โลตัส กลับมาอีกครั้งกับแสตมป์แคมเปญ “แสตมป์แลกคุ้ม” คุ้มกว่าเดิม! ใช้แสตมป์แลกเครื่องใช้ไฟฟ้าและของใช้ชิ้นใหญ่ ช่วยคนไทยประหยัดสู้โควิด

โลตัส นำแสตมป์แคมแปญกลับมาอีกครั้งกับ “แสตมป์แลกคุ้ม” มอบความคุ้มค่าให้ประชาชนเพื่อช่วยคนไทยฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจ จัดสินค้าพรีเมียมหลากหลาย ทั้งของกิน ของใช้ และเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหญ่ กว่า 50 รายการ อาทิ พัดลม เครื่องดูดฝุ่น ให้ลูกค้าสามารถสะสมแสตมป์เพื่อแลกเป็นสินค้าได้ในราคาเพียงชิ้นละ 1 บาท โดยเริ่มสะสมแสตมป์ได้แล้วทุกการจับจ่ายใน Lotus’s Go Fresh ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม – 18 พฤษภาคม 2565

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส นำแสตมป์แคมเปญกลับมาอีกครั้งเพื่อเพิ่มความสนุกสนานและความคุ้มค่าในการซื้อสินค้าใน Lotus’s Go Fresh และเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการช่วยเหลือประชาชนในการประหยัดค่าใช้จ่ายในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ เราจึงได้นำสินค้าหลากหลายหมวดหมู่มาร่วมแคมเปญ ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าในครัวเรือน ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและขนาดกลาง รวมกว่า 50 รายการ มูลค่าสูงสุดกว่า 600 บาท เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนสามารถเลือกสินค้าที่เหมาะสม และตามความต้องการของตนเองได้ โดยสินค้าพรีเมี่ยมที่เรานำมาแบ่งออกเป็น 3 ระดับ โดยใช้แสตมป์ 20, 40 และ 60 ดวง บวกกับเงินเพียง 1 บาทเพื่อแลกซื้อ

สำหรับแสตมป์แลกคุ้มในครั้งนี้ ทุก 100 บาทในการจับจ่ายสินค้าที่ Lotus’s Go Fresh จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง และเมื่อซื้อสินค้าอาหารสดครบ 100 บาท จะได้รับเพิ่มอีก 1 ดวง ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีแสตมป์พิเศษ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ รับแสตมป์พิเศษเพิ่มสูงสุด 20 ดวง ซึ่งลูกค้าสามารถแลกสิน้ค้าได้เลยที่ Lotus’s Go Fresh สำหรับสินค้าพรีเมียมที่ใช้แสตมป์ 20 ดวง สำหรับสินค้าพรีเมียมชิ้นใหญ่ที่ต้องใช้แสตมป์ 40 และ 60 ดวงนั้น สามารถแลกรับสินค้าที่โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต สาขาใดก็ได้ โดยแคมเปญนี้เริ่มต้นพร้อมกันวันที่ 17 มีนาคม 2565 ที่ Lotus’s Go Fresh ทั่วประเทศ ”

ตัวอย่างสินค้าพรีเมี่ยมที่ลูกค้าสามารถแลกได้ เพียงชิ้นละ 1 บาท อาทิ

แสตมป์ 20 ดวง : น้ำเปล่าแบบแพค เกี้ยวกุ้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี (สามารถเลือกได้ 2 รายการ คละสินค้าได้)

แสตมป์ 40 ดวง : พัดลมขนาดเล็ก ปลั๊กสามตา เตารีด โต๊ะรีดผ้า เครื่องอบขนมปัง ชั้นวางอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ราวตากผ้า

แสตมป์ 60 ดวง : ชั้นวางอเนกประสงค์ขนาดกลาง พัดลมขนาดกลาง เครื่องดูดฝุ่น ชุดเครื่องนอน เครื่องหนีบผมไฟฟ้า หม้อต้ม

สำหรับแคมเปญ “แสตมป์แลกคุ้ม” สามารถสะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม – 18 พฤษภาคม 2565 และสามารถแลกสินค้าพรีเมี่ยมได้จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 นอกจากนี้ ลูกค้ายังคงร่วมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่มีอยู่แล้วของโลตัสเพิ่มเติมได้อีกด้วย และสามารถสะสมคะแนนสมาชิกเพื่อเป็บส่วนลดหรือแลกสินค้าพิเศษได้อีก เพื่อช่วยคนไทยประหยัดให้ลูกค้าช้อปได้อย่างสุดคุ้ม