บอนกาแฟ พร้อมเปิดตลาดนานาชาติอีกครั้งในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2022


เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย บอนกาแฟ (ประเทศไทย) พร้อมรับมือกับการเปิดตลาดนานาชาติอีกครั้งในอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่ของปี THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และอลังการแห่งปี จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี ในวันที่ 24-28 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Re-imagine the Future of Food & Beverage Industry

โดยในปีนี้ บอนกาแฟ ประเทศไทย พร้อมเปิดให้สัมผัสเครื่องทำกาแฟ La San Marco แบรนด์ชั้นนำจากประเทศอิตาลีที่มีอายุเก่าแก่มากกว่า100 ปี พร้อมทั้งมี Espresso Profiling Workshop ที่ชวนให้บาริสต้าและผู้หลงใหลในกาแฟมาร่วมค้นหาโปรไฟล์กาแฟกับผู้เชี่ยวชาญคนดังด้านกาแฟโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีเวิร์คช็อปอีกมากมายที่เปิดให้ได้ร่วมสนุกกัน อาทิเช่น ร่วม ชง ชิม และครีเอทเมนูใหม่ๆ จากผลิตภัณฑ์ต่างๆที่บอนกาแฟเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอย่าง ANDROS FRUIT CHUNKY Tasting Demonstration ที่ได้รับเกียรติจาก ANDROS ASIA Drinks specialist มาร่วมรังสรรค์เมนูใหม่ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อผลไม้เข้มข้น (Fruit Preparation) พร้อมทั้ง Coffee Mixologist Demonstration จาก Drinks specialist ของ Boncafe Academy อีกด้วย

ในบรรยากาศวันสุดท้ายที่เปิดสำหรับบุคคลทั่วไปได้เข้าร่วมชม ทางบอนกาแฟมอบกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายให้ผู้ร่วมงานเข้าร่วมสนุกได้จับจองสินค้าในช่วงเวลาแฟลชเซลล์ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ Lyons 2 ขวด แถมฟรี 1 ขวด และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย นับว่าการกลับมาครั้งนี้ของบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างบรรยากาศครึกครื้นและสีสันให้กับงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 ได้อย่างมากเลยทีเดียว