กูร์เมต์ มาร์เก็ตออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นที่สุดของ A World Class Gourmet Destination ชูจุดเด่นเหนือใคร ได้ของสด ครบทุกมุมโลก ส่งไว เหมือนไปช้อปด้วยตนเอง

ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่กลับมามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าหลายคนจะช้อปออนไลน์เป็นประจำ แต่สำหรับการชื้ออาหารและสินค้าที่เป็นของสด หลายคนยังคงกังวลไม่กล้าสั่งผ่านออนไลน์เนื่องจากกลัวว่าจะไม่ได้ของสด ของไม่ได้คุณภาพ หรือเก่าใกล้หมดอายุและบางครั้งการให้ไรเดอร์ไปช้อป ก็อาจจะได้ของไม่ถูกต้อง หรือไม่ตรงตามความต้องการ

เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการและให้บริการลูกค้าได้อย่างให้คลอบคลุมในทุกด้านและมีประสิทธิภาพที่สุด กูร์เมต์มาร์เก็ตออนไลน์ โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ปจึงได้นำกลยุทธ์ เปลี่ยน Pain-Point ไปเป็น Proposition เอาชนะใจลูกค้าตอกย้ำความเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลก A World Class Gourmet Destination สร้างความเชื่อมั่น มาตรฐานสินค้า ความปลอดภัย และ บริการที่สร้างประสบการณ์การช้อปซูเปอร์มาเก็ตออนไลน์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นิวนอร์มอล ให้กับคนรุ่นใหม่

ซึ่งหนึ่งในกลยุทธของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ปี 2022 ไม่ใช่แค่การบริหารช่องทางขายอย่างเดียว แต่ยังเน้นการสร้างประสบการณ์กับลูกค้าในทุกช่องทาง Omni-Customer Experience ช้อปออนไลน์ได้ประสบการณ์เดียวกับช้อปที่สาขาด้วย 3 Pillars หลัก คือ 1. Selectable & Customizable (เลือกสินค้าเองได้) 2. Get it on Time (ได้ของทันทีเมื่อต้องการ) 3. Freshness Guarantee (ของสดจริง ของครบ มีคุณภาพ) ซึ่งประสบการณ์ลูกค้าเหล่านี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้นำมาพัฒนาแพลตฟอร์ม ให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างสมบูรณ์แบบ

  1. Selectable & Customizable การช้อปในสาขาลูกค้าสามารถหยิบจับเลือกสินค้าได้ตามต้องการ ดังนั้นในออนไลน์เราจึงได้สร้างประสบการณ์เดียวกันให้กับลูกค้า โดยสามารถระบุความต้องการสินค้าผ่าน Note to Picker และพนักงาน Gourmet Food Specialist ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสินค้าอาหาร คัดสรร จัดเตรียมสินค้าอาหารให้ตามที่ลูกค้าต้องการ อาทิ ระบุความสุกของผลไม้ที่ต้องการ ว่าอยากได้แบบพร้อมทาน หรือสุกในอีก 2-3 วันข้างหน้า, เนื้อนำเข้า อาหารทะเล ที่สามารถระบุในคำสั่งซื้อได้ว่า อยากให้ปรุงสุกพร้อมทาน แกะเปลือกเอาแต่เนื้อ หรือ สามารถระบุซอสหมักที่อยากได้ พร้อมบริการบรรจุแช่เย็นอย่างดีส่งถึงมือลูกค้า
  2. Get It On Time เมื่อลูกค้าต้องการสินค้าก็จะแวะมาช้อปที่สาขา และบ่อยครั้งที่ลูกค้าต้องการสินค้าสดใหม่ในวัน แต่ไม่สามารถแวะมาซื้อที่สาขาเราได้ เราจึงได้พัฒนาแพตฟอร์มให้ตอบโจทย์ลูกค้าในจุดนี้ อาทิ ต้องการสินค้าทำอาหารเย็นก็สามารถจัดส่งได้ทันทีภายใน 3 ชม. หรือจะมีปาร์ตี้ในครอบครัววันหยุดที่จะมาถึง ก็สามารถกำหนดวันเวลาจัดส่งได้ล่วงหน้าได้สูงสุด 7วัน หรือจะสั่งสินค้าของโปรด ของแห้ง บำรุงสุขภาพ ส่งให้ญาติที่ต่างจังหวัดก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว (กรณีส่ง ตจว. ยกเว้นอาหารสดผัก ผลไม้) ส่งถึงเชียงใหม่ไม่เกิน 2 วันทำการ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อป 800 บาทขึ้นไป
  3. Freshness Guarantee สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจช้อป ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ออนไลน์คือได้สินค้าสดใหม่ ของครบ มีคุณภาพ ซึ่งเรามีนโยบาย Freshness Guarantee เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่ช้อปสินค้าออนไลน์กับเรา จะได้สินค้าสดใหม่ตามมาตรฐาน อย., GAP, Organic USDA, GMP, NSF และอื่นๆ ตลอดจนอายุของสินค้าที่ได้รับต้องไม่เกิน 2 ปี 6 เดือน นับจากวันที่ผลิต (Manufacturing Date) หรือไม่น้อยกว่า 6 เดือนก่อนวันหมดอายุ (Expiry Date)

ปัจจุบัน กูร์เมต์มาร์เก็ตออนไลน์มีสินค้า วัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นผักสดส่งตรงจากฟาร์ม ผลไม้ทั้งในประเทศหรือนำเข้า อาหารทะเลสดๆ เนื้อชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศ สินค้าพิเศษตามฤดูกาล สินค้าแห้งอื่น ๆ และอาหารชั้นเลิศระดับ Michelin Bib Gourmand ให้เลือกสรรจากทั้งในและต่างประเทศ กว่า 15,000 รายการ พร้อมบริการส่งฟรี* พร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษตลอดทั้งปี

พิเศษในแคมเปญ 4.4 Summer Festival นี้พบกับผลไม้หน้าร้อนสุดฟิน เซทโฮมปาร์ตี้ อร่อย ปลอดภัยง่ายๆ ได้ที่บ้าน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เมคอัพ หน้าร้อนดูแลผิวให้สวยฉ่ำ ไม่มันเยิ้มพิเศษรับส่วนลดทันที 140.-* เพียงกรอกโค้ด SUMMERเมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2565 – 6 เมษายน 2565

พร้อมรับสิทธิพิเศษ ส่งฟรีทั่วไทย ส่งไวใน 3 ชั่วโมง

  • ลูกค้าใหม่ ส่งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ
  • ลูกค้าปัจจุบัน ส่งฟรี! จัดส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง (Express)* 2 ครั้ง/เดือน เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ และจัดส่งทั่วประเทศ (Standard)* เมื่อช้อปสินค้าครบ – ขึ้นไป/ใบเสร็จ

ระยะเวลาโปรโมชั่นส่งฟรีตั้งแต่ 1 ม.ค. 65 – 30 มิ.ย 65   *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วไทย สะดวก ง่าย แบบคลิกเดียวจบ สดครบจากทุกมุมโลก ที่ www.GourmetMarketThailand.com หรือ สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่น Add LINE @gourmetmarketth หรือคลิก >>https://lin.ee/6CO676U