CRC ผุด “ท็อปส์ มาร์เก็ต” ซูเปอร์มาร์เก็ตสแตนด์อโลนแห่งแรก ปักหมุดพัฒนาการ 30

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC ทุ่มงบลงทุน 100 ล้านบาท ส่ง “ท็อปส์ มาร์เก็ต” ลุยเปิดโมเดลใหม่ “ซูเปอร์มาร์เก็ตสแตนด์อโลน” แห่งแรกที่สาขาพัฒนาการ 30 บนพื้นที่ขนาดกว่า 3,400 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่จอดรถ

สาขานี้รองรับกำลังซื้อลูกค้าและการขยายตัวของที่อยู่อาศัยชั้นดี โซนกรุงเทพฯ ตะวันออก มีสินค้ากว่า 17,000 รายการ นำเสนอในรูปแบบ 7 Room concepts เปิดพื้นที่เช่าสำหรับร้านค้า พร้อมนำเสนอนวัตกรรมเพื่อการให้บริการและสร้างสังคมที่ยั่งยืน

สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า

“เพื่อตอกย้ำการเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่ดีที่สุดของคนไทย ท็อปส์ มาร์เก็ต พร้อมรุกเปิดโมเดลใหม่ ซูเปอร์มาร์เก็ตสแตนด์อโลน สาขาแรกพัฒนาการ 30 รับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่นิยมช้อปสินค้าใกล้บ้าน หมดกังวลเรื่องการเดินทาง โดยมองเห็นศักยภาพด้านกำลังซื้อของกลุ่มผู้บริโภคและทำเลที่ตั้งซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยชั้นดีของกรุงเทพฯ โซนตะวันออก ที่มีอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่หลายรายปักธงพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ และเป็นถนนสายสำคัญที่เชื่อมต่อการเดินทางครอบคลุมโซนพัฒนาการ-ศรีนครินทร์ และอ่อนนุช”

สาขานี้มี 7 โซนไฮไลต์ ได้แก่ Healthiful สินค้าที่ดีต่อสุขภาพ, Snacker รวมขนมขบเคี้ยวยอดนิยมหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก, Asian Flavours สินค้าอาหารสำหรับเอเชียเลิฟเวอร์ ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี จีน อินเดีย และ เวียดนาม, The BAKER ที่สุดของความอร่อยของเมนูเบเกอรี่ อบ สดใหม่, LOOKS รวมไอเทมบิ้วตี้ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทั้งเกาหลีและเอเชีย, Baby & Me ครบครันสินค้าเพื่อแม่และเด็ก และ PETSTER โซนสินค้าเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง

และยังมีโซนร้านค้าเช่า อาทิ ‘Tops care’ ร้านจำหน่ายยา เวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่พร้อมบริการให้คำปรึกษาโดยเภสัชกร ‘สุกี้หมีแฟมิลี่’ ร้านสุกี้สูตรเด็ดสไตล์จีนที่ได้เลือกสรรแต่วัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ รวมถึง ‘ฟู้ด ทรัค’ (Food Truck) เพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยมีพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้า

มีจุดบริการสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้า EV (Electric Vehicle) จำนวน 2 สถานี เพื่อรองรับลูกค้าที่เดินทางด้วยรถอีวีคาร์ มีตู้เย็นประหยัดพลังงาน นวัตกรรมระบบทำความเย็น ช่วยลดการใช้พลังงาน ลดคาร์บอนฟุตพรินท์

พร้อมกับโครงการท็อปส์ มาร์เก็ต x รีไซเคิลเดย์ (Tops market x Recycle Day Thailand) เปิดจุด Drop Point รีไซเคิลเดย์ ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 09.00 – 19.00 น. เพื่อรับซื้อวัสดุรีไซเคิลแบบไม่มีขั้นต่ำ อาทิ พลาสติก รวมท่อ PVC ขวด PET, พลาสติก, กระดาษ กล่องกระดาษ, ขวดแก้ว, กระป๋องอะลูมิเนียมและโลหะ, อิเล็กทรอนิกส์-อุปกรณ์ไฟฟ้า, เหล็ก สังกะสี และเชิญชวนบริจาคคะแนน รีไซเคิล ทุก 1 คะแนน เท่ากับ 1 บาท โดยท็อปส์ มาร์เก็ต ร่วมสมทบทุนอีก 1 บาท นำเงินสนับสนุนโครงการ “ขวดเปล่า ไม่สูญเปล่า” วัดจากแดง จ.สมุทรปราการ เพื่อแปรรูปเป็นชุด PPE มอบให้วัดและพนักงานเก็บขยะ