แกมโบล (GAMBOL) X DRAGONBALL Z ยกทัพมากันครบ ปล่อยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ 4 รุ่น ที่แฟนตัวจริงไม่ควรพลาด!

แกมโบล (GAMBOL) ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรองเท้าลำลองสำหรับคนรุ่นใหม่หัวใจวัยรุ่น เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่น GAMBOL x DRAGONBALL Z (แกมโบล ดราก้อน บอล แซด) ที่ได้ลิขสิทธิ์แท้ จากญี่ปุ่นที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้จะเน้นไปที่รองเท้าแตะแบบสวม มีสีสันสดใส ผสมผสานลวดลายตัวละครสุดเท่จาก DRAGONBALL Z ทั้ง โกคู พระเอกตลอดกาล เบจิต้า ชาวไซย่าผู้ทะนงตน  พิคโกโร่ ชาวดาวนาเม็กสุดแกร่ง โกฮัง ชาวไซย่าผู้มีพลังแฝง โกเท็นและทรังค์ ลูกชายตัวแสบของโกคูและเบจิต้า จอมมารบู จอมมารที่แสนใจดี และตัวละครลับที่ไม่ค่อยมีใครเห็นในคอลเลคชั่นไหน ๆ มาก่อนอย่าง ยาจิโรเบ้ ซามูไรร่างท้วม ปีศาจวัว พ่อตาของโกคู มาอยู่บนรองเท้า โดยรองเท้าทุกคู่ของคอลเลคชั่น GAMBOL x DRAGONBALL Z ยังคงนำนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยอย่าง G-Bold Technology™ (จีโบลด์ เทคโนโลยี) เอกสิทธิ์เฉพาะของแกมโบล (GAMBOL) ที่มีคุณสมบัติทำให้รองเท้ามีความนุ่ม ทน เบา สวมใส่สบายทั้งหมด 4 รุ่น ดังนี้

– รุ่น ZOUL (DM42003) แปลว่าจิตวิญญาณ ซึ่งเหล่าตัวละครที่แบรนด์ใส่เข้ามาในโมเดลนี้ ล้วนมีกิมมิคที่แตกต่างกัน ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้มีเสน่ห์ และยังโชว์ความชัดด้วยโลโก้ DRAGONBALL Z ขนาดใหญ่ สองข้าง คนละดีไซน์ สไตล์แบบ GAMBOL

– รุ่น ZCOUTER (DK43002) สเก๊าท์เตอร์ คือเครื่องมือวัดพลังอันโด่งดัง ซึ่งเอามาใช้เรียกรุ่นนี้เพราะว่ารุ่นนี้ได้มีการรวบรวมตัวละครมากมาย ที่ถ้าเอาพลังมาวัด สเก๊าท์เตอร์น่าจะแตกก่อน

– รุ่น ZPIRIT (DM/DW42004) โมเดลนี้ รวบรวมตัวละครระดับสูงในเรื่องมา จึงยกชื่อคำว่า “สปิริต” ที่แปลว่าพลัง ในการ์ตูน มาใช้สื่อถึงระดับพลังที่สูง

– รุ่น ZIGNATURE (DM/DK42005) ถ้าขาดตัวละครเหล่านี้ DRAGONBALL Z คงไม่ได้เป็นตำนาน เราจึงตั้งชื่อว่า “ซิกเนเจอร์” เพื่อบ่งบอกว่าโมเดลนี้เรารวบรวมตัวละครระดับตำนาน มาให้คุณได้เป็นเจ้าของ และรองเท้าทั้งสองข้าง  มีแอคชั่นของตัวละครที่แตกต่างกัน เพื่อสะท้อนความเป็น Signature ของ DRAGONBALL Z ที่แท้จริง แบบที่แฟน ๆ ทั่วไปเข้าใจง่าย ๆ

คุณนิติ กิจกำจาย  ผู้บริหาร บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด กล่าวว่า “ สำหรับคอลเลคชั่น

GAMBOL x DRAGONBALL Z ต้องการเจาะตลาดกลุ่มผู้ใหญ่ (Millennials) และเด็กรุ่นใหม่ (Alpha) ที่ชื่นชอบความเป็นตำนาน และคาแรคเตอร์สุดเท่ของตัวการ์ตูน และเพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์แกมโบล (GAMBOL) ให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ สร้างการรับรู้ให้เด็กรุ่นใหม่ได้คุ้นเคยกับแบรนด์แกมโบล เพราะพฤติกรรมการเลือกสินค้ากลุ่มเด็กรุ่นใหม่ในปัจจุบัน จะเลือกเป็นสินค้าลายคาแรคเตอร์ หรือลิขสิทธิ์ที่เป็นที่นิยม และให้ผู้ปกครองมองแบรนด์แกมโบล (GAMBOL) เป็นตัวเลือกสำหรับลูกในอนาคต

สำหรับการการวางกลยุทธ์คอลเลคชั่น GAMBOL x DRAGONBALL Z ในครั้งนี้ได้ใช้สื่อที่ครอบคลุมทุกช่องทางตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างการรับรู้ถึงความโดดเด่นของสินค้า มีการบริการหลังการขายที่เข้าใจลูกค้า อีกทั้งลูกค้ายังหาซื้อได้ง่ายจากช่องทางจำหน่ายที่ครอบคลุมทั้งออนไลน์ ร้านรองเท้าชั้นนำทั่วไป และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ โดยเรามีความมุ่งหวังอย่างยิ่งที่จะผลิตรองเท้าที่มีคุณภาพ พิถีพิถันในการผลิต และมีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สุดท้ายฝากติดตามคอลเลคชั่นรองเท้า

GAMBOL x DRAGONBALL Z และดีไซน์ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเร็ว ๆ นี้ รับรองว่าถูกใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน” คุณนิติฯ กล่าวทิ้งท้าย

สามารถสั่งซื้อรองเท้า และติดตามข่าวสารจากแบรนด์แกมโบล (GAMBOL) และคอลเลคชั่น GAMBOL x DRAGONBALL Z ได้ที่

Website : www.gambol.co.th

Facebook Fanpage : Gambol (https://www.facebook.com/GambolThailand)

Instagram : gambolthailand (https://www.instagram.com/gambolthailand/)

Youtube : GambolTHAILAND (https://www.youtube.com/user/GambolTHAILAND)

SHOP.GAMBOL : (https://shop.gambol.co.th)