“หลับดี” รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 8 ปี เพิ่ม Co-working Space รับเทรนด์ Workation

หลังจากประกาศปรับโฉมโรงแรมนารายณ์ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดเครือนารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้ประกาศรีแบรนด์โรงแรมเครือ “หลับดี” ครั้งใหญ่ในรอบ 8 ปี เพิ่มพื้นที่ Co-working Space รวมถึงคาเฟ่ร้านกาแฟ รับเทรนด์ Workation ในภาวะที่การท่องเที่ยวยังไม่ฟื้น

หลับดี (Lub d) เป็นโรงแรมในกลุ่มไลฟ์สไตล์ หรือแนวๆ โฮสเทล ในเครือนารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (Narai Hospitality Group) เจ้าของโรงแรมนารายณ์นั่นเอง ก่อนหน้านี้ได้ทำการปิดปรังปรุง ล่าสุดได้ทำการเปิดทำการอีกครั้ง พร้อมการปรับโฉมครั้งใหญ่

การปรับโฉมครั้งนี้ได้มีการเพิ่มคาเฟ่ และบาร์ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ เพื่อกระตุ้นยอดขายหลังสถานการณ์ COVID-19 เพราะในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา การท่องเที่ยวยังไม่ฟื้นตัวเท่าที่ควร ทำให้สถานการณ์ของตลาดโฮสเทลไม่ได้สวยงามเท่าไหร่นัก

นิธิดา นิธิวาสิน ผู้อำนวยการ Lub d กล่าวว่า

“หลับดีไม่ได้เป็นเพียงแค่โรงแรม แต่เป็นไลฟ์สไตล์การพักผ่อน และการเดินทางของนักท่องเที่ยวต่างชาติ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่ผ่านมา ทำให้นักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินทางมาพักผ่อนได้ จึงใช้โอกาสนี้ในการรีแบรนด์ครั้งแรกในรอบ 8 ปี โดยได้ดีไซน์สตูดิโอ (DesignStudio) บริษัทแบรนด์ และครีเอทีฟดิจิตอลเอเจนซี่ชื่อดัง ที่มีผลงานการทำแบรนด์ให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Alipay และ Airbnb มาออกแบบแบรนด์ ตอบโจทย์เป้าหมายที่มุ่งสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ”

lub d

การรีแบรนด์ครั้งนี้ใช้งบลงทุน 50 ล้านบาท ในการรีโนเวตห้องพัก 30 ห้อง ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นและความทันสมัยเข้าด้วยกัน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และคงเอกลักษณ์ของกลุ่มลูกค้าที่ชอบโฮสเทล พร้อมเพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง และ Co-working Space ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Workation สามารถรองรับการประชุมหรือการจัดเวิร์กช็อปเป็นกลุ่มได้

lub d

ปัจจุบันหลับดีมีสาขาอยู่แล้ว 5 แห่ง ได้แก่ หลับดี สยามหลับดี เกาะสมุย หาดเฉวงหลับดี ป่าตอง ภูเก็ตหลับดี มากาตี ฟิลิปปินส์ และ หลับดี เสียมราฐ กัมพูชา ซึ่งจะมีแผนเปิดตัวสาขาใหม่ 2 สาขาในปี 2565 ได้แก่ หลับดี เชียงใหม่ และ หลับดี จตุจักร รวมไปถึงอีก 2 สาขา ในปี 2566 ได้แก่ หลับดี พะงัน และ หลับดี กระบี่

คาดว่าจะทำรายได้รวมมากกว่า 600 ล้านบาทภายใน 5 ปี จากนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ

lub d

lub d

lub d

lub d