วีลิเชียส ฟู้ด เปิดตัว “วีลี่มีท” ผลิตภัณฑ์ Plant-Basedทางเลือกใหม่ของสุขภาพดีในทุกมื้ออาหาร

วีลิเชียส ฟู้ด (Velicious Food) เปิดตัว วีลี่มีท (Velimeat) เนื้อบดมังสวิรัติพร้อมปรุง ผลิตภัณฑ์ Plant-BasedFood นวัตกรรมอาหารเพื่ออนาคตที่ผลิตจากโปรตีนพืช 100% ทางเลือกใหม่ของความอร่อยอย่างแตกต่างด้วยเนื้อสัมผัส กลิ่น และรสชาติที่ดีคล้ายเนื้อสัตว์จริง อุดมไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์จากเห็ด 3 ชนิดที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ได้แก่ เห็ดแครงที่มีสารเบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกายมีโปรตีนและไฟเบอร์สูง ผสานคุณค่าของเห็ดชิตาเกะซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะของจีน และเห็ดไมตาเกะสมุนไพรที่มีคุณค่าและมีราคาสูงของญี่ปุ่น มีประโยชน์หลากหลายในการบำรุงสุขภาพจนถูกขนานนามว่าราชาแห่งเห็ด (King of Mushroom) พร้อมส่วนผสมอื่นๆ และ Veliflavor กลิ่นพิเศษจากธรรมชาติ 100% ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ รวมถึงผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

พีรชัย โปษยานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีลิเชียส ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงสองปีที่ผ่านมา เป็นสองปีที่ทุกๆ คนต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 และได้มีโอกาสเรียงลำดับความสำคัญหลายๆ อย่างในชีวิตใหม่ ซึ่งทุกคนคงเห็นตรงกันว่าเรื่องของสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญอันดับ 1 เพราะหากสุขภาพไม่ดี เรื่องอื่นๆ ก็จะได้รับผลกระทบตามไปด้วย การให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพนี้ จึงไม่ใช่แค่เรื่องของการรักษา แต่เป็นการป้องกันก่อนเกิดโรคและการสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง ซึ่งเราเชื่อว่าอาหารเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง แต่ขั้นตอนการผลิตอาหารส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบันนั้นทำให้เกิดการปนเปื้อนด้วยสารเคมี ฮอร์โมน Antibiotics และสิ่งไม่พึงประสงค์ที่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายมากมาย หากอยากให้คนที่เรารักปลอดภัย เราก็จะต้องหันมาให้ความสำคัญกับการเลือกชนิดของอาหารให้มากขึ้น ซึ่ง Plant-Based Food คือคำตอบ!”

ด้วยแนวคิดนี้ “วีลิเชียส ฟู้ด” จึงถือกำเนิดขึ้น จากจุดเริ่มต้นก้าวแรกที่เริ่มต้นด้วยความเป็นพ่อที่มาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์อาหารที่ดีที่สุดและสร้างโลกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกๆ คุณพีรชัยจึงทุ่มเทเวลาและศึกษาด้านการผลิต เพื่อผสานส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ให้ได้รสชาติที่อร่อย รับประทานได้ง่ายแม้แต่ในกลุ่มเด็กๆ ปลอดภัยจากสารเคมี ปลอดภัยต่อร่างกาย และไม่ทำลายโลกในระยะยาวอีกด้วย

สำหรับจุดเด่นในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเราคือความเป็น Plant-Based ระดับวีแกน ที่อร่อยและปลอดภัย เหมือนนิยามที่พวกเราพูดเสมอว่า “Guilt free Velicious!” หรือ “#อร่อยไม่รู้สึกผิด”โดยผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเรา คือ วีลี่มีทเนื้อบดมังสวิรัติพร้อมปรุง ที่มี 3 หัวใจสำคัญ คือ

1.วัตถุดิบที่ดีที่สุดมีส่วนผสมหลักคือ เห็ดแครง ซึ่งมีโปรตีนและไฟเบอร์สูง มีสารเบต้ากลูแคนเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ผสานกับชิตาเกะ เห็ดบำรุงกำลังของจีน และไมตาเกะ เห็ดล้ำค่าของญี่ปุ่น ที่มีประโยชน์หลากหลายต่อสุขภาพทำให้วีลี่มีทเป็นเนื้อบดจากพืชที่มีไฟเบอร์สูงมาก และยังมีไขมันตํ่าปราศจากคอเลสเตอรอลคาร์โบไฮเดรตตํ่ามากเมื่อเทียบกับโปรตีนเกษตร และที่สำคัญคือช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในเชิงการผลิตก๊าซเรือนกระจกที่เกิดขึ้นจากมูลสัตว์อีกด้วย

  1. ธรรมชาติที่สุดเพราะเราต้องการให้อาหารของเราไม่ทำร้ายสุขภาพ วีลี่มีทจึงทำมาจากส่วนผสมของธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของยาปฏิชีวนะปราศจากฮอร์โมนในเนื้อสัตว์ไร้สารเคมี ไร้สารกันบูด ให้คุณสบายใจได้ทุกคำที่รับประทาน

3.อร่อยที่สุด เราให้ความสำคัญกับสิ่งนี้มาก เราจึงเพิ่ม Veliflavor กลิ่นพิเศษจากธรรมชาติที่ทำให้ Plant Protein ของเรามีกลิ่นที่เหมือนเนื้อสัตว์ที่สุด นำไปปรุงอาหารอะไรก็อร่อยจริงจังแตกต่างจากอาหาร Plant-Based ทั่วไปที่มีกลิ่นถั่วแบบเดิมๆ

มาใกล้ชิดกับวีลี่มีทให้มากขึ้น พร้อมสั่งซื้อสินค้าได้แบบง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์!  Facebook:VeliciousFoodOfficial , LINE : @VeliciousFood , Line Shop : Velicious Foodหรือสนใจร่วมธุรกิจกับเรา ติดต่อเลย!Facebook:VeliciousFoodOfficial , Instagram : veliciousfood.officialLINE : @VeliciousFoodโทรศัพท์ 098-883-6329

#VeliciousFood #เอนจอยวันนี้เพื่อพรุ่งนี้ที่ดี #PlantBasedFood