ทวิตเตอร์ พร้อมเสิร์ฟโซลูชั่นใหม่ ตัวช่วยนักการตลาด สร้างแบรนด์บนทวิตเตอร์ ปี 2022

ทวิตเตอร์ คือ สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นหรือ #WhatsHappening  และสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ รวมถึงเป็นบทสนทนาสาธารณะที่มีชีวิตชีวา เติบโต เชื่อมต่อ และผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรม ซึ่งคอนเน็คกับผู้คน กระจายข้อมูลข่าวสารอย่างรวดเร็ว ตลอดจนจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ โดยสิ่งที่ทรงพลังของทวิตเตอร์ คือผู้คนบนทวิตเตอร์มีความแอคทีฟและมีการเอ็นเกจสูง อีกทั้งมีความโดดเด่นใน เรื่องหลัก ๆ คือ กลุ่มผู้ใช้ทวิตเตอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นหนึ่งในภูมิภาคหลักที่มีการเติบโตมากที่สุดของทวิตเตอร์ มีความหลากหลายในกาสร้างและกำหนดความเปลี่ยนแปลงทางสังคม อาทิ มีมขำขัน บทสนทนา ข่าว และ วัฒนธรรมต่าง ๆ รอบตัว รวมไปถึงการเกิดขึ้นของคอมมิวนิตี้ต่าง ๆ ซึ่งนับเป็นสิ่งที่มีความโดดเด่นมากที่สุด

ชุมชนใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นและได้รับความนิยมบนทวิตเตอร์มีอิทธิพลต่อบทสนทนาทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้­­

ฟีเจอร์ Communities บนทวิตเตอร์ได้เกิดขึ้นและกลายเป็นวิธีที่ทำให้ผู้คนซึ่งมีความสนใจคล้ายคลึงกันได้มาเชื่อมต่อ แบ่งปัน และใกล้ชิดกันมากขึ้­นผ่านบทสนทนาในเรื่องที่มีความสำคัญกับพวกเขา ในปีที่ผ่านมามีชุมชนบนทวิตเตอร์มารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมที่สร้างประโยชน์ต่อสังคม อาทิ การประสานงานเพื่อรับมือกับภัยพิบัติและการช่วยเหลือเพื่อบรรเทาทุกข์ หรือผู้คนที่รักงานวรรณกรรมที่เข้ามารวมตัวกันเพื่อเขียนหนังสือโดยอ้างอิงมาจากเธรดบนทวิตเตอร์

ชุมชนที่กระตือรือร้นและเต็มไปด้วยแพสชั่นคือหัวใจสำคัญของการเติบโตของทวิตเตอร์ ยกตัวอย่างในประเทศไทยนั้น ชุมชนด้านความงาม #BeautyTwitter เป็นชุมชนของผู้คนที่มีความสนใจในเรื่องของความสวยความงามและแชร์ทิปส์เกี่ยวกับการดูแลตัวเองและผลิตภัณฑ์บำรุงต่าง ๆ บนทวิตเตอร์

หากผู้ใช้ทวิตเตอร์กดติดตามฟีเจอร์หัวข้อหรือ Topics ก็จะสามารถค้นหาบทสนทนาและค้นหาชุมชนที่มีความเกี่ยวข้องและอยุ่ในความสนใจได้อย่างง่ายดาย ปัจจุบันทวิตเตอร์มี Topics มากกว่า 12,000 หัวข้อ ที่สามารถใช้งานได้ใน 11 ภาษาทั่วโลก­­­

สิ่งที่มากกว่าทวีต 280 ตัวอักษร

ผู้คนเข้ามาบนทวิตเตอร์เพื่อพูดคุยถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น #WhatsHappening และกดติดตามคนอื่นจากทวีตต่าง ๆ ในปี 2563 ทวิตเตอร์ได้เปิดตัว Spaces ซึ่งเป็นฟีเจอร์การสนทนาด้วยเสียงแบบเรียลไทม์ โดย Spaces เข้ามาปลดล็อกรูปแบบการสนทนาบนทวิตเตอร์ สามารถเพิ่มมิติให้กับบทสนทนาให้มีความลึกซึ้งทำให้การเชื่อมต่อมีความเป็นตัวของตัวเองที่แท้จริงและสร้างความแน่นแฟ้นระหว่างบทสนทนาให้มากขึ้นอีกด้วย

ฟีเจอร์ Spaces มอบพื้นที่การพูดคุยในทุกหัวข้อและทุกบทสนทนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการยกระดับการแสดงความคิดเห็นที่น่าสนใจ การเชื่อมต่อกันในช่วงของโมเมนต์ทางวัฒนธรรมหรือข่าวด่วนแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ทวิตเตอร์ยังสนับสนุนครีเอเตอร์ที่ผลิตคอนเทนต์ให้สามารถสร้างรายได้ผ่านการขายตั๋ว Spaces โดยครีเอเตอร์จะมีรายได้จากการที่มีผู้ซื้อตั๋วเข้าร่วมฟัง Spaces นั้นๆ

เรารู้ดีว่ากลุ่มเป้าหมายบนทวิตเตอร์ที่กำลังเติบโตมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และด้วยพฤติกรรมที่แตกต่างของผู้ใช้ทวิตเตอร์นี้เองที่ทำให้พวกเขาโดดเด่นจากกลุ่มเป้าหมายอื่น ในปีที่ผ่านมาทวิตเตอร์เริ่มใช้ Revue ซึ่งเป็นวิธีใหม่ที่จะช่วยให้นักเขียนสามารถเผยแพร่ผลงานในรูปแบบของจดหมายข่าว โดยนักเขียน ผู้เชี่ยวชาญและผู้สร้างสรรค์งานอาจจะเป็นครีเอเตอร์ นักข่าว หรืออาจจะเป็นผู้ตีพิมพ์ผลงานเองก็ตาม สามารถแบ่งปันงานเขียนของตัวเอง จุดประกายให้เกิดบทสนทนาที่มีความหมาย และสร้างความภักดีอย่างเหนียวแน่นให้กับผู้ติดตามได้อีกด้วย

โซลูชั่นและนวัตกรรมทางการตลาด

ผู้คนเข้ามาบนทวิตเตอร์เพื่อเริ่มต้น เพื่ออ่าน และเข้าร่วมบทสนทนาในหัวข้อเรื่องที่กำลังเกิดขึ้น รวมถึงการเข้าร่วมบทสนทนาที่พูดถึงแบรนด์ต่าง ๆ ด้วย สิ่งที่ผู้คนกำลังดู สิ่งที่ผู้คนจับจ่ายและสิ่งที่ผู้คนบริโภคคือส่วนสำคัญในการพูดคุยที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ได้เชื่อมต่อกับกลุ่มคนที่มีความกระตือรือร้น มีความสนใจและอยากจะเข้ามามีส่วนร่วมกับแบรนด์

ซึ่งที่สำคัญที่สุดคือบทสนทนาที่สามารถกระตุ้นให้เกิดผลลัพธ์ได้ กลยุทธ์แบบปากต่อปากจึงมีความสำคัญเสมอ ปัจจุบันนักการตลาดมีโอกาสในการทำความเข้าใจว่าโฆษณามีอิทธิพลต่อบทสนทนาได้อย่างไรและสามารถนำไปสู่การสร้างผลต่อธุรกิจอย่างไร บทสนทนาสามารถช่วยให้สื่อโฆษณาที่ลงทุนไปประสบผลสำเร็จได้มากขึ้น ทั้งยังเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีหากมีการใช้สื่อโฆษณาให้ตรงจุดและมีประสิทธิภาพ

โซลูชั่นในการโฆษณาที่น่าสนใจของทวิตเตอร์ล่าสุด ได้แก่

Amplify เป็นโซลูชั่นในการโฆษณาที่มีการจับคู่แบรนด์กับผู้ผลิตคลิปวิดีโอระดับพรีเมี่ยมที่มีความเหมาะสมและกลุ่มเป้าหมายสำหรับโฆษณานั้น ๆ การใช้โซลูชั่น Amplify จะทำให้แบรนด์มีโอกาสปรับตัวเข้ากับ #WhatsHappening หรือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่รอบตัว ผ่านวิดีโอที่มีความเกี่ยวข้องทางวัฒนธรรมในสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายกำลังมองหา ซึ่งแบรนด์ที่ใช้โซลูชั่นนี้สามารถสร้างความชื่นชอบในตัวแบรนด์ได้เพิ่มมากขึ้น 2.2 เท่า และช่วยให้ความต้องการซื้อผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น 1.7 เท่า โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Twitter Amplify ได้ที่นี่ 

ตอนนี้แบรนด์สามารถเป็นเจ้าของไทม์ไลน์และแท็บสำรวจได้ด้วยการใช้ Twitter Takeover ที่เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์เข้ามาในหน้าแอคเคาท์ของตัวเองแล้ว จะเห็นโฆษณาแรกของวันนั้นในหน้าไทม์ไลน์ซึ่งโฆษณาของแบรนด์จะแสดงอยู่ในหน้าไทม์ไลน์เป็นอันดับต้น ๆ ของบทสนทนา โดย Timeline Takeover เป็นแพ็คเกจโฆษณาเอ็กซ์คลูซีฟแบบวันเดียวที่จะช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากได้ภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง โดยจะแสดงวิดีโอโฆษณาอยู่บนสุดของหน้าไทม์ไลน์และจะเล่นโฆษณาแบบอัตโนมัติซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับแบรนด์ที่ต้องการเพิ่มจำนวนผู้ที่เห็นโฆษณาให้ได้มากที่สุดภายในหนึ่งวัน อาทิ ในวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์

ส่วน Trend Takeover จะเป็นการจับคู่โฆษณาแบรนด์ของคุณให้แสดงผลควบคู่ไปกับสิ่งที่กำลังติดเทรนด์อยู่ในขณะนั้นและหากว่าใช้ Trend Takeover+ วิดีโอจะแสดงผลควบคู่ไปกับทวีตของแบรนด์ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความสร้างสรรค์ให้กับแบรนด์ และจะช่วยให้แบรนด์สามารถติดเทรนด์ยอดนิยมในอันดับต้นๆ บนทวิตเตอร์และในแท็บสำรวจบนแอปในมือถือได้นาน 24 ชั่วโมง ซึ่งจะสร้างอิมแพ็คให้กับแบรนด์และทำให้แบรนด์กลายเป็นเทรนด์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนั้นบนทวิตเตอร์

สำหรับโซลูชั่นของ Takeover นั้น วิดีโอโฆษณาของแบรนด์จะแสดงผลในบทสนทนาของทวิตเตอร์ ทั้งบนคอมพิวเตอร์และบนมือถือ การใช้ Takeover จะช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุดและกระจายให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์สามารถเห็นได้ทั่วทั้งแพลตฟอร์ม และด้วยการเล่าเรื่องผ่านภาพที่น่าดึงดูดก็จะยิ่งช่วยให้แบรนด์สามารถยกระดับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และข้อความที่แบรนด์อยากจะสื่อสารออกไปในอีกระดับ

การใช้ Live ของทวิตเตอร์จะทำให้แบรนด์สามารถเข้าไปมีส่วนร่วมในบทสนทนาบนทวิตเตอร์ และยังช่วยให้แบรนด์ยังคงเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งจะกลายเป็นประโยชน์ในการสร้างเอนเกจเมนต์ สร้างความเกี่ยวข้องทางวัฒนธรรม การเชื่อมต่อกับชุมชนใหม่ ๆ หรือหัวข้อ Topics ใหม่ ๆ รวมถึงผู้ติดตามใหม่เพิ่มขึ้นอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Twitter live ได้ที่นี่

การแจ้งเตือนจะช่วยให้แบรนด์และนักการตลาดและโฆษณา สามารถสนทนาแบบตัวต่อตัวกับกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง โดยจะมีการส่งข้อความอัตโนมัติถึงคนที่มีการกล่าวถึง @mention ตามเวลาที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งจะส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เลือกจะเข้าร่วมบทสนทนา ในช่วงเวลาที่มีความสำคัญมากที่สุด

แบรนด์สามารถติดต่อสื่อสารกับผู้ติดตามที่มีความสนใจในแคมเปญของแบรนด์ สามารถทำให้วันที่มีความสำคัญหรือโมเมนต์ต่าง ๆ มีความเกี่ยวข้องกับแบรนด์ขึ้นมา สร้างคอนเน็คชั่นแบบที่มีความเป็นส่วนตัวกับกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง ดึงดูดความสนใจของผู้คนด้วยคอนเทนต์ที่มีคุณค่าและใช้บทสนทนาพูดคุยกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ในวงกว้าง นอกจากนี้ Branded Notifications ยังช่วยให้แบรนด์สามารถดึงดูดความสนใจบนหน้าไทม์ไลน์ของทวิตเตอร์และกระตุ้นให้เกิดเอนเกจเมนต์แบบเฉพาะบุคคลและสร้างเอ็นเกจเฉพาะจุดได้โดยตรงแบบตัวต่อตัว

Branded Notifications สามารถใช้ได้กับแคมเปญ 3 รูปแบบ ดังต่อไปนี้

o   แคมเปญการแจ้งเตือนตามเวลาที่กำหนด (Scheduled Notification) คือการส่งทวีตแจ้งเตือนแบบทันทีและการส่งทวีตแจ้งเตือนแบบครั้งเดียวตามเวลาที่กำหนดไปยังบุคคลที่เข้าร่วมแคมเปญ

o   แคมเปญการแจ้งเตือนสำหรับคนที่สมัครเป็นสมาชิก (Subscription Notifications) คือการส่งทวีตแจ้งเตือนแบบทันทีและการส่งทวีตแจ้งเตือนแบบหลายครั้งตามเวลาที่กำหนดไปยังบุคคลที่เข้าร่วมแคมเปญ

o   แคมเปญการแจ้งเตือนแบบทันที (Instant Notification) คือการส่งทวีตแจ้งเตือนแบบทันทีไปยังบุคคลที่เข้าร่วมแคมเปญ

แบรนด์สามารถแสดงออกถึงบุคลิกของแบรนด์ และเป็นส่วนหนึ่งของบทสนทนานั้นได้ในทันทีด้วยการเพิ่มความสนุก และสร้างภาพลักษณ์ของความสร้างสรรค์ด้วยแฮชแท็กที่ใช้บนทวิตเตอร์ ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้แบรนด์ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

ผู้คนหันมาใช้ทวิตเตอร์เพื่อเชื่อมต่อกับสิ่งที่พวกเขาสนใจและเพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ โดยในช่วงของการทดสอบการโปรโมตแอปบนมือถือ แบรนด์จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีเอ็นเกจสูงบนทวิตเตอร์เพื่อกระตุ้นให้มีปริมาณของการดาวน์โหลดเป็นจำนวนมากซึ่งจะยิ่งคุ้มค่าในการลงทุน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mobile App Promotion ได้ที่ บล็อก และ ที่นี่

Carousel Ads ของทวิตเตอร์ช่วยให้แบรนด์มีโอกาสเข้าถึงและเพิ่มปริมาณของการสนทนาเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ผ่านทวีตที่มีรูปภาพหลาย ๆ รูป หรือทวีตที่มีวิดีโอหลายตัวในข้อความเดียว นับเป็นวิธีที่สร้างสรรค์และมีความยืดหยุ่นผ่านการเล่าเรื่องที่เน้นการบอกเล่าคุณลักษณะเฉพาะและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

ทวิตเตอร์คือเครื่องมือที่ช่วยตรวจวัดว่ากลุ่มเป้าหมายของแบรนด์คิดว่าอะไรคือสิ่งสำคัญ และได้ถูกนำมาใช้วัดอารมณ์ความรู้สึก ระบุถึงสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายให้ความสนใจ ตลอดจนการที่พวกเขารับรู้ถึงแบรนด์ งานอีเวนต์ต่าง ๆ และหัวข้อที่เกี่ยวกับแบรนด์ได้อย่างไร

ทวิตเตอร์พบว่าจากอันดับ Top 100 ของแอคเคาท์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีคนติดตามมากที่สุดนั้นเป็นแอคเคาท์แบรนด์มากถึง 30 อันดับ

นอกเหนือจากการกดติดตามแล้ว ผู้คนยังเข้าไปมีเอ็นเกจและเข้าถึงแบรนด์ต่างๆ บนทวิตเตอร์ ครีเอทโมเม้นท์เพื่อสร้างเอ็นเกจและสร้างความสัมพันธ์ร่วมกันกับแบรนด์ ซึ่งเราเคยพบเห็นการพูดคุยโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายบนทวิตเตอร์มาก่อนแล้ว นั่นก็เพราะทวิตเตอร์คือสถานที่ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ได้มีบทสนทนาที่สามารถโต้ตอบระหว่างกัน แบ่งปันความคิดริเริ่มและข้อเสนอต่าง ๆ รวมทั้งรับฟังฟีดแบ็ก คำติชมจากกลุ่มเป้าหมาย

ความปลอดภัยของแบรนด์

ความปลอดภัยของแบรนด์ไม่ใช่เพียงแค่การปกป้องแบรนด์แต่ยังรวมถึงการปกป้องผู้คนบนทวิตเตอร์ เพราะว่าในท้ายที่สุดแล้ว ผู้คนก็คือหัวใจสำคัญของการทำงานทั้งหมดของแบรนด์และแพลตฟอร์ม ดังนั้นทวิตเตอร์จึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้

  • การใช้นโยบายที่นำไปสู่การแบนโฆษณาทางการเมืองบนแพลตฟอร์มและเพิ่มการทำงานในส่วนของการแปะป้ายกำกับข้อมูลที่ไม่ถูกต้องบนทวีตที่ให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง
  • การออกผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องคุ้มครอง ด้วยการให้ผู้คนและแบรนด์สามารถควบคุมประสบการณ์การใช้งานบนทวิตเตอร์ให้มีความปลอดภัย ตัวอย่างเช่น พวกเราได้พัฒนาฟีเจอร์ที่เรียกว่า “ข้อความตอบกลับทันที” เพื่อส่งเสริมให้มีการพิจารณาทบทวนถึงภาษาที่ใช้ตอบกลับในข้อความก่อนที่จะกดทวีต นอกจากนี้ทวิตเตอร์ได้มีการเปิดตัวแนะนำ การตั้งค่าบทสนทนาสำหรับโฆษณา ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์สามารถเลือกได้ว่าจะให้ใครบ้างสามารถตอบกลับทวีตข้อความนั้น
  • การร่วมมือเป็นพันธมิตรในการขับเคลื่อนความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรมในวงกว้าง คือการที่ทวิตเตอร์ทำงานรวมกับผู้เชี่ยวชาญและคนทั่วไปเพื่อช่วยให้ทวิตเตอร์สามารถพัฒนาและปรับปรุงแพลตฟอร์มให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรหลายรายในวงการโฆษณาระดับภูมิภาคและระดับโลก อาทิ IAB, MMA, Media Rating Council, 4As, Global Alliance for Responsible Media และอีกมาก เพื่อทำให้ทวิตเตอร์เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับผู้คนและแบรนด์ การมองเห็นถึงสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ผ่านสายตาของผู้คนให้การสนับสนุนนั้นยิ่งช่วยให้เราสามารถปกป้องแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น

จุดประสงค์ของทวิตเตอร์คือการให้บริการบทสนทนาสาธารณะและเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนรวมทั้งแบรนด์และผู้ใช้ทวิตเตอร์ให้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในบทสนทนาได้อย่างอิสระและมีความมั่นใจ เราเชื่อว่าความปลอดภัยของแบรนด์เป็นเรื่องของผู้คนที่เข้ามาใช้บริการ คนในชุมชนต่าง ๆ และผู้คนซึ่งเป็นคนที่จัดการดูแลแอคเคาท์ของแบรนด์บนทวิตเตอร์ในทุก ๆ วัน ทวิตเตอร์จะยังคงทุ่มเทความพยายามและลงทุนในทรัพยากรที่จำเป็นในการทำงานด้วยความมุ่งมั่นเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยมากที่สุดสำหรับทุกคนและสำหรับแบรนด์ที่มาใช้บริการของเรา

เตรียมพบกับโปรดักต์ใหม่บนทวิตเตอร์ เร็วๆ นี้

สำหรับการทำธุรกิจบนทวิตเตอร์ การตอบรับกลุ่มเป้าหมายบนทวิตเตอร์สามารถทำให้แบรนด์ก้าวไปได้ไกลกว่าเดิมเพราะจะทำให้แบรนด์ดูมีความเป็นมนุษย์ที่จับต้องได้และยังสร้างความมั่นใจให้กลุ่มเป้าหมายว่าความรู้สึกของพวกเขามีคุณค่าและเสียงของพวกเขามีคนที่ได้ยินและรับฟัง เราจึงยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวเพื่อให้แบรนด์และกลุ่มเป้าหมายได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนทวิตเตอร์

หนึ่งในนั้นคือ Twitter Shops ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการทดสอบในสหรัฐอเมริกา โดยแบรนด์สามารถเลือกสินค้า  50 รายการต่อหนึ่งคอลเลกชั่น เพื่อมานำเสนอให้กับนักช้อปบนทวิตเตอร์ โดยฟีเจอร์นี้สามารถใช้ได้ฟรีและเปิดโอกาสให้ผู้คนสามารถดูสินค้าจากแบรนด์โปรดได้จากหน้าโปรไฟล์ โดย Twitter Shops เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามครั้งใหญ่ในการช่วยเหลือบรรดามืออาชีพ ครีเอเตอร์ ธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงแบรนด์ใหญ่ๆ ที่กำลังใช้บริการของทวิตเตอร์ และหวังว่าผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้การช้อปปิ้งทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นบนทวิตเตอร์