“นารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป” บุกตลาดลักชัวรี่ เปิด “มาราสก้า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต” เขาใหญ่ และเกาะสมุย

หลังจากที่ประกาศทุบโรงแรมในตำนานอย่างโรงแรมนารายณ์ บริษัท นารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป วางแผนในการจับตลาดลักชัวรี่อย่างเต็มตัว แต่ก่อนที่จะเปิดตัวโรงแรมนารายณ์โฉมใหม่ ได้ผุด มาราสก้า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต เป็นโรงแรมระดับลักชัวรี่ ประเดิมที่เขาใหญ่ และสมุย

นารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (Narai Hospitality Group) เตรียมก้าวเข้าสู่กลุ่มธุรกิจผู้ให้บริการระดับลักชัวรี่ ด้วยการเปิดตัว มาราสก้า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต (Marasca Hotels & Resorts) โรงแรมแนวแคชชวลลักชัวรี่ (casual-luxury) โดยมาราสก้าแห่งแรกของประเทศไทย จะเปิดตัวด้วย มาราสก้า เขาใหญ่ (Marasca Khao Yai) ในปี 2565 ตามมาด้วย มาราสก้า เกาะสมุย (Marasca Koh Samui) ในปี 2566

นิธิดา นิธิวาสิน ผู้อำนวยการ ของนารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า

“ชื่อ มาราสก้า มีที่มาจากเชอร์รี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งได้กลายเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ เรามุงมั่นที่จะสร้างสรรค์ ‘cherry on top moments’ ให้ลูกค้าทุกท่าน ผ่านการออกแบบที่มีสไตล์โดดเด่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คุณภาพสูง พร้อมกับมอบประสบการณ์อันอบอุ่น ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านอย่างแท้จริง ให้คุณได้ใช้พื้นที่ และเวลาอย่างเต็มที่ ในการรีเซต และกลับมาค้นพบตัวเอง”

เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป และไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางยุคใหม่ นารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เดินหน้าก้าวสู่มิติใหม่ ในธุรกิจตลาดโรงแรม แนวแคชชวลลักชัวรี่ นักเดินทางส่วนใหญ่ในปัจจุบัน มีความคาดหวังที่เรียบง่าย แต่ยังคงต้องมาพร้อมกับมาตรฐานที่สูง

หลายปีที่ผ่านมานักเดินทางยุคใหม่มองหาความหรูหรา แบบเป็นกันเอง และผ่อนคลาย ควบคู่กับประสบการณ์แปลกใหม่ บนทำเลที่ตั้งน่าสนใจ การเปิดตัวของมาราสก้า จะนำเสนอคอนเซ็ปต์ ความหรูหรา ที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ และคำนึงถึงความยั่งยืน

มาราสก้า เขาใหญ่ จะเปิดตัวในปี 2565 ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติ รายล้อมด้วยความเขียวขจี ไร่องุ่น โรงบ่มไวน์ และฟาร์ม ตัวโรงแรมและรีสอร์ต ได้รับการออกแบบในสไตล์ luxury countryside retreat destination มีจำนวนห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 18 ห้องเท่านั้น

รูปแบบของห้องพัก มีความหลากหลาย ตั้งแต่ห้องแบบวิลล่า แกลมปิ้งเต็นท์ ไปจนถึงรถบ้านแกลมเปอร์แวน โดยทุกห้องพัก จะมาพร้อมกับวิวของทิวเขา อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และเตาผิงไฟส่วนตัว