ดอลฟิน วอลเล็ท ส่งแคมเปญ DOLFIN, DOUBLE FIN รับคืนสุดฟินสูงสุด 200 บาท เมื่อสแกนจ่ายผ่าน QR บัตรเครดิต

  • ดับเบิลสิทธิประโยชน์ให้คุณฟินมากกว่าเดิม ไม่ต้องรูด แค่ผูกบัตรแล้วสแกนจ่าย ก็ได้รับคืนสูงสุด 200 บาท นำไปใช้เป็นส่วนลดได้สุดคุ้ม และยังได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตและร้านค้าที่ร่วมรายการเช่นเดิม พร้อมการันตีความปลอดภัยมาตราฐานสากลจากมาสเตอร์การ์ด

Dolfin Wallet (ดอลฟิน วอลเล็ทกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ โดยกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค จัดแคมเปญ  DOLFIN, DOUBLE FIN ชวนลูกค้าใช้จ่ายด้วยการสแกน QR บัตรเครดิต ผ่านดอลฟิน วอลเล็ท เพิ่มความสะดวกสบายขั้นสุดและสิทธิประโยชน์แบบดับเบิล พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต SCB Mastercard ไม่ต้องพก หรือรูดบัตรอีกต่อไป แค่มาผูกบัตรแล้วสแกนจ่าย QR บัตรเครดิต ด้วย Dolfin Wallet ก็ได้รับคืนคุ้มสูงสุดถึง 200 บาท ทั้งง่าย สะดวก ปลอดภัย ลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัส และยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่นเดียวกับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตตามปกติ และโปรโมชั่นเสริมต่างๆ ของบัตรเครดิตที่จัดโดยธนาคารผู้ออกบัตร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย ระยะเวลาแคมเปญเริ่ม เมษายน – 31 พฤษภาคม 2565

แคมเปญ DOLFIN, DOUBLE FIN สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต SCB Mastercard เพียงผูกบัตรเครดิตเข้ากับดอลฟิน วอลเล็ทให้เรียบร้อย แล้วชำระค่าใช้จ่ายด้วยการสแกน QR บัตรเครดิต ผ่านดอลฟิน วอลเล็ท ครบตามที่กำหนด รับคืนสูงสุด 200 บาท ครั้งที่ รับคืน 100 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาท/ใบเสร็จ ครั้งที่ รับคืน  50 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาท/ใบเสร็จ ครั้งที่ รับคืน 50 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาท/ใบเสร็จ โดยคูปองแทนเงินสดที่ได้ในแค่ละครั้ง สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป เมื่อชำระขั้นต่ำ 100 บาท/ใบเสร็จ ด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ผ่านดอลฟิน วอลเล็ท ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่ม เมษายน – 31 พฤษภาคม  2564  สามารถสแกนจ่ายด้วย QR Credit Card ผ่านดอลฟิน วอลเลท ได้ที่ร้านค้าที่ร้านค้าชื่อดังมากมายที่มี Thai QR Payment สัญลักษณ์ Mastercard

คุณอุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้อำนวยการแผนกการตลาด กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค  ผู้ให้บริการดอลฟิน วอลเล็ท กล่าวว่า ภายหลังจากการเปิดตัวบริการสแกนจ่ายด้วย QR บัตรเครดิต ก็ได้รับความสนใจและมีลูกค้าสมัครใช้งานเป็นจำนวนมาก ซึ่งสอดรับกับเทรนด์ Cashless Society และการลดความเสี่ยงจากการสัมผัส เพื่อเป็นการกระตุ้นการใช้งาน QR บัตรเครดิตอย่างต่อเนื่องและเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ดอลฟิน วอลเล็ท จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ และมาสเตอร์การ์ด ออกแคมเปญพิเศษ DOLFIN, DOUBLE FIN ขึ้นมา ซึ่งเราหวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยทำให้ลูกค้าของเราพึงพอใจ ใช้จ่ายได้อย่างไร้กังวลและได้รับความคุ้มค่ากับทุกการใช้จ่ายผ่านดอลฟิน วอลเล็ทมากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถเพิ่มจำนวนผู้ใช้บริการรายใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง

ฟีเจอร์ QR บัตรเครดิตนี้ ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากดอลฟิน วอลเล็ท ได้ผ่านการทดสอบแซนบ็อกซ์กับธนาคารแห่งประเทศไทยด้านเทคโนโลยี e-KYC (การยืนยันตัวตนลูกค้าแบบอิเล็กทรอนิกส์) เพื่อความปลอดภัยของขั้นตอนการพิสูจน์ตัวตนของผู้ใช้บริการ ซึ่งการชำระเงินด้วย QR บัตรเครดิตนี้มีการดำเนินการตามขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยเช่นเดียวกับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต Mastercard ตามปกติ ซึ่งรับรองโดย   EMVCo[1] โดยข้อมูลลูกค้าจะถูกเก็บเป็นความลับและไม่มีการแชร์ข้อมูลให้กับร้านค้า ช่วยสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ดีและปลอดภัยให้กับผู้บริโภคอีกด้วย

ทั้งนี้ ดอลฟิน วอลเล็ทไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ได้นำเทคโนโลยีการชำระเงิน QR บัตรเครดิต นี้มาใช้กับบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย แต่ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน ดอลฟิน วอลเล็ทยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเสนอมอบประสบการณ์ด้านการชำระเงินที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา พร้อมกันนี้ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้จ่ายได้อย่างปลอดภัย และสะดวกยิ่งขึ้นกับจุดบริการรับชำระของเราที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคตอีกด้วย

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันดอลฟิน เพื่อใช้บริการดอลฟิน วอลเล็ทและบริการต่างๆ จากดอลฟินได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ  Android บน Google Play และ iOS บน App Store พร้อมรับข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใคร สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://dolfinthailand.com/


[1] EMVCo เป็นบริษัทที่ตั้งขึ้นจากความร่วมมือของ Europay, Mastercard และ Visa เพื่อกำหนดมาตรฐานการชำระเงินด้วยบัตรที่มีความปลอดภัย