เปิดตัวฟีเชอร์ Business Account ตัวช่วยสำคัญสำหรับ ‘ลูกค้าธุรกิจและเอเจนซี’ ใน Blockdit

Blockdit อัปเดตเวอร์ชันใหม่ 15.3 มาพร้อมกับฟีเชอร์ใหม่ล่าสุด ‘Business Account’ บัญชีธุรกิจที่ช่วย แบรนด์ องค์กร และเอเจนซี ที่ใช้เพจในการสื่อสารเรื่องธุรกิจบน Blockdit ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความเป็นมืออาชีพ

ฟีเชอร์ Business Account จะมีให้ใช้งานเฉพาะผู้ใช้งานที่สร้างเพจบน Blockdit แล้วเท่านั้น หากมีเพียงบัญชีบุคคล (Personal) อย่างเดียวจะไม่สามารถใช้งานฟีเชอร์นี้ได้

Business Account คือ ฟีเชอร์บัญชีธุรกิจที่ช่วยให้จัดการได้ทั้ง การสร้างบูสต์โพสต์, ข้อมูลธุรกิจ, วิธีการชำระเงิน, ตรวจดูประวัติการชำระเงิน และคูปอง ซึ่งเหมาะกับ แบรนด์ องค์กร บริษัท หรือเอเจนซี ที่ต้องมีกลุ่มทีมงานดูแลเพจบน Blockdit

ข้อดีของการใช้ Business Account

  1. เชิญบุคคลให้เข้ามาร่วมดูแลจัดการบัญชีธุรกิจได้ และยังขอสิทธิ์ดูแลจัดการพาร์ตเนอร์เพจอื่นๆได้ด้วย ช่วยให้ผู้ใช้งานที่เป็นแบรนด์ องค์กร บริษัท หรือเอเจนซี ที่พบปัญหาการเปลี่ยนทีมแอดมินดูแลเพจ หรือสมาชิกบางคนในทีมลาออก แก้ไขปัญหาได้ง่ายด้วยการใช้บัญชีธุรกิจในการจัดการ
  2. ช่วยจัดการงบประมาณสำหรับบูสต์โพสต์ได้โดยเจ้าของบัญชีธุรกิจ แทนการใช้บัญชีบุคคล ทำให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัย สามารถควบคุมการทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างครอบคลุม

เป็นฟีเชอร์ที่เหมาะสำหรับแบรนด์ องค์กร บริษัท ที่กำลังมองหาเครื่องมือช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจบนแพลตฟอร์ม Blockdit ช่วยให้การทำงานได้มีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเปิดให้ใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ทดลองสร้างบัญชีธุรกิจ (Business Account) อย่างง่ายตามขั้นตอนดังนี้

  1. คลิก ‘จัดการบูสต์’(Boost Manager) >>> คลิกที่รูปโปรไฟล์ ‘ส่วนตัว’(Personal)
  2. คลิก ‘สร้างธุรกิจ’(Create Business) >>> ตั้งชื่อบัญชีธุรกิจ

หรือศึกษาวิธีการใช้งานแบบละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.blockdit.com/posts/62346b396f0baf58169e59b0

#blockdit #ข่าวblockdit #businessaccount

เกี่ยวกับ Blockdit 

Blockdit (บล็อกดิต) คือ แพลตฟอร์มคอนเทนต์ที่ไม่มีระบบเพื่อน และมีนโยบายการดูแลสังคมภายในให้ปลอด Toxic ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย สามารถโฟกัสเฉพาะเรื่องราวที่น่าสนใจจากเพจ หรือนักเขียนที่ชื่นชอบได้โดยตรงตามแนวคิด Ideas Happen หรือแพลตฟอร์มแห่งไอเดีย