ระเบิดความหอม เย็น สดชื่นในเม็ดเดียว ด้วย ‘ไดนาไมท์เฟรช’ลูกอมสอดไส้โซดาผงซ่ากลิ่นฮันนีเลมอน และกลิ่นเมนทอล

ลูกอมไดนาไมท์ (Dynamite) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัดเปิดตัวสินค้าใหม่2 รสชาติไดนาไมท์ เฟรช ลูกอมกลิ่นฮันนีเลมอน สอดไส้ผงกลิ่นบลูโซดา และ ลูกอมกลิ่นเมนทอลสอดไส้ผงกลิ่นบลูโซดา ที่ระเบิดความหอมเย็นในปาก พร้อมความสดชื่นจากเมนทอล และเพิ่มเติมความสดชื่นอีกขั้นด้วยไส้โซดาผงกับกลิ่นผลไม้ ที่จะทำให้สดชื่นทวีคูณ สองเท่าได้ทันที

ลูกอมไดนาไมท์เฟรช หอมเย็นสดชื่น ในเม็ดเดียว

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ไดนาไมท์เป็นลูกอมที่หลายคนชื่นชอบ หากเป็นคนGen Y จะคุ้นหน้าคุ้นตากับลูกอมรสมินท์สอดไส้ช็อกโกแลตตรงกลางเป็นอย่างดี และเมื่อโตขึ้นพฤติกรรมการทานลูกอมจึงเปลี่ยนแปลงไป โดยมีแนวโน้มที่จะต้องการลูกอมที่ให้ความเย็น หอม สดชื่น จึงทำให้วันนี้ ไดนาไมท์ ได้ออกลูกอมแบบใหม่อย่าง ไดนาไมท์ เฟรช สอดไส้โชดาผง ที่ให้ความหอมจากกลิ่นผลไม้ เพิ่มความเย็นฉ่ำจากเมนทอล ผสมผสานความสดชื่นจากไส้โซดาผง ที่ให้คุณสดชื่น สร้างความสนุกและตื่นเต้นทุกครั้งที่ลิ้มลอง”

ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์โฆษณาไดนาไมท์เฟรช

เตรียมปะทะความหอม เย็น สดชื่นในเม็ดเดียว ไปกับไดนาไมท์ เฟรช ลูกอมกลิ่นฮันนีเลมอน สอดไส้ผงกลิ่นบลูโซดา และ ลูกอมกลิ่นเมนทอล สอดไส้ผงกลิ่นบลูโซดาหาซื้อได้ที่แมคโครและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามกิจกรรมข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์ไดนาไมท์ได้ทาง Facebook fan page: www.facebook.com/dynamitecandythailandและTikTok: www.tiktok.com/@jacknjillthailand

#DynamiteFresh #ไดนาไมท์เฟรช #หอมเย็นสดชื่นในเม็ดเดียว