การเปิดตัวครั้งแรกของ The Whiteley โครงการคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ไพรม์ในกรุงลอนดอน ในวันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565

ซาวิลส์ ประเทศไทย จะทำการเปิดตัวครั้งแรกของโครงการ The Whiteley คอนโดมิเนียมซุปเปอร์ไพรม์ในกรุงลอนดอน ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 เสนอโอกาสครั้งแรกในการซื้อคอนโดมิเนียมในห้างสรรพสินค้า Whiteley ในอดีตที่ตั้งอยู่ในย่าน Queensway Bayswater ณ กรุงลอนดอน

คุณ ประภาพร บุญขจรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทซาวิลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า

การบูรณะและตกแต่งใหม่ของโครงการ Whiteleys จะทำให้โครงการเป็นหนึ่งในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่สำคัญและมีชื่อเสียงและเอกลักษณ์ที่สุดในกรุงลอนดอน

คุณ ธัญณิชา โชว์วิวัฒนา ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทซาวิลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า The Whiteley เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจจากผู้ซื้อชาวไทยเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะแล้วเสร็จพร้อมกับโรงแรมและสปาของ Six Senses แห่งแรกและแห่งเดียวในลอนดอน

The Whiteley ออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำระดับโลก ฟอสเตอร์ + พาร์ทเนอร์ส The Whiteley นำสถาปัตยกรรมใหม่ที่ทันสมัยมาไว้ด้วยกัน พร้อมคุณสมบัติที่ได้รับการอนุรักษ์และได้รับการบูรณะของตึก Grade II ที่รวมถึงด้านหน้าทั้งหมดของอาคารและโดมอันเป็นสัญลักษณ์ The Whiteley มีพื้นที่มากกว่า 1.1 ล้านตารางฟุตพร้อมกับคอนโดมิเนียมที่มีสเปคสูงจำนวน 139 ยูนิต ร้านค้าใหม่ 20 แห่ง ค่าเฟ่และร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ และห้องออกกำลังกายสุดล้ำสมัย The Whiteley จะเสร็จสมบูรณ์ด้วยโรงแรมและสปา Six Senses แห่งแรกและแห่งสำคัญของลอนดอน ให้บริการห้องพัก 110 ห้อง ที่อยู่อาศัยของ Six Senses 14 ห้อง พร้อมกับโซเชียลและเวลเนสคลับ

ห้อง Livingที่ TheWhiteley

The Whiteley นำเสนอคอนโดมิเนียมขนาด 1 ถึง 5 ห้องนอนในใจกลาง Bayswater ที่สร้างขึ้นใหม่ โดยอยู่ใกล้จาก Hyde Park Westbourne Grove และ Notting Hill โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว รวมถึงระบบคมนาคมขนส่งของ Paddington ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ โรงเรียน และโรงละครชั้นนำของโลกบางแห่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล

บริหารจัดการและดูแลโดย Finchatton โครงการ The Whiteley นั้นแสดงถึงความทะเยอทะยานทางสถาปัตยกรรม ในโครงการมีพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่และเพดานสูงถึงหกเมตร ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสได้ถึงกับสภาพแวดล้อมที่หรูหราและประณีตของ The Whiteley โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาวจับคู่กับบริการพิเศษเพื่อมอบมาตรฐานการอยู่อาศัยที่ไม่มีที่ไหนเทียบได้

The Whiteley จะเป็นที่ตั้งของโรงแรม Six Senses London แห่งแรกในในสหราชอาณาจักร โดยจะมีห้องพัก 110 ห้อง ล็อบบี้บาร์และเลานจ์ ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน และ Six Senses Spa พร้อมห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่มขนาด 20 เมตร ห้องอบไอน้ำและซาวน่า ห้องพักผ่อน และ Alchemy Bar ออกแบบโดย AvroKO ที่ได้รับรางวัล บันไดเหล็กอันเก่าแก่ของอาคารนี้จะกลายเป็นจุดศูนย์กลางภายในโรงแรมแห่งใหม่ ซึ่งจะนำผู้อยู่อาศัยและสมาชิกไปยังโซเชียลและเวลเนสคลับ พื้นที่นี้จะมีบาร์และเลานจ์ส่วนกลาง co-working spaces ร้านอาหาร และห้องเวลเนส

ผู้อยู่อาศัยจะสามารถเข้าถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของ Six Senses รวมถึงห้องออกกำลังกายอันล้ำสมัย สระว่ายน้ำ ห้องดนตรี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับดูแลเด็ก ห้องสมุด ห้องประชุม สนามเทนนิสพาเดล ร้านอาหาร บริการทำความสะอาด เจ้าหน้าที่รับรองแขก และศิลปะและโปรแกรมเพื่อสุขภาพต่างๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม Six Senses Spa ที่ The Whiteley

นำเสนอรูปแบบใหม่สำหรับการใช้ชีวิตที่ทันสมัยที่สุดในโลกทางโรงแรมจะรวมที่อยู่อาศัยแบรนด์ 14 แห่ง เพื่อให้เจ้าของสามารถเข้าถึงบริการของโรงแรมได้แบบไม่ซ้ำใคร

เดิมชื่อ William Whiteley Limited และต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น Whiteleys อาคารสำคัญหลังนี้เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าหรูแห่งแรกของลอนดอนซึ่งเปิดประตูในปี 1911 มรดกของอาคารนี้ได้รับการพิจารณาและอนุรักษ์ไว้อย่างดีโดยทีมออกแบบอาคารได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเกรด II พร้อมนาฬิกาที่มีชื่อเสียงและประติมากรรมที่เก่าแก่ร้านค้า คาเฟ่และร้านอาหารใหม่ๆ จะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของ Queensway และทางเข้าหลักใหม่จะนำตรงสู่ใต้โถงกระจกอันเป็นเอกลักษณ์ของอาคารที่เก็บรักษาไว้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอาคาร ผ่านไปยังลานสาธารณะขนาดใหญ่ที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

การบูรณะและตกแต่งใหม่ครั้งใหญ่ของ The Whiteley ให้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่สำหรับที่อยู่อาศัย ร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรม นับเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่สำหรับ Bayswater การลงทุนของเจ้าของโครงการมีมูลค่ารวมกว่า 3 พันล้านปอนด์จะเปลี่ยนอนาคตของถนนสายนี้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า รวมถึงกลยุทธ์การค้าปลีกใหม่ ถนนสีเขียว การปรับปรุงพื้นที่สาธารณะที่สำคัญที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Hyde Park

The Whiteley เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง MARK และ CC Land โดยมี Finchatton ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการโครงการ ราคาคอนโดมิเนียมเริ่มต้นที่ 1.5 ล้านปอนด์ และมีซาวิลส์ประเทศไทยเป็นตัวแทนขาย

โครงการ The Whiteley จะสร้างแล้วเสร็จในปลายปี 2566

ที่ตั้ง:The Whiteley Queensway Bayswater London W2 4Y

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://sav.li/thewhiteleylondonw2

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://sav.li/thewhiteleylondon