นินจาแวน ประเทศไทย สยายปีกพร้อมให้บริการ ผ่านกลุ่มไปรษณีย์เอกชนในเครือ SABUY กว่า 12,000 สาขาทั่วประเทศ เสริมความแข็งแกร่งการจัดส่งพัสดุภายใต้สโลแกน “หมดห่วง ทุกเรื่องพัสดุ”

นินจาแวน ประเทศไทย ผู้นำบริการโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าสยายปีกพร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุ และบริการแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) ผ่านกลุ่มไปรษณีย์เอกชนในเครือ SABUY กว่า 12,000 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ประเทศ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

มร. เพียซ เอิง กรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท นินจาแวน ประเทศไทย จำกัด  เปิดเผยว่า “การเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันระหว่างนินจาแวนและกลุ่ม SABUY ในธุรกิจร้านสะดวกส่ง ถือเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในการเพิ่มช่องทางการบริการ เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงการบริการจัดส่งพัสดุได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งขณะนี้ลูกค้าสามารถเข้าไปใช้บริการนินจาแวนได้ผ่านกลุ่มไปรษณีย์เอกชนของกลุ่ม SABUY ที่มีอยู่กว่า 12,000 สาขา โดยได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วทั่วประเทศ และเตรียมพร้อมที่จะให้บริการจัดส่งพัสดุแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า คาดว่าจะส่งผลให้ยอดการจัดส่งพัสดุของนินจาแวนเพิ่มขึ้นและสามารถเติบโตได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ไม่น้อยกว่า 200%”

นายก่อเกียรติ วัฒนกสิกุล Head of Channel Management บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า “ปัจจุบันกลุ่มสบายได้ให้บริการร้านรับส่งพัสดุ หรือ Drop-off store ในเครือทั้งหมด 7 แบรนด์ ได้แก่ ร้านชิปป์สไมล์ ร้านพลัส เอ็กซ์เพรส ร้านเดอะ เลตเตอร์ โพสต์ ร้านพอยท์ เอ็กซ์เพรส ร้านเพย์โพสต์ ร้านสปีดดี้ และร้านสะดวกส่งพันธมิตร ร้านเพย์พอยท์ ซึ่งมีสาขาให้บริการรวมกันกว่า 12,000 สาขาทั่วประเทศ โดยทางกลุ่มร้านสะดวกส่งในเครือสบาย ได้เปิดให้บริการรับส่งพัสดุและ lazada drop-off ผ่านนินจาแวนมาตั้งแต่กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  และได้รับการตอบรับจากลูกค้าในแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการร่วมเป็นพันธมิตรครั้งนี้กับทางนินจาแวน นับเป็นการเริ่มต้นความร่วมมือในภาพรวมที่น่ายินดีมาก ทั้งนี้ทางนินจาแวนนับเป็นบริการขนส่งที่ได้มาตรฐานมีแนวทางในการดำเนินการเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับทางกลุ่มสบายที่มุ่งหวังต้องการสรรหาบริการที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าสูงสุด นอกจากนั้นแล้วเพื่อเป็นการตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต่างๆ ทางสบายและนินจาแวนเตรียมขึ้นบริการจัดส่งพัสุดแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) ทุกสาขาแล้วเร็วๆนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางกลุ่มร้านสะดวกส่งทุกแห่งของเราครับ”

ปัจจุบันนินจาแวน ประเทศไทย มีหน้าร้านภายในเครือสำหรับจุดรับส่งพัสดุกระจายครอบคลุมทั่วประเทศ ภายใต้ชื่อร้าน Ninja Point จำนวน 300 แห่ง และมีแผนที่จะขยายร้าน Ninja Point จุดรับส่งพัสดุอีกกว่า 2,000 แห่ง ภายในสิ้นปีนี้ โดยเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผ่านการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีและฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมให้บริการแบบเฉพาะราย รวมถึงนำเสนอบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม และมุ่งมั่นที่จะลดความยุ่งยากจากการจัดส่งพัสดุภายใต้สโลแกน “หมดห่วง ทุกเรื่องพัสดุ” มร.เพียซ กล่าว