เปิดตำนานสู่ 100 ปี “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” เฉลิมฉลองครบรอบ 93 ปี แบรนด์เพชรระดับ World Class อันดับหนึ่งของไทย กระตุ้นตลาดเพชรคึกคักอัดบิ๊กอีเว้นท์ พร้อมเปิดตัว 9 คอลเลกชันใหม่ล่าสุด

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดินหน้าตอกย้ำการก้าวสู่แบรนด์เครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย สู่วาระครบรอบเกือบ 100 ปี จัดเต็มอีเว้นท์ใหญ่ กระตุ้นตลาดเพชรคึกตัก สะท้อนความเชื่อมั่นการเป็นแบรนด์เพชรคุณภาพเทียบเท่าระดับโลก พร้อมเปิดเส้นทางการเดินการอันยิ่งใหญ่ของความงามระดับโลก Jubilee Diamond World Class Journey จากเมืองแอนต์เวิร์ป สู่มหานครกรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เปิดเผยว่า ในปี 2565 นี้นับเป็นปีที่สถานการณ์ในประเทศเริ่มคลี่คลาย คนไทยเริ่มออกมาจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดี ที่ทาง ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จะเดินหน้ากระตุ้นตลาดเพชรด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อขอบคุณลูกค้าและเชิญชวนคนรักเพชรมาร่วมชมเพชรคุณภาพระดับ WORLD CLASS อีกทั้งนับเป็นปีครบรอบ 93 ปีของ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จึงยิ่งเป็นปีแห่งการตอกย้ำความแข็งแกร่ง เพื่อสะท้อนภาพการเป็นแบรนด์เครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยการเปิดประสบการณ์การเดินทางอันยิ่งใหญ่ของความงามระดับ WORLD CLASS ตอกย้ำคุณภาพเพชรทุกเม็ดของ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ที่นำเข้าจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลกเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม สู่มหานครกรุงเทพฯ ประเทศไทย สะท้อนความเชื่อมั่นการเป็นแบรนด์เพชรสุดแกร่งที่ดำเนินการมายาวนานกว่า 93 ปีหนึ่งเดียวในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

กว่า 93 ปี ที่ยูบิลลี่ ไดมอนด์ได้สร้างสรรค์ “นวัตกรรม” อันถือเป็นหลักการและหัวใจสำคัญ ให้กับธุรกิจค้าเครื่องประดับเพชร พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความพิเศษนี้ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จึงเป็นแบรนด์เพชรหนึ่งเดียวในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล การันตีด้วยรางวัลจากสถาบันระดับโลกมากมาย ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ถือเป็นสัญลักษณ์ที่เป็นตำนานมาเกือบ 100 ปีของประเทศไทย ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ การบริการที่ยอดเยี่ยม พร้อมการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดสู่ลูกค้าทุกท่าน

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “หนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของยูบิลลี่ไดมอนด์ คือ การมุ่งมั่นจัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม และเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายสู่เป้าหมายการเติบโตที่ไม่ต่ำกว่า 10 % ในปีนี้ ล่าสุดเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 93 ปี ได้จัดงาน Jubilee 93rd Anniversary Jubilee World Class Journey จากเมืองแอนต์เวิร์ป สู่มหานครกรุงเทพฯ เพื่อเปิดประสบการณ์เหนือระดับแบบเวิลด์คลาสกับการเดินทางอันเปล่งประกายของยูบิลลี่ ไดมอนด์ จากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุด สู่แบรนด์เพชรยิ่งใหญ่ระดับประเทศ และเครื่องประดับเพชรระดับตำนานที่หายากและมูลค่าสูงกว่า 100 ล้านบาท รวมไปถึงงานมหกรรมงานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ที่หนึ่งปีมีครั้งเดียวกับ Jubilee Diamond The Biggest Midyear Grand Sale 2022 ในช่วงวันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคมนี้ ณ โรงแรม The St.Regis ถนนราชดำริ และตลอดทั้งปียังเตรียมแคมเปญพิเศษเพื่อกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”