เสียวหมี่ย้ำกลยุทธ์ Smartphone x AIoT เปิดตัว Xiaomi 12 Series และผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่มากมาย

เสียวหมี่ ประเทศไทย ตอกย้ำกลยุทธ์ Smartphone x AIoT ประกาศเปิดตัว Xiaomi 12 Series สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Master every scene ในราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท นอกจากนี้ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่ด้วยกัน รุ่น ได้แก่ นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 และ Xiaomi Watch S1 Active พร้อมด้วย หูฟังไร้สาย Xiaomi Buds 3T Pro และ Xiaomi Buds 3 ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

มร. คามัล เหลียง ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เสียวหมี่มุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผล โดยมีกลยุทธ์ ‘Smartphone x AIoT’ ซึ่งเป็นกลยุทธหลักของเราที่มุ่งเน้นการพัฒนาสมาร์ทโฟนควบคู่ไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์  AIoTs เพื่อสร้างการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะอย่างครบจร โดยประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นอย่างยิ่ง”

ด้าน มร. โจนาธาน คัง ผู้จัดการ เสียวหมี่ ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า “เสียวหมี่ต้องการส่งมอบนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งบนสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT ให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย เราจึงได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi 12 Series ที่ชูคอนเซปต์ Master every scene ทั้งนี้ ยังได้ร่วมมือกับ National Geographic  เตรียมจัดแคมเปญสุดพิเศษในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะมีช่างภาพที่มีประสบการณ์ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพถ่ายและวิดีโอภายใต้หัวข้อที่น่าสนใจของแต่ละประเทศนอกจากนี้ เสียวหมี่ ประเทศไทย ยังคว้านักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังอย่างคุณแสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานภายใต้โปรเจค ของ Xiaomi 12 Series ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้เห็นกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน และวันนี้เรายังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่ รุ่น ได้แก่ นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 และ Xiaomi Watch S1 Active รวมถึง หูฟังไร้สาย Xiaomi Buds 3T Pro และ Xiaomi Buds 3 อีกด้วย”

Master every scene ไปกับ Xiaomi 12 Series

Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพคุณภาพระดับสตูดิโอได้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Master every scene” คุณสมบัติเรือธงที่อัดเเน่นที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับความบันเทิงราวกับชมภาพยนตร์ Xiaomi 12 Pro มาพร้อมกล้องหลักระดับโปรความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เลนส์เทเลโฟโต 50 ล้านพิกเซลและเลนส์อัลตราไวด์ 50 ล้านพิกเซล ที่ให้คุณเก็บภาพได้ทุกรายละเอียดในทุกสภาวะแสงได้อย่างง่ายได้ และยังมอบประสบการณ์ภาพและเสียงสุดเร้าใจโดยใช้หน้าจอแสดงผล WQHD+ dynamic 120HZ AMOLED พร้อมลำโพงสี่ตัวจาก SOUND BY Harman Kardon ที่เก็บทุกรายละเอียดเสียงออกมาอย่างสมจริงที่สุด ซัพพอร์ตการใช้งานด้วยการชาร์จ 120W Xiaomi HyperCharge พร้อมระบบชาร์จเร็วแบบไร้สาย 50W turbo charging ในขณะที่ Xiaomi 12 นั้นก็มาพร้อมกล้องหลักระดับโปร 50 ล้านพิกเซล เลนส์อัลตราไวด์และเลนส์เทเลมาโครให้คุณเก็บภาพระดับภาพยนตร์เช่นกัน หน้าจอแสดงผล AMOLED 120Hz พร้อมลำโพงคู่ SOUND BY Harman Kardon ให้ภาพเเละเสียงราวกับอยู่ในสตูดิโอ รองรับการใช้งานตลอดวันด้วยการชาร์จเร็ว 67W แบบมีสาย และ 50W แบบไร้สาย โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นใช้ระบบประมวลทรงพลังอย่าง Snapdragon® 8 Gen 1 โปรเซสเซอร์ขนาด 4nm ที่รองรับ 5G ให้คุณได้ใช้งานอย่างลื่นไหลตลอดวัน

Xiaomi 12 Pro รุ่นความจุ 12GB+256GB วางจำหน่ายในราคา 31,990 บาท ในขณะที่ Xiaomi 12 รุ่นความจุ 12GB+256GB วางจำหน่ายในราคา 26,990 บาท และ Xiaomi 12 รุ่นความจุ 8GB+256GB วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ เมษายน 2565 พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งจองในระหว่างวันที่ 16-27 มีนาคม 2565 รับฟรี* นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 Active มูลค่า 4,990 บาท

(หมายเหตุ* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

ชีวิตสมาร์ทขึ้นแบบง่ายๆด้วยสินค้า AIoT รุ่นใหม่

เพื่อยกระดับความสะดวกสบายของชีวิต เสียวหมี่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่ รุ่น ประกอบไปด้วย นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 และ Xiaomi Watch S1 Active ซึ่งมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ AMOLED 1.43 นิ้ว มีโหมดออกกำลังกายให้คุณเลือกมากถึง 117 โหมด สามารถเลือกลวดลายบนหน้าปัดมากกว่า 200 รูปแบบ ใช้งานได้ยาวนานถึง 12 วัน Xiaomi Watch S1 มาพร้อมกับการออกแบบที่แสนคลาสสิกและประณีตโดยใช้วัสดุกระจกแซฟไฟร์ กรอบแสตนเลสและสายหนังสุดหรู มีสองสีสวยให้เลือก ได้แก่ สีน้ำตาลและสีดำ จำหน่ายในราคา 6,490 บาท ในขณะที่ Xiaomi Watch S1 Active มีสามสีสวยให้เลือกเช่นกัน ได้แก่ Moon White, Black Space และ Ocean Blue จำหน่ายในราคา 4,990 บาท นาฬิกาทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

พร้อมด้วย หูฟังไร้สาย Xiaomi Buds 3T Pro และ Xiaomi Buds 3 มาพร้อมจุดเด่นในการตัดเสียงรบกวนชั้นนําระดับโลกแบบ Adaptive ตัดเสียงรบกวนสูงสุด 40dB และมอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม Xiaomi Buds 3T Pro มาพร้อมระบบเสียง Luxury Dynamic Driver แม่เหล็กคู่ 10 มม. เคลือบด้วยไดอะแฟรม DLC ออกแบบให้มีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอและรองรับ LHDC 4.0 codec ช่วยให้คุณสัมผัสกับคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นพร้อมรายละเอียดที่มากขึ้น ในขณะที่ หูฟัง Xiaomi Buds 3 ใช้ Dual-magnetic Dynamic Driver ความถี่กว้าง แบนด์ให้คุณสัมผัสลึกถึงรายละเอียดของเสียง หูฟังทั้งสองถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของโครงสร้างใบหูชั้นนอกเพื่อความสบาย พอดี และสวมใส่ได้อย่างปลอดภัย มีให้เลือกสองสีได้แก่ Carbon Black และ Gloss White Xiaomi Buds 3T Pro จะวางจำหน่ายในราคา 3,999 บาท และ Xiaomi Buds 3 จะวางจำหน่ายในราคา 2,999 บาท จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป