แอสเซทไวส์ เสริมแกร่ง CRM มัดใจลูกบ้าน ผนึก 8 พันธมิตรชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษครบทุกมิติการใช้ชีวิต เฉพาะสมาชิก AssetWise Club เท่านั้น

แอสเซทไวส์ เดินหน้าสร้างความสุขให้ลูกบ้าน จับมือ 8 พันธมิตรชั้นนำ ยกระดับการดูแล พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ครบครันทุกมิติ ทั้งความสะดวกสบาย ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตติดเทรนด์ พร้อมสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สำหรับสมาชิก AssetWise Club เท่านั้น

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASW บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ กล่าวว่า จากแนวคิดของบริษัท ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ”  หรือ “We Build Happiness” ทำให้แอสเซทไวส์ มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มการใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้านและสร้างสรรค์ประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ และมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ลูกบ้านให้ครอบคลุมทุกมิติ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษที่คุ้มค่า เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับสมาชิก AssetWise Club ที่มั่นใจในโครงการของแอสเซทไวส์

“การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง AssetWise และลูกบ้านถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งเราได้ให้ความใส่ใจมาโดยตลอด และยังเดินหน้าเสริมกลยุทธ์ CRM ใหม่ ๆ ด้วยการสร้างความร่วมมือ (Synergy) จากการดึงพันธมิตรหลากหลายวงการเข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งในด้านบริการ เพื่อให้เกิด Loyalty
กับลูกค้า และลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน ซึ่งเรามองว่าการบริการและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่เราตั้งใจมอบให้นั้น จะต้องตอบโจทย์ลูกบ้าน และสามารถนำไปใช้ได้จริง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และต้องเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกบ้านของเราเท่านั้น
” นายกรมเชษฐ์ กล่าว  

นายมรุพงษ์ กิจกสิกร ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASW กล่าวว่า บริษัทฯ มีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะมอบสิทธิพิเศษ และประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างเหนือระดับให้กับสมาชิก AssetWise Club ซึ่งลูกบ้านจะได้รับการบริการที่ดี และเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะยกระดับการบริการให้กับลูกบ้านได้อย่างครอบคลุมทุกมิติ ทั้งด้านการอยู่อาศัย ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และการท่องเที่ยว โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับ   บริษัทพันธมิตรชั้นนำ ได้แก่

·      ร่วมกับ บริษัท โฮมเมท (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้ให้บริการล้างและซ่อมแอร์บ้านแบบครบวงจรในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลในชื่อ Airmate มอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกบ้าน AssetWise Club ในการใช้บริการล้างเครื่องปรับอากาศ, อบโอโซน, ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 และบริการดูดไรฝุ่นห้องนอน โดยค่าบริการเริ่มต้นที่ราคา 650 บาท

·      ร่วมกับ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  กับบริการเรียกรถเข้ารับพัสดุสำหรับ ลูกบ้าน ผ่านทาง LINE OA “AssetWise Club” เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จะเข้ารับพัสดุของคุณ และนำส่งไปยังปลายทางที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มสะดวกในการใช้บริการมากยิ่งขึ้น

·      ร่วมกับ NocNoc แพลตฟอร์มออนไลน์ สำหรับคนแต่งบ้าน ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุปูพื้น-ผนัง และวัสดุก่อสร้าง พร้อมบริการติดตั้งครบวงจรจากผู้ขายทั่วประเทศ มอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกบ้าน AssetWise Club จำนวน 10% หรือสูงสุดถึง 500 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ รวมถึงมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 800 บาท สำหรับลูกค้าที่เคยใช้บริการแล้

·      ร่วมกับ บริษัท ไมด้า ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จำกัด ที่มอบส่วนลดสุดพิเศษให้พักผ่อนใน โรงแรม 5 ดาวในเครือ อาทิ เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเลหัวหินโรงแรม อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น รวมไปถึงโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ ไมด้า ที่อยู่ในจังหวัดท่องเที่ยวหลายแห่งเช่น ภูเก็ต, กาญจนบุรี, หัวหิน, ระยอง

·      ร่วมกับ บริษัท กู๊ดมูฟ โปรเฟสชันแนล เวิลด์วายด์ มูฟเวอร์ส จำกัด ผู้นำในด้านบริการขนย้ายครบวงจร มอบส่วนลดพิเศษ 15% ให้กับลูกบ้าน AssetWise Club สำหรับใช้บริการขนย้ายในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

·      ร่วมกับ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) มอบส่วนลดพิเศษ 20% ให้กับลูกบ้าน AssetWise Club สำหรับรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหาร The Lobby และห้องอาหาร The River Cafe And Terrace

·      ร่วมกับ บริษัท บีนีท จำกัด บริการแม่บ้านออนไลน์ มอบส่วนลดพิเศษ 10% ให้กับลูกบ้าน AssetWise Club สำหรับใช้บริการทำความสะอาด และบริการรีดเครื่องแต่งกาย

·      ร่วมกับ บริษัท นภาโซลูชั่นส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ Airdog™ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มอบส่วนลดพิเศษ 20% ให้กับลูกบ้าน AssetWise Club สำหรับซื้อเครื่องฟอกอากาศ Airdog™ ไม่ต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ทุกรุ่น กำจัดเชื้อ Covid-19 ได้ 99.02% และเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ ซึ่งสามารถปกป้องลูกบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ