สตาร์บัคส์ ชวนเติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มใหม่ พร้อมเปิดตัวเครื่องดื่มไอศกรีม

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เปิดตัวเครื่องดื่ม 3 รสชาติใหม่ ช่วยเติมความหวานและความสดชื่น กับ สตรอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ ชีสเค้ก แฟรบปูชิโน่ (Strawberry Raspberry Cheesecake Frappuccino®) เครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่เมนูใหม่ มอบความสดชื่นด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากเบอร์รี่และความนุ่มนวลจากซอสชีสเค้ก ท็อปด้วยไวท์ช็อกโกแลต และเพิ่มความพิเศษด้วยความกรุบกรอบของเกรแฮมแครกเกอร์ด้านล่าง ให้ความรู้สึกเพลิดเพลินเหมือนทานชีสเค้ก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบช็อกโกแลต เฮเซลนัท มอคค่า ชีสเค้ก แฟรบปูชิโน่ (Hazelnut Mocha Cheesecake Frappuccino®) การผสมผสานอย่างลงตัวของชีสเค้กซอส มอคค่าซอส และน้ำเชื่อมเฮเซลนัท ให้รสชาติเข้มข้นของช็อกโกแลตและความหอมของกลิ่นถั่วได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเอาใจผู้ที่ชื่นชอบกาแฟสกัดเย็นด้วย ฮันนี่ รูบี้ เกรปฟรุ๊ต โคลด์บรูว์ (Honey Ruby GrapefruitCold Brew) ซึ่งเป็นการรังสรรค์กาแฟโคลด์บรูว์รูปแบบใหม่ เติมความสดชื่นด้วยเกรปฟรุ๊ตและความหวานของน้ำผึ้ง รวมถึงการกลับมาของ ซอลท์เท็ด ครีม ไนโตร โคลด์ บรูว์/ โคลด์ บรูว์ (Salted Cream NitroCold Brew / Cold Brew) ให้คุณได้รื่นรมย์ไปกับความนุ่มละมุนของไนโตรโคลด์ บรูว์ ผสมผสานรสชาติของคาราเมลและท็อปด้วยเกลือ เสิร์ฟพร้อมฟองเย็นๆ ด้านบนทำให้ได้รสชาติหวานกลมกล่อม โดยเครื่องดื่มทั้ง 4 เมนูนี้จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 7 มิถุนายน – 25 กรกฎาคม 2565 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ยังเปิดตัวเมนูเครื่องดื่มไอศกรีมใหม่ เอาใจคนรักชาเขียวและช็อกโกแลต กรีนที ช็อกโกแลต มอล์ต โคลด์ บรูว์ (Green Tea Chocolate Malt Cold Brew) การรังสรรค์อย่างลงตัวของไอศกรีมผสมผงชาเขียวเนื้อสัมผัสกรุบกรอบจากช็อกโกแลต จาวาชิพ มาพร้อมความหอมของมอลต์และกาแฟดำสกัดเย็น ทั้งยั้งมีซอสมอคค่าด้านล่าง ท็อปด้านบนด้วยผงชาเชียว ให้ความรู้สึกเหมือนทานไอศกรีมกรีนที ซันเดย์ อีกทั้งยังมี มัทฉะ จาวาชิพ อัฟโฟกาโต (Matcha Java Chip Affogato) ช็อตเอสเพรสโซ่เข้มข้นผสมกับผงชาเขียวของสตาร์บัคส์ ราดลงบนไอศกรีมวนิลลาและช็อกโกแลต จาวาชิพ พร้อมเติมความสดชื่นระหว่างวัน โดยเครื่องดื่มทั้ง 2 เมนู เริ่มจำหน่ายในวันที่ 7 มิถุนายน – 25 กรกฎาคมที่ร้านสตาร์บัคส์เฉพาะสาขาที่มีเมนูไอศกรีม

สตาร์บัคส์พร้อมส่งเมนูอาหารเมนูใหม่ให้ได้อิ่มอร่อยคู่กับเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น แซนด์วิชเนื้ออบหอมใหญ่ผัด (Roasted Beef Caramelized Onion) แซนด์วิชขนมปังมัลติเกรน สอดไส้เนื้ออบสไลด์และหัวหอมใหญ่ที่ผ่านการผัดจนเป็นสีน้ำตาลมีรสหวานเล็กน้อย ที่มาพร้อมชีสเอ็มเมนทอล ให้รสชาติเข้ากันได้อย่างลงตัว คลับแซนด์วิช (Club Sandwich) ขนมปังโฮลวีตสอดไส้ด้วยเบคอนแฮมอกไก่อบมะเขือเทศผักโรเมนชีสเอ็มเมนทอลชีสเชดด้าและมายองเนสขนมปังครีมชีสทรัฟเฟิล (Truffle Cream Cheese Bun) ขนมปังแป้งสูตรพิเศษที่มีความกรอบนอกนุ่มใน ให้ความหอมมันของครีมชีสทรัฟเฟิลที่สอดไส้ระหว่างชิ้น หอมกลิ่นกระเทียมอ่อนๆ โรยพาสลีย์ด้านบนกรอบนอกนุ่มใน และยังสามารถเติมความสดชื่นด้วย เค้กส้มเจลลี่โยเกิร์ต สปองจ์วนิลลา สลับชั้นด้วยครีมโยเกิร์ต สูตรพิเศษ (Orange Jelly Yogurt Cake) ท็อปด้วยเยลลี่รสส้มและเนื้อส้มแมนดาริน ให้รสชาติเปรี้ยวหวานหอมกลิ่นส้มอ่อนๆ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ สตาร์บัคส์ชวนเติมความสดชื่นด้วยกาแฟสุดพิเศษอย่าง สตาร์บัคส์ คาติ คาติเบลนด์ (Starbucks® Kati Kati Blend) กาแฟผสมที่มอบความมีชีวิตชีวาจากแอฟริกาตะวันออก แฝงด้วยรสของเครื่องเทศและผลไม้รสเปรี้ยวพร้อมด้วยกลิ่นหอมดอกไม้ สตาร์บัคส์ ซิงเกิ้ล ออริจิน เปรู ชุงคิส์ (Starbucks® Single-Origin Peru Chunqui) กาแฟจากแหล่งเพาะปลูกเดียว ทางตอนเหนือของประเทศเปรู ให้รสชาตินุ่มละมุน โดดเด่นด้วยกลิ่นของผงโกโก้พร้อมความสดชื่นของตะไคร้ และยังมีกาแฟในกลุ่ม Starbucks Reserve™ ที่ได้รับการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการคั่วกาแฟจากแหล่งเพาะปลูก สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ บราซิล ฟาเซนดา คาทานดูวา (Starbucks Reserve™ Brazil Fazenda Catanduva) กาแฟจากประเทศบราซิลที่มอบความละมุน หวานแฝงด้วยรสของถั่วเฮเซลนัท และเกรแฮมแครกเกอร์สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ อินโดนีเซีย เวส ชวา (จาวา) Starbucks Reserve™ Indonesia West Javaเมล็ดกาแฟจากจังหวัดชวาตะวันตก ให้รสหอมหวานวานิลลามาดากัสก้า นูกัต และเครื่องเทศอบสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ ซันดราย โคลอมเบีย ฟินคา ลา พาเมล่า (Starbucks Reserve™ Sun-Dried Colombia Finca LaPalmera) กาแฟที่ให้รสหวาน และรสของผลไม้อย่างมะม่วงและลิ้นจี่

สตาร์บัคส์พร้อมส่งต่อความน่ารักด้วยดริงก์แวร์ในคอนเซ็ปต์ Plant Parenting Feat. Caterpillar ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างการปลูกต้นไม้มาพร้อมสีเอิร์ธโทนเช่น สีชมพูอ่อน น้ำตาลอมเทา ให้ความรู้สึกอบอุ่น ให้กลิ่นอายของธรรมชาติโดดเด่นด้วยลวดลายใบไม้และลายหนอนผีเสื้อแสนน่ารัก มีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ เช่น แก้วเซรามิกที่มาพร้อมฝาปิดรูปใบไม้ ทัมเบลอร์สแตนเลส ขวดน้ำ โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนเป็นต้นไป

ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับกาแฟแก้วโปรด พร้อมรับความสดชื่นได้ที่ร้านทุกสาขา รวมถึงบริการไดร์ฟทรูว์ หรือร่วมสัมผัสประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand (รองรับทั้ง iOS และ Android) กับบริการ Mobile Order-ahead & Pick Up at Store ที่สามารถออเดอร์ล่วงหน้าและไปรับที่ร้านได้โดยไม่ต้องรอคิว รวมถึงบริการ Starbucks® Delivers ที่ช่วยให้การสะสมดาวสะดวกยิ่งขึ้นในทุกออเดอร์ และสามารถสั่งผ่าน Grab, LINE MAN, Foodpanda และ Robinhood ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถช้อปสินค้าประเภทดริงก์แวร์ แอคเซสซอร์รี่ และ packed food จากที่บ้านได้ง่าย ๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ของสตาร์บัคส์ทาง Shopee และ Lazada