“ซินเน็ค” เปิดตัวเฮาส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ “S-GEAR” ปูพรมรุกตลาด Gaming& IT Lifestyle ชูคอนเซ็ปต์ “Make It More”

บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) (SYNEX) ดิสทริบิวเตอร์ ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มเขย่าวงการไอทีเปิดตัวแบรนด์ “S-GEAR” ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลชูจุดขาย “Make It More” แตกต่าง
อย่างมีสไตล์ ปลดล็อคทุกขีดจำกัดด้วยจุดแข็งด้านคุณภาพสินค้าและการบริการ รวมถึงช่องทาง
การจัดจำหน่ายกว่า 6,000 ช่องทางพร้อมประกัน 2 ปีเปลี่ยนใหม่ทันทีโดยไม่ต้องซ่อม ตั้งเป้ายอดขาย
500 ล้านบาท ภายใน 3 ปีสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่จะเปลี่ยนความสนุกให้กับชีวิตได้มากกว่า ได้แล้ววันนี้ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการเปิดตัวแบรนด์ S-GEAR ในครั้งนี้ว่า “ปัจจุบันตลาดสินค้าเกมมิ่งและสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์ในประเทศไทยมีความต้องการที่เติบโตสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด ผู้บริโภคต่างมองหาอุปกรณ์เพื่อนำมา
อำนวยความสะดวกสบายให้กับชีวิตในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ทั้งการเรียน การทำงาน การซื้อขายสินค้า ไปจนถึงธุรกรรมทางการเงิน และในปี 2022 นี้ ซินเน็คฯ ได้ขับเคลื่อนธุรกิจสู่การเป็นผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มอย่างเต็มรูปแบบเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค จึงเป็นที่มาของการสร้างเฮาส์แบรนด์ในกลุ่มสินค้าที่เป็นเทรนด์ของโลก ผ่านแบรนด์ S-GEAR เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ของตัวผลิตภัณฑ์ด้วยคุณภาพของสินค้า และราคาที่จับต้องได้สำหรับคนไทย บนอีโคซิสเท็มของซินเน็คฯ ที่มีความพร้อม และแข็งแกร่งทั้งด้านระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพรวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วประเทศอีกกว่า 6,000 ช่องทาง พร้อมบริการหลังการขายที่เหนือระดับ ผ่านศูนย์บริการหลังขายที่มีครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ โดยคาดว่าจะมียอดขายจากสินค้าของแบรนด์ S-GEAR อยู่ที่ 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี พร้อมต่อยอดS-GEAR ให้ก้าวไปสู่อินเตอร์เนชันแนลแบรนด์ในอนาคต”

ด้าน คุณปิยะสิทธิ์ ทองหยวก ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมถึงรายละเอียดของแบรนด์ S-GEAR ว่า “มิชชั่นของแบรนด์ S-GEAR คือการ
ส่งมอบคุณค่าของทั้งผลิตภัณฑ์และบริการไปยังลูกค้า ผ่านการเป็นซัพพอร์ตเตอร์ที่สนับสนุนทุกๆ กิจกรรมการใช้ชีวิตของผู้บริโภคทุกคน ให้ได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มากผ่านคอนเซ็ปต์ “Make It More” แค่กล้าเปลี่ยน ก็สนุกกับชีวิตได้มากกว่า โดยกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์จะโฟกัสไปที่กลุ่มเกมเมอร์,กลุ่มคนทำงานและกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ไม่ยึดติดกับแบรนด์ซึ่งจุดขายของS-GEAR คือการคัดสรรและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงสินค้าทุกชิ้นจะมีการผลิตและการตรวจสอบสินค้าที่มีมาตรฐานระดับสูงบวกกับ การรับประกันถึง 2 ปี เปลี่ยนใหม่โดยไม่มีการซ่อมประกอบกับบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานจาก Trusted by Synnex พร้อมเติมเต็มทุกประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน”

โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นชิ้นไฮไลท์ในการเปิดตัวแบรนด์ อาทิ ชุดเซ็ตเม้าส์และคีย์บอร์ด รุ่น MK-M411 Comboคีย์บอร์ดขนาดกระทัดรัด สีสันสดใส ไซเรนท์ทั้งเม้าส์และคีย์บอร์ด, คอนเวอร์เตอร์ 5 in 1 รุ่น CVTC002-5in1 ที่ได้รับรางวัลการออกแบบ Design Red Dot 2020 มาพร้อม HDMI 4K, PC Fast Charge และ USB A3.0 จำนวน 3 พอร์ท, คีย์บอร์ด Multi Deviceรุ่น KB-H701 และ KB-H801 เชื่อมต่อผ่านWireless และBluetooth เหมาะกับแท็บเล็ตและมือถือ สามารถจับคู่กับอุปกรณ์ได้สูงสุด 3 อุปกรณ์และ Ergonomic Mouse รุ่น MS-MV400 เม้าส์ที่ออกแบบขึ้นให้โค้งตามหลัก Ergonomic ป้องกันอาการอ่อนล้าจากการทำงานเป็นระยะเวลานาน จับถนัดมือ เหมาะกับผู้ที่ใช้เม้าส์เป็นเวลานานต่อวัน

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “S-GEAR” พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกๆ กิจกรรมการใช้ชีวิตของคุณแล้ววันนี้ ผ่านทุกช่องทางการจัดจำหน่ายทั้ง S-GEAR official store, LAZADA, Shopee, ADVICE, BANANAIT, IT CITY, JIB, KINGPOWER, SPEED COMPUTER, TGFON และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์และข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/Sgearthailand|Lineofficial@sgearthailand|www.sgearthailand.com หรือโทร Synnex Care 1251