“เก็ทฟิน” ผุดไอเดียสร้างรายได้ “ปั้นจาก 0 ให้ถึงแสน ดันฟีเจอร์ “แชร์” กระตุ้นนักขายออนไลน์ กําไรสูงถึง 48 เปอรเ์ซ็นต์

บริษัท เก็ทฟิน จํากัด หรือ Getfin แพลตฟอร์มสําหรับนักขายออนไลน์แห่งแรกของไทยโดยมีผู้บริหารหนุ่มไฟแรง! “กัณจ์ พัฒนเสรี” ประธานบริหาร บริษัท เก็ทฟิน จํากัด ผุดไอเดียสร้างรายได้ “ปั้นจาก 0 ให้ถึงแสน” ด้วยวิธีการที่ง่ายแสนง่าย เพียงแค่แชร์ก็ได้เงิน ยิ่งแชร์มาก ยิ่งได้มาก และทุกๆครั้งที่แชร์ มีโอกาสรับรายได้สูงถึง 48% ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงที่สุดในปัจจุบันอีกด้วย โดยเก็ทฟินตั้งเป้าว่าจะมีนักขายที่สามารถแชร์แล้วมีรายได้ หลักแสน ถึง 10,000 คน

Getfin สร้างระบบการตลาดออนไลน์ (Affiliate Marketing) ที่ให้นักขายสามารถนำ Link สินค้า จากเว็ปไซต์ www.getfin.me ไปแชร์ในโซเชี่ยลมีเดียของตัวเอง เช่น แชร์ไปใน Line, Line Group, Facebook, Facebook Group, Tiktok, instagram, Twitter หรือไปโพสต์ใต้คอมเม้นท์ ที่มีการพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าที่เราจะแชร์ ในลักษณะแนะนำ, บอกต่อ หรือโปรโมท เมื่อมีคนคลิ๊ก Link ที่ถูกนำไปแชร์แล้วเข้าไปซื้อสินค้าภายใน 365 วัน คนที่แชร์ Link ก็จะได้รับรายได้ตามเปอร์เซ็นต์ของสินค้าที่ขายได้ (ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 30 – 40% และสูงสุดถึง 48%) ยิ่งแชร์เยอะ ก็ยิ่งมีรายได้เยอะ อีกทั้งยังไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า และไม่ต้องส่งเอง เพราะทันทีที่มีคนซื้อสินค้าผ่าน Link ที่แชร์ รายการคำสั่งซื้อจะถูกส่งไปยังเจ้าของแบรนด์สินค้า และสินค้าจะถูกจัดส่งจากเจ้าของแบรนด์ไปยังลูกค้าโดยตรง ทำให้ผู้แชร์มั่นใจ และสบายใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าแท้ ตรงปกชัวร์ 100%

นอกจากนี้ยังมี Academy สอนวิธีการแชร์ และเทคนิคการแชร์ รวมถึงเทคนิคอื่นๆ ให้เรียนฟรี เพื่อเข้ามาช่วยสอนให้นักขายที่อยากสร้างรายได้ แต่ทำไม่เป็น ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง หรือ ขายเป็นแล้วแต่อยากได้เทคนิคการขายใหม่ๆเพิ่ม เพื่อให้การขายได้ประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญจากเก็ทฟินคอยให้คำแนะนำ สอนแบบจับมือทำจนเป็น ด้วยการ “ปั้นจาก 0 ให้ถึงแสน” เพื่อให้การขายทำได้ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย

“กัณจ์ พัฒนเสรี” ประธานบริหารบริษัท เก็ทฟิน จํากัด เปิดเผยว่า “เก็ทฟินได้มีการ พัฒนาระบบแบบไม่หยุดยั้ง โดยครั้งนี้เราได้มีการวางกลยุทธ์เรื่องฟีเจอร์ท้ัง 5 มาเพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับนักขายของเก็ทฟิน โดยในตอนนี้ฟีเจอร์ที่มาแรงที่สุด คือเรื่องของการแชร์ เพราะเป็นอีกช่องทางที่สามารถทําได้ง่ายมากๆ เพียงแค่นำลิ้งค์สินค้าที่มีขายในแพลตฟอร์มเก็ทฟิน ไปโพสต์ขายตามช่องทางที่ตัวเองถนัด ซึ่งการแชร์นั้น นักขายสามารถแชร์ได้ทั้ง สินค้า บทความ และรีวิว ยิ่งแชร์มาก ยิ่งมีโอกาสขายได้มาก และเมื่อขายได้จำนวนมาก นักขายก็ได้รับกำไรจากการขายมากขึ้นด้วย บางคนมีรายได้จากการแชร์มากกว่าเงินเดือนด้วยซ้ำ”

“อีกหนึ่งอย่างที่เป็นจุดแข็งของเก็ทฟิน คือการเป็น Seller Commerce แห่งแรกของประเทศไทยที่รวบรวมนักขายออนไลน์ไว้มากที่สุด ซึ่งนักขายที่จะมาขายสินค้ากับเก็ทฟินจะได้รับความสะดวกสบายมากๆเพราะเก็ทฟินได้เตรียมเครื่องมือการขาย ไม่ว่าจะเป็นระบบดูดสินค้า การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต การเปิดหน้าร้านออนไลน์ และ การดีลสินค้าแบรนด์แท้กว่า 1,000 แบรนด์ดัง หรือ 25,000 รายการ โดยจะเน้นกลุ่มสินค้าซื้อง่าย ขายง่าย เช่นอาหารเสริม เครื่องสำอาง สินค้าอุปโภค บริโภค อาทิ LAORA Skincare, Lady Audrey, Benega, Pim Thai และ NOLA Superfoods เป็นต้น เพื่อให้นักขายมีสินค้าให้เลือกขายได้หลากหลาย และตรงตามต้องการ โดยไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง เพราะเจ้าของแบรนด์จะเป็นคนส่งให้ ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าแท้ที่ส่งตรงจากแบรนด์ ที่สำคัญกำไรที่ได้จากการขายสูงถึง 48%”

สําหรับผู้ที่สนใจอยากมีรายได้ หรือมีเงินแสนต่อเดือน เพียงแค่สมัครเข้ามาเป็นนักขายออนไลน์ที่ www.getfin.me หรือแอดไลน์ @getfin.seller ฟรี ไม่เสียค่าสมัคร ไม่ต้องเปิดบิล เมื่อสมัครเสร็จแล้วก็สามารถนําลิ้งก์สินค้าไปโพสต์ขายเพื่อสร้างรายได้ได้เลย ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แต่มีรายได้เข้ากระเป๋าทุกวัน ยิ่งแชร์มาก กำไรยิ่งเยอะ สนใจสมัคร คลิกเลย bit.ly/Getfin_Seller