ต่อยอดความปัง! กับ โลซาน ทูโทน รสใหม่ โคเรียนสตรอเบอร์รี่และนม อร่อยกับ 2 รสต่างอย่างลงตัว!

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายขนมขบเคี้ยว บิสกิต และเวเฟอร์ ต่อยอดความสำเร็จของเวเฟอร์โลซาน ทูโทน ชวนคุณลิ้มลองความอร่อยแบบใหม่สไตล์เกาหลีกับ ‘โลซาน ทูโทน โคเรียนสตรอเบอร์รี่และนม’ ที่รวมความกรอบของเวเฟอร์ผสานกับครีมเข้มข้นหอมละมุนของโคเรียนสตรอเบอร์รี่และนมที่เข้ากันอย่างลงตัวในหนึ่งคำ

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) กล่าวว่า “โลซาน ทูโทน ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค และช่วยให้แบรนด์โลซานเติบโตในปีที่ผ่านมา และขึ้นเป็นผู้นำอันดับ 1 ในกลุ่มสินค้าเวเฟอร์ไม่เคลือบในช่องทางร้านสะดวกซื้อ จากความสำเร็จในครั้งนี้ เราจึงต่อยอดความสำเร็จของโลซานทูโทนด้วยการออกรสชาติใหม่โคเรียนสตรอเบอร์รี่และนม  ด้วยเวเฟอร์ที่กรอบแน่นแบบพรีเมี่ยมสอดไส้ด้วยครีมทูโทน จากความหอมหวานของโคเรียนสตรอเบอร์รี่จับคู่กับครีมนมเข้มข้นที่อร่อยต่างอย่างลงตัวในหนึ่งคำ ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การทานเวเฟอร์ที่อร่อยต่างอย่างลงตัว ไม่เหมือนใคร”

ใหม่! โลซาน ทูโทน โคเรียนสตรอเบอร์รี่และนม เวเฟอร์กรอบสอดไส้ด้วยครีมทูโทน โคเรียนสตรอเบอร์รี่จับคู่กับครีมนมเข้มข้น

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข และอร่อยกับ 2 รสต่างอย่างลงตัว ไปกับ โลซาน ทูโทน โคเรียน สตรอเบอร์รี่และนม ที่มาพร้อมแพ็กเกจสีชมพูพาสเทลน่ารักสดใส ขนาด 70 กรัม ในราคาสุดคุ้มเพียง 23 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้เฉพาะที่ 7-Eleven ทุกสาขา

ติดตามกิจกรรมข่าวสารและความเคลื่อนไหวของโลซานเวเฟอร์ ทาง Facebook fan page: www.facebook.com/JacknJillThai และ YouTube: https://youtu.be/ydcyqBEwT4E

#โลซานเวเฟอร์ #โลซานทูโทน #LausanneTwoTone #อร่อยกับ2รสต่างอย่างลงตัว