‘VERANDA’ รุกตลาดอสังหาฯเตรียมเปิดจองโครงการพูลวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟใหม่ล่าสุด บนทำเลทองใจกลางหัวหิน ชูจุดขาย ‘บ้านพักตากอากาศ’ เพื่อการพักผ่อนและการลงทุน เพียง 13 หลัง กรกฎาคมปีนี้

บมจ.วีรันดา รีสอร์ท ตอกย้ำผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์ที่ดีไซน์มีเอกลักษณ์ เตรียมเปิดโครงการ Veranda Pool Villas hua hin – cha am พูล วิลล่า สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนทำเลทองใกล้หาดของ Veranda Resort & Villas Hua Hin – Cha Am รับการท่องเที่ยววิถีใหม่เน้นความเป็นส่วนตัวมาแรงรองรับตลาดคนไทยที่มีกำลังซื้อสูง ชูการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นตามแบบฉบับของวีรันดา และจุดขาย ‘Rooftop Private Pool’ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้า  พร้อมมอบประสบการณ์ระดับ Hotel Service เปิดจอง Pre-Booking เพียง 13 หลัง ราคาเริ่มต้น 28.8 – 43 ล้านบาท กรกฎาคมนี้      

นายวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ VRANDA ผู้นำธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า การท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Normal) ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ส่งผลต่อพฤติกรรมของคนไทยที่หันมาซื้อบ้านตากอากาศให้เป็นบ้านหลังที่สอง  เพื่อการพักผ่อนของครอบครัวมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นจังหวะการลงทุนเพื่อให้เช่าบ้านพักตากอากาศในทำเลที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม มีพื้นที่ให้สนุกกับการทำกิจกรรมเพื่อการพักผ่อน หรือทำงานจากที่ไหนก็ได้ (Work from Anywhere) แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในปัจจุบันเริ่มคลี่คลายแล้วก็ตาม สอดคล้องกับนโยบายของ VERANDA ที่มุ่งสู่ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โดยวางแผนเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวได้อย่างครบครันทุกมิติ 

ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการ Veranda Pool Villas hua hin – cha am เป็นไพรเวท พูลวิลล่า พร้อมตกแต่งจำนวน 16 หลัง  บนเนื้อที่รวมกว่า ไร่ ชูจุดเด่น ‘Rooftop Private Pool’ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ 4×10.8 m. บนชั้นดาดฟ้า พร้อมการออกแบบพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมของครอบครัวหรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนได้อย่างอิสระ ด้วยทำเลทองใกล้หาดของ Veranda Resort & Villas hua hin – cha am คุณจะสามารถเดินไปถึงหน้าหาดส่วนตัวของรีสอร์ทเพียงไม่กี่ก้าว และสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทระดับห้าดาวได้อย่างครบครัน เช่น ISEA Beach Bar and Restaurant ร้านอาหารติดชายหาดของรีสอร์ทที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและตะวันตกร้านอาหาร Dining Room ที่สามารถทานอาหารเช้าและมื้ออื่นๆได้ตลอดทั้งวัน สปา รูมเซอร์วิส และการบริการอื่นๆ แบบครบครัน จึงเป็นที่พักอาศัยที่คุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

โครงการ Veranda Pool Villas hua hin – cha am ทั้ง 16 หลัง เน้นความเป็น “ส่วนตัว” เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนแบบไพรเวท พูลวิลล่า โดยแบ่งเป็น 3 หลังสำหรับการให้บริการโดยวีรันดา รีสอร์ท และอีก 13 หลัง สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนและเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัว โดยมีพูลวิลล่าทั้งหมด 2 แบบด้วยกันได้แก่พูลวิลล่า 3 ห้องนอนมีจำนวน 11 หลัง และแบบพูลวิลล่า 5 ห้องนอนหลังริมสุดขนาดใหญ่ ด้วยขนาดพื้นที่เกือบ 500 ตรม. ที่มีเพียง 2 หลังเท่านั้นซึ่งจะพร้อมเปิด Pre-Booking กรกฎาคมนี้ 

VERANDA เป็นผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ที่ประสบความสำเร็จจากทั้งธุรกิจอสังหาฯ และการทำธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทจากหลากหลายโครงการที่มีนักท่องเที่ยวเข้าพักเป็นจำนวนมาก ล่าสุดธุรกิจอสังหาฯ ได้ปิดการขายโครงการ วีรันดา เรสซิเดนซ์ พัทยา ไปเมื่อเร็วๆ นี้ และโครงการวีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน กวาดยอดขาย (Presale) แล้วกว่า 90% ส่วนการเปิดโครงการ Veranda Pool Villas hua hin – cha am เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดทำเลทองของพื้นที่หัวหิน ชะอำ ที่แทบจะหาไม่ได้ในตลาดแล้ว นับว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อสร้างความสุขให้กับสมาชิกในครอบครัว ตอบโจทย์การพักผ่อนทุกเจเนอเรชั่น ทำเลที่ติดหาดของรีสอร์ทและสามารถมาใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทได้ พร้อมการดูแลวิลล่าระดับมาตรฐานของรีสอร์ทตอบโจทย์ดีมานด์ตลาดพูลวิลล่าอย่างลงตัว รวมทั้งนักลงทุนที่ต้องการจะลงทุนในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์บนพื้นที่ทำเลทองแห่งนี้” นายวีรวัฒน์ กล่าว 

ทั้งนี้ Veranda จะเปิดให้จองพูลวิลล่าในโครงการ Veranda Pool Villas hua hin – cha am ในเร็วๆ นี้ และเตรียมดำเนินการก่อสร้างโดยคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้กลางปี 2566 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามหรือขอรายละเอียดข้อมูลโครงการได้ที่ Facebook: Veranda Residence หรือ โทร 092 3545511