ซีเจ มอร์ เปิดตัวแคมเปญ #ชวนสายเกาเข้าซีเจ ยกทัพสินค้านำเข้าจากเกาหลีแท้ๆ มาให้ช้อปแบบจุใจ “ไม่ต้องบินก็ฟินได้”

“ซีเจ มอร์” ออกแคมเปญ #ชวนสายเกาเข้าซีเจ ไม่ต้องบินก็ฟินได้ ยกทัพสินค้าจากเกาหลีแท้ๆ มาให้ช้อปแบบจุใจ ตั้งแต่ 16 – 31 มี.ค. นี้ ที่ซีเจ มอร์ และ ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต 83 สาขาทั่วประเทศ

ถึงแม้ซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Squid Game จะจบไปแล้ว แต่ความฮิตในชุดโกโกวา และกระแสความแรงของเกาหลีฟีเวอร์ยังไม่จบ “ซีเจ มอร์” ค้าปลีกโมเดลใหม่ ที่เป็นมากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต ต่อยอดความฟินด้วยการเปิดตัวแคมเปญ #ชวนสายเกาเข้าซีเจ “ไม่ต้องบินก็ฟินได้” ยกทัพสินค้าจากเกาหลีแท้ๆ พร้อมบรรดาของฝากหิ้วยอดฮิตจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นขนม เครื่องดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไปจนถึงเครื่องปรุงต่างๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารสามารถกลับไปฟินต่อที่บ้าน ตั้งแต่วันที่ 16 – 31 มีนาคม 2565 ที่ซีเจ มอร์ และ ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต 83 สาขาทั่วประเทศ ติดตามรายชื่อสาขาได้ที่ http://www.facebook.com/CJMORETH

ฟินมากขึ้นกับ กิจกรรม #ชวนสายเกาเข้าซีเจ ชวนลูกค้าช้อปสินค้า แวะถ่ายรูปบรรยากาศในร้านที่ตกแต่งเสมือนได้บินไปฟินจริงๆ ที่เกาหลี กับสแตนดี้ชุดฮันบก หรือชุดโกโกวา กลับไปอวดเพื่อนๆ พร้อมติด #ชวนสายเกาเข้าซีเจ ได้ที่ ซีเจ มอร์ สาขาตลาดดอนฉิมพลี จ.ฉะเชิงเทรา วันที่ 18-20 มีนาคม 2565, ซีเจ มอร์ สาขาตลาดโนนสูง จ.นครราชสีมา วันที่ 18-20 มีนาคม 2565, ซีเจ มอร์ สาขาคลองหลวง คลอง 2 จ.ปทุมธานี วันที่ 25-27 มีนาคม 2565 และซีเจ มอร์ สาขาคชสิทธิ์ จ.สระบุรี วันที่ 25-27 มีนาคม 2565

ซีเจ มอร์ เป็นค้าปลีกโมเดลใหม่ ภายใต้คอนเซปต์มากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาประหยัด ครบกว่า ถูกกว่า คุ้มกว่า โดยการบริหารงานของ บริษัท ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด ปัจจุบันมีสาขาเปิดให้บริการแล้วกว่า 760 สาขา ใน 31 จังหวัด นอกจากซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตแล้ว ตอกย้ำคอนเซปต์มากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ตด้วยร้านค้าแบรนด์อื่นๆ ภายในเครือ ได้แก่ ร้านนายน์ บิวตี้ (Nine Beauty) เครื่องสำอาง และความงามมัลติแบรนด์, ร้านบาว คาเฟ่ (Bao Cafe) ร้านกาแฟสดใกล้บ้าน, ร้านอูโนะ (UNO) สินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น, ร้านเอ-โฮม (A-Home) สินค้าสำหรับคนรักบ้าน และร้านเพ็ทฮับ (PET HUB) ร้านขายอาหารและอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงครบวงจร  สามารถติดตามรายละเอียด รวมถึงโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา, Line Official @CJ SUPERMARKET หรือ ช่องทางเฟซบุ๊ก CJ SUPERMARKET