตั้งแผงโซล่าร์บนหลังคา (Solar Roof) อุปกรณ์ชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ (EV Charger) และนวัตกรรมบ้านเย็น โดยธนาคารกสิกรไทยมอบวงเงินกู้สูงสุด  100และอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 2.60% ต่อปี ใน ปีแรก  

ความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับแสนสิริในครั้งนี้อยู่ภายใต้ โครงการ GO GREEN Together ภารกิจของธนาคารที่ชวนคนไทยทุกคน มาร่วมกันสร้างสังคมสีเขียว กู้วิกฤตโลกร้อนไปด้วยกัน ซึ่งเป็นธนาคารแรกที่เชื่อมโยงและผลักดันให้เกิด Green Ecosystem อย่างครบวงจร สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแสนสิริในการเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ไทยที่ให้ความสำคัญในเรื่อง Climate Change โดยกำหนดเป้าหมายในการทำธุรกิจเพื่อสร้างจุดเปลี่ยนด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ด้วยการประกาศเป้าหมายสู่การเป็ Netzero องค์กรอสังหาริมทรัพย์แรกในประเทศไทยที่วางพันธกิจในการเป็นองค์กรที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็น “ศูนย์” พร้อมเปิดตัว “โครงการบ้านรักษ์โลก” ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวแบรนด์ บุราสิริ เศรษฐสิริ และบ้านเดี่ยวระดับราคา 8 ล้านบาทขึ้นไป ที่เตรียมเปิดตัวในปีนี้ รวมทั้งสิ้น 20 โครงการ ผู้ที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อรับโปรโมชันพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.. 2565  และจดจำนองหลักประกันภายในวันที่ 29 .. 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  KContact Center 02 8888888 กด 887