PregSkin จับมือ สยามพิวรรธน์ ร่วมจัดงาน “PregSkin GO GREEN” มุ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามแนวคิด “สวยไม่ทำร้ายโลก”

เพร็กสกิน (PregSkin) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร ร่วมกับ สยามพิวรรธน์  (Siam Piwat) ในการจัดงาน “PregSkin GO GREEN” ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ (Siam Discovery) บริเวณอีโคโทเปีย (Ecotopia) โดยมีแขกรับเชิญเป็นคุณมารีญา พูลเลิศลาภ ผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560  และตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2560 รวมถึงเป็นผู้ก่อตั้งโครงการ SOS Earth ซึ่งให้ความสำคัญในการช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม

คุณน้ำหวาน-ภัทรมน เกิดลาภผล นักชีวเคมีผู้ก่อตั้งแบรนด์ PregSkin ได้กล่าวในงานพิเศษนี้ว่า การรักษ์โลกก็เหมือนกับการรักตัวเอง เพราะในยุคปัจจุบันที่มนุษย์เริ่มห่างไกลจากธรรมชาติมากขึ้น ผู้คนก็มักจะลืมว่าตัวเองกับธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ขาด ทุกสิ่งที่เราทำกับธรรมชาติ สุดท้ายก็จะล้วนกลับมาส่งผลกระทบกับตัวเราเอง ดังนั้น การใส่ใจสิ่งแวดล้อมควรเป็นสิ่งที่แบรนด์สกินแคร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ควรให้ความสำคัญมากขึ้น รวมไปถึงการหาความสมดุลระหว่าง ลูกค้า สิ่งแวดล้อม และธุรกิจ โดยคุณน้ำหวาน ได้ทิ้งท้ายในงานว่า “It’s bettter to start small now than to start perfectly later.”

คุณมารีญา พูลเลิศลาภ ได้พูดถึงวิธีเลือกใช้สกินแคร์ โดยคำนึงถึงสุขภาพและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน โดยคุณมารีญายกตัวอย่าง PregSkin เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค ตรงกับคอนเซปต์ “สวยไม่ทำร้ายโลก”

คุณเอ๋-วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ ศิลปินชื่อดังด้านสิ่งแวดล้อม กล่าวถึงแรงบันดาลใจในที่ร่วมมือกับ PregSkin ในการออกแบบ PregSkin x WISHULADA’ Limited Edition Gift Set โดยใช้ผ้าที่ทอจากขวดพลาสติกใช้แล้ว รวมไปถึงการนำเสนอที่ผสมผสานระหว่างความอ่อนโยนของผู้หญิงและความเป็นนักวิทยาศาสตร์ของคุณน้ำหวาน ผ่านลวดลายบนกระเป๋าผ้า

รับชมบรรยากาศงานได้ที่ [ https://bit.ly/3yrMmgs ]

แต่กิจกรรมดี ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาพบกับ PregSkin ได้อีกครั้งที่งาน Amarin Baby & Kids Fair 2022 ครั้งที่ 21 ณ ไบเทคบางนา ตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย. 65 – 3 ก.ค. 65

https://www.amarinbabyandkids.com/online-program/abk-fair/amarin-baby-kids-fair-21-presented-by-lazada/

ผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านต่อได้ที่

Facebook: PregSkin https://bit.ly/3n2Yazh

LINE/IG: @pregskinth https://bit.ly/3OoamWU

Website: pregskin.com

LAZADA: https://www.lazada.co.th/shop/pregskin/

SHOPEE: https://shopee.co.th/pregskin

โดยภายในเซ็ทจะประกอบด้วย กระเป๋าผ้า Limited Edition และผลิตภัณฑ์ PregSkin ทั้งสามตัว คือ

1) เซรั่ม Blemish Control Skin-Clearing Serum

2) มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream

3) ครีมลดรอยแตกลาย Intensive Hydrating Stretch Mark Butter

หรือสามารถเลือกจัดเซ็ทของขวัญได้เองเพียงซื้อสินค้าใดก็ได้ครบ 3 ชิ้นก็จะได้รับกระเป๋าผ้าเป็นของขวัญ หรือผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3OsOUQF และรับชมวีดีโอแคมเปญได้ที่ https://bit.ly/3HGrRjp