GOLDENDUCK เปิดตัว “Cinemagica” โรงภาพยนตร์ภายในบ้าน รับตลาดขยายตัวต่อเนื่อง เล็งเจาะกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูงในงานสถาปนิก’65

GOLDENDUCK (โกลเด้นดั๊ก) สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่จากผู้ออกแบบและติดตั้งระบบภาพและเสียงสำหรับ
โรงภาพยนตร์สู่ “Cinemagica(ซีนีเมจิก้า)” โรงภาพยนตร์ภายในบ้าน และโรงภาพยนตร์สำเร็จรูป รับเทรนด์ผู้บริโภคที่ต้องการเสพความบันเทิงส่วนตัวในครอบครัว เตรียมเปิดตัวยิ่งใหญ่ในงานสถาปนิก’65 วันที่ 26 เม.ย. – 1 พ.ค.พบกันที่บูธ L 103 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

คุณสิทธิพร ศรีสงวนสกุล ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้นดั๊ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า GOLDENDUCK เป็นผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านระบบภาพและเสียงของโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่ยุคแรกจนโรงภาพยนตร์พัฒนาและขยายตัวอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งเราได้ติดตามเทคโนโลยีและขยายการดำเนินการไปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็นที่สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เมียนมาร์ กัมพูชา ลาว บรูไน ติมอร์-เลสเต และอินโดนีเซีย โดยเราออกแบบ วางระบบภาพ/เสียง รวมไปถึงงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโรงภาพยนตร์ทั้งหมดตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน วันนี้ GOLDENDUCK พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว “Cinemagica”
โรงภาพยนตร์สำเร็จรูปภายในบ้าน โดยใช้อุปกรณ์จริงที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ และองค์ความรู้ทางเทคนิคเฉพาะของโรงภาพยนตร์ ที่สั่งสมมาจากประสบการณ์อันยาวนานในวงการโรงภาพยนตร์กว่า 40 ปี เพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับการชมภาพยนต์ในบ้าน

“สำหรับแนวคิดในการพัฒนา “Cinemagica”โรงภาพยนตร์สำเร็จรูปภายในบ้าน เกิดจากความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน บวกกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลง ผู้คนมีการใช้ชีวิตในบ้านมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการความบันเทิงที่หลากหลายเช่น เล่นเกมส์ ฟังเพลง ชมภาพยนตร์ ในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึง Online Streaming“Cinemagica” จึงเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการเล่นเกมส์ ฟังเพลงและ ชมภาพยนตร์ ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพระดับโปรเฟสชั่นนอล Dolby Atmos และ Dolby Atmos Music ทีมงามของเราออกแบบ ติดตั้ง และเลือกใช้อุปกรณ์ที่ใช้จริงในโรงภาพยนตร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเราไม่ได้สร้างโฮมเธียรเตอร์ แต่เราย่อส่วนโรงภาพยนตร์จริงมาไว้ที่บ้านของคุณ  สิทธิพร กล่าว

นอกจากจะเปิดตัว “Cinemagica” โรงภาพยนตร์สำเร็จรูปในบ้านแล้ว GOLDENDUCK  ได้มีการเปิดตัว Smart Meeting Room ที่ผสมผสานองค์ความรู้และเทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น จอ interactive และระบบกล้องที่จับมุมภาพตามที่เรากำหนดได้ เพื่อตอบโจทย์การทำงานขององค์กรในยุคดิจิทัล บริการของเราสามารถทำให้การประชุมทั้งระบบออนไลน์และ ออฟไลน์ มีความสะดวกสบาย ง่าย และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นด้วย Solution ที่ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานจริง

เตรียมพบกับนวัตกรรมโรงภาพยนตร์ในบ้านCinemagicaห้องประชุมแบบ Smart MeetingRoomและอื่นๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่และการทำงานในรูปแบบใหม่ รวมทั้งสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับท่านในงานสถาปนิก’65 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 34 ระหว่างวันที่ 26 เม.ย.  – 1 พ.ค. 65 นี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cinemagica.co/และhttps://www.goldenduckgroup.com/