“โคลอชัวร์ อาหารเสริมสูตรครบถ้วนมีโคลอสตรุ้ม 3 เดือนลุยกว่า 500 สาขา ทั่วประเทศ พร้อมจับมือ Black Canyon รังสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพ”

“เวลโนเวชั่นส์” ลุยบุกตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เดือนยอดขายทะลุเป้า เพิ่มช่องทางกระจายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โคลอชัวร์  ตามร้านขายยา และ Modern trade กว่า 500 สาขา ทั่วประเทศ พร้อมจับมือ Black Canyon กระตุ้นการทดลองบริโภคผ่านเมนูสุขภาพ

ดร.กฤษฎา กิตติโกวิทธนา กรรมการบริหารบริษัทเวลโนเวชั่นส์ กล่าว บริษัทเวลโนเวชั่นส์มีจุดมุ่งหมายในการนำงานวิจัยมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมออกสู่ตลาดถึงมือผู้บริโภค บริษัทเวลโนเวชั่นส์ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ แต่มองถึงความต้องการของผู้บริโภคและช่องว่างในตลาดเป็นที่ตั้งทำให้สามารถสร้างยอดขายและเติบโตได้ บริษัทเวลโนเวชั่นส์ เชื่อมั่นว่า โคลอชัวร์ ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายจากจุดเด่น และความเหนือกว่าในส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ครบถ้วนในทุกความต้องการ โคลอชัวร์มีโคลอสตรุ้มหรือน้ำนมเหลือง มีสารอาหารสูง ประกอบไปด้วยสารภูมิคุ้มกัน อิมมูโนโกลบูลิน เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ไม่เพียงแต่รองรับตลาดผู้สูงอายุ  ยังตอบสนอง mega trend ในยุคที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญใส่ใจในเรื่องของอาหารเสริมและการดูแลสุขภาพร่างกายไปควบคู่กับการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อเนื่องไปจนถึงการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เสริมความมั่นใจว่าร่างกายได้สิ่งที่ต้องการครบถ้วน และยังเหมาะสำหรับผู้การออกกำลังกายเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ที่นอกจากจะได้รับโปรตีนแล้ว ยังได้รับวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิด

ปัจจุบันโคลอชัวร์เพิ่มช่องทางการกระจายสินค้าอย่างต่อเนื่องมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ในระยะเวลาเพียง เดือน โดยเน้นเพิ่มจากจุดกระจายสินค้าที่เป็นร้านขายยา ไปสู่ช่องทาง Modern Trade อาทิ Foodland, Tops supermarket, Watson online สามารถดูรายชื่อตัวแทนจำหน่ายได้ที่ https://bit.ly/3tvgVPN

นอกจากความสำเร็จในการเพิ่มจุดกระจายสินค้าอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแล้ว โคลอชัวร์ ได้ร่วมกับ Black Canyon ผู้ให้บริการกาแฟคุณภาพเยี่ยม และอาหารนานาชนิด รังสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพด้วยโคลอชัวร์ กว่า 6 เมนู พร้อมเสิร์ฟ โดยเป็นเมนูกาแฟเย็นโคลอชัวร์ กาแฟคุณภาพสูงจากโครงการหลวง,  ช็อกโกแลตเย็นโคลอชัวร์ ช็อกโกแลตเข้มข้นนำเข้าจากเยอรมันชาเขียวมัทชะเย็นโคลอชัวร์ ชาเขียวมัทชะนำเข้าจากเมืองอุจิ ญี่ปุ่น, ชาไทยเย็นโคลอชัวร์,บลูเบอร์รี่โยเกิร์ตโคลอชัวร์ และ คุกกี้แอนด์ครีมแฟรปเป้โคลอชัวร์ ให้กลุ่มผู้บริโภคได้อร่อยกับเครื่องดื่มโปรตีนสูง  ไม่เติมน้ำตาล เหมาะสำหรับชั่วโมงเร่งรีบ พร้อมให้บริการแล้ว 15 สาขา The Old Siam, Central พระราม 9,  Central ปิ่นเกล้ารพ.ศิริราชปิยมหาการุณย์รพ.กรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัยรพ.พญาไท 2, รพ.พญาไท 3รพ.พญาไท นวมินทร์,  รพ.เกษมราษฎร์ บางแครพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่นรพ.เปาโล เกษตรรพ.เปาโล พหลโยธินรพ.ลาดพร้าวรพ.วชิรพยาบาลรพ.เจ้าพระยา

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โคลอชัวร์ 50 กรัม (ผสมน้ำ 1 แก้ว) มีโปรตีนถึง 26.65 กรัม มีไขมันเพียงประมาณ 2 กรัม  มีใยอาหาร วิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิด ฉีกกฏจากอาหารเสริมสูตรครบถ้วนทั่วไปที่เน้นกลุ่มผู้ป่วยและผู้สูงอายุ โดยโคลอชัวร์เน้นโปรตีนสูง ไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย ไม่ชนกับใคร ไม่ต้องรอให้เจ็บป่วยถึงบริโภค เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการดูแลสุขภาพและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line OA : https://lin.ee/QTJiG4D

Facebook : https://www.facebook.com/colosureofficial

Website: https://www.wellnovations.co.th/

Shopee : https://shopee.co.th/colosure.official?smtt=0.0

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.TOPvM