หัวเว่ยออกตัวแรงรับซัมเมอร์ เตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่าย vlog แบบมืออาชีพ จัดเต็มด้วยสุดยอดนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพ พร้อมอัดแน่นฟังก์ชันครบครัน และเทคโนโลยีชาร์จไวแบตจุใช้ได้นานข้ามวัน

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สร้างความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องให้กับตลาดสมาร์ทโฟน เตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนรุ่นนิวเอนทรี่ ที่โดดเด่นเรื่องความเจ๋งของกล้องด้วยนวัตกรรมการถ่ายรูประดับแนวหน้า มาพร้อมฟีเจอร์และเทคโนโลยีพิเศษมากมายเอาใจสาย Vlog ที่ช่วยตั้งแต่ถ่าย แต่ง ตัด จบครบทุกขั้นตอนได้ง่ายในเครื่องเดียว ทั้งยังมอบประสบการณ์ที่ไหลลื่นและเต็มตา สะท้อนสีสันสมจริงผ่านหน้าจอแสดงผล HUAWEI FullView Display อัตราการรีเฟรชหน้าจอ 90Hz ให้คุณเข้าถึงทุกช่วงเวลาพิเศษเพลิดเพลินไปกับสุนทรียแห่งความบันเทิงได้ตลอดวัน ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh ใช้งานต่อเนื่อง ยาวนาน พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว ปักหมุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และประกาศราคาในประเทศไทย รวมถึงโปรโมชันเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH

สมาร์ทโฟนเพื่อสาย Vlog ตัวจริง ด้วยนวัตกรรมกล้องแห่งอนาคต พร้อมสร้างคอนเทนต์ปลุกแรงบันดาลใจได้โปรอย่างใจนึก

พร้อมให้ยลโฉมกันในเร็วๆ นี้กับ สมาร์ทโฟนน้องเล็กตระกูล nova อย่าง HUAWEI nova 9 SE ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นในเรื่องกล้องและการถ่ายภาพโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพ 108MP AI Quad Camera System ที่ประกอบไปด้วยเลนส์จัดเต็มถึง 4 ตัว พ่วงด้วยลูกเล่นและฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพ ถ่าย Vlog โดยสามารถใช้กล้องหน้าและกล้องหลังบันทึกวิดีโอคุณภาพสูงได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องหยุดอัด! ทั้งยังไร้กังวลเมื่อต้องทำคอนเทนต์ในที่แสงน้อย อีกทั้งยังมาพร้อมจอคุณภาพ HUAWEI FullView Display ตอบสนองฉับไวด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 90Hz ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge และการผสานการทำงานข้ามดีไวซ์ กลายเป็นอีโคซิสเต็มที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตอบสนองไลฟ์สไตล์สายดิจิทัลได้อย่างเต็มรูปแบบ

พบกันเร็วๆ นี้กับสมาร์ทโฟนน้องเล็กในตระกูล nova กับ HUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนที่สนับสนุนให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Be Inspired, Be nova ชูเทคโนโลยีกล้องระดับแถวหน้า ที่ช่วยอัปสกิลการถ่ายภาพและถ่าย Vlog ให้ภาพสวยคมสีสันสดใส เต็มอิ่มจุใจไปกับฟีเจอร์พิเศษและเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกมากมาย และแอปฯ ยอดฮิต ใน AppGallery สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้แก่ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central