HappyFresh ฉลองเปิดศูนย์ HappyFresh Supermarket ครอบคลุมกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยแคมเปญ “ส่งฟรีจัดให้ เล่นใหญ่ ทุกออร์เดอร์”

HappyFresh แพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดศูนย์จัดเก็บและกระจายสินค้า HappyFresh Supermarket ครบ 4 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล ประกอบด้วย ศูนย์พระราม 9, ศูนย์ประชาชื่น, ศูนย์สะพานใหม่ และศูนย์ภาษีเจริญ เพื่อฉลองการเปิดศูนย์ฯ ครบทั้ง 4 สาขา HappyFresh ออกแคมเปญ “ส่งฟรีจัดให้ เล่นใหญ่ ทุกออร์เดอร์” พร้อมโปรโมชันสำหรับผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน HappyFresh  ด้วยโปรโมชันจัดส่งฟรีทุกออร์เดอร์ และจัดส่วนลดเล่นใหญ่ ซื้อ 800.- ลดทันที 400.- สำหรับลูกค้าใหม่ พร้อมลุ้นรับคูปองมูลค่ารวม 5 ล้านบาทในเดือนพฤษภาคม

 

จากรายงาน e-conomy ประจำปี 2564 ของกูเกิล “ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่มีศักยภาพเติบโตสูง โดยคาดว่ามูลค่าสินค้ารวมของประเทศไทยในปี 2564 จะสูงถึง 3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ (หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ    990,000 ล้านบาท) เติบโตขึ้นกว่า 51% จากปีก่อนหน้า โดยการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้มาจากอีคอมเมิร์ซที่ เติบโตถึง 68% มูลค่าของเศรษฐกิจดิจิทัล และในปี 2568 คาดว่าจะ สูงถึง 5.7 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นอัตราการเติบโตเฉลี่ย 17% ต่อปี”

นายเดวิด ลิม รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แฮปปี้เฟรช (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “HappyFresh  ได้ทำการขยายศูนย์จัดเก็บและกระจายสินค้า HappyFresh Supermarket ครบทั้ง 4 สาขาเพื่อรองรับลูกค้าคนไทยที่ปัจจุบันเน้นความสะดวกสบาย เน้นการใช้งานบนแพลตฟอร์มดิจิทัล และหันมาสั่งซื้อของซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ด้วยพื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมมากขึ้น เราหวังที่จะให้บริการลูกค้าใหม่ๆ รวมถึงได้มีโอกาสทดลองใช้และมีความสุขไปกับการชอปปิงกับเรา ผ่านการสั่งซื้อของสดไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ หรือของใช้ที่มีคุณภาพ ด้วยช้อปเปอร์มืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมเป็นอย่างดี โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ HappyFresh Supermarket บุกตลาดด้วยแคมเปญส่วนลด 50% เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ให้มาใช้งานแอปพลิเคชัน พร้อมทั้งจุดขายหลัก ส่งฟรีทุกออร์เดอร์”

แคมเปญ “ส่งฟรีจัดให้ เล่นใหญ่ ทุกออร์เดอร์” มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษโปรโมชันส่วนลดและคูปองมูลค่ารวม 5  ล้านบาทในเดือนพฤษภาคม พร้อมส่งฟรีทุกออร์เดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ จากศูนย์จัดเก็บและกระจายสินค้าทั้ง 4 สาขา สำหรับผู้ใช้ครั้งแรก ได้รับส่วนลดพิเศษ 50% ในการสั่งซื้อครั้งแรก โดยได้รับส่วนสดสูงสุด 400 บาทเมื่อซื้อครบ 800 บาท ใช้โค้ด : LENYAIMAK สำหรับผู้ใช้งานปัจจุบัน เมื่อซื้อสินค้าครบ 700 บาทจะได้รับคูปอง 700 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป และยังร่วมลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 1,000 บาทโดยสามารถลุ้นโชครับรางวัลได้ทุกวัน จำนวน 1 ครั้งต่อวันต่อคนตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ และเมื่อซื้อสินค้ากลุ่มผักและผลไม้สด ยังได้รับส่วนลดอีก 25%

สามารถรับชมวิดีโอได้ที่ลิ้งค์: https://www.youtube.com/watch?v=J_6nAWCw_c0

เกี่ยวกับ HappyFresh

HappyFresh เป็นผู้นำด้านซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จาการ์ตา อินโดนีเซีย และดำเนินกิจการทั้งในอินโดนีเซีย (มหานครจาการ์ตา บันดุง สุราบายา เซอมารัง บาหลี มากัซซาร์ และเมดัน) มาเลเซีย (กัวลาลัมเปอร์ โจโฮร์บะฮ์รู ปีนัง มะละกา อีโปะฮ์ กูลิม โกตาบารู และเซอเริมบัน) และประเทศไทย (กรุงเทพมหานคร นนทบุรี) โดยให้บริการซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์สำหรับลูกค้าทั่วไป และยังเป็นผู้จัดหาของสดของใช้ให้แก่ลูกค้ากลุ่มองค์กรจำนวนมาก โดยได้ร่วมมือกับร้านค้าปลีกชื่อดังหลายแห่งตั้งแต่ปี 2558 โดย HappyFresh เน้นการให้บริการคัดสรรและคัดเลือกของสดให้แก่ลูกค้าแต่ละรายด้วยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี (Personal Shopper) พร้อมกับบริการจัดส่งตามช่วงเวลาที่ลูกค้าสะดวกภายในวันเดียวกันหรือสามารถสั่งล่วงหน้าได้สูงสุดเจ็ดวัน ด้วยพันธกิจในการให้บริการซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์สำหรับทุกครัวเรือนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้ชีวิตของผู้คนสะดวกสบายยิ่งขึ้น