เวอร์จิ้น แอ็คทีฟประเดิมงาน FOR EVERY KIND OF FIT. ต่อยอดนิยามใหม่แห่งการออกกำลังกาย กับความฟิตที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) คลับออกกำลังกายระดับโลก จัดอีเวนต์ภายใต้คอนเซปต์ FOR EVERY KIND OF FIT. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุธรวี จารุวัฒนะ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ นางงามสายฟิตอย่างคุณ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ และฟิตเนสอินฟลูเอ็นเซอร์แถวหน้าอย่างคุณ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ พร้อมผู้เชี่ยวชาญในแวดวงฟิตเนสอีกมากมายที่มาร่วมให้ความรู้ และสาธิตวิธีการออกกำลังกายที่สนุกและความฟิตที่ใช่หลากหลายรสชาติ

ในปีนี้ งาน FOR EVERY KIND OF FIT. มีจุดประสงค์ที่จะปลุกกระแสการออกกำลังกายในประเทศไทย อีกทั้งยังตอกย้ำแคมเปญของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ที่ว่า No pain, No gain? No Thanks. หรือ ผลลัพธ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องแลกมากับความเจ็บปวด โดยเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ด้วยการนำมุมมองของการเพิ่มประสบการณ์การออกกำลังกายที่สนุกสนาน ไม่ใช่เป็นเรื่องที่ลำบาก เหนื่อย เจ็บปวด และเข้าถึงยาก โดยการเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมค้นหาความสนุกและความฟิตที่ใช่หลากหลายรสชาติ ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพื่อให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกและได้ผลลัพธ์ นอกจากนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ยังมีความตั้งใจที่จะผลักดันให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยความฟิตที่เหมาะกับพวกเขา พร้อมสร้างแรงบันดาลใจที่จะใช้ชีวิตอย่างแอคทีฟและยั่งยืน

ดร.วุธรวี จารุวัฒนะ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ กล่าว ในฐานะตัวแทนของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะร่วมผลักดันกระแสการออกกำลังกายในสังคมไทย ผ่านงาน FOR EVERY KIND OF FIT. และเปิดตัวคลาสใหม่ล่าสุด พิลาทีส รีฟอร์เมอร์ นำความสนุกในการออกกำลังกายมาให้กับทุกท่าน เพื่อช่วยให้ทุกท่านค้นหาสไตล์การออกกำลังกายที่สนุกและเหมาะกับความฟิตที่แตกต่างกัน ได้แก่ กิจกรรมตรวจวัดมวลกล้ามเนื้อ โซนพิลาทีส รีฟอร์มเมอร์  อีกทั้งยังมีคลาสเต้นสนุก ๆ อย่างบอดี้คอมแบทและบอดี้แจมอีกด้วย ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จะช่วยให้ทุกท่านสนุกกับสไตล์การออกกำลังกายที่ใช่ แล้วท่านจะพบว่าการออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มาออกกำลังกายที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต ครบทุกความฟิตที่ตรงใจ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและชีวิตที่ยืนยาวของเรา

ไฮไลต์พิเศษในงานนี้คงหนีไม่พ้นการเปิดตัวของคลาสสุดป็อป พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ครั้งแรกที่เวสต์เกต โดยพิลาทิส เป็นการออกกำลังกายเพื่อเน้นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้ช่วงแกนกลางลำตัว รวมถึงสร้างความยืดหยุ่นควบคู่ไปด้วย ซึ่งมีหลายรูปแบบ รวมถึง พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ที่ใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เรียกว่าเครื่องรีฟอร์เมอร์ (Reformer) เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของพิลาทิส ประกอบด้วยแผ่นรองที่สามารถเคลื่อนไปด้านหน้าและหลัง อีกทั้งยังมีสปริงที่สามารถยืดไปและกลับได้ ซึ่ง พิลาทีส รีฟอร์เมอร์ จะช่วยปรับการเคลื่อนไหวของผู้เล่นให้แข็งแรง พร้อมสร้างความมั่นคง ความคล่องตัว พลัง การทรงตัว ความแม่นยำ ความพลิ้วไหว และยังช่วยเสริมสร้างท่วงท่าและความอิสระให้กับผู้เล่นอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทุกสาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.virginactive.co.th ทาง Facebook @VirginActiveThailand และ Instagram @VirginActiveThailand