EVERPINK แบรนด์เครื่องสำอางไทยระดับอินเตอร์ อัดแน่นด้วยส่วนผสมคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด ทำยอดขายหลักแสน ดันร้านสู่ LazMall ในลาซาด้าได้สำเร็จ

ในปัจจุบันตลาดสินค้าประเภทเครื่องสำอางมีการแข่งขันกันอย่างสูงมาก ซึ่งการที่จะอยู่ในตลาดนี้ได้นั้นต้องมีทั้งความมุ่งมั่น และการผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งแบรนด์ของคนไทยที่มีความพิเศษเฉพาะตัวและกำลังมาแรงในหมู่วัยรุ่นอย่าง ‘EVERPINK’ แบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นมากกว่าแค่เรื่องของความสวยงาม เพราะตัวผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมที่ลงตัวจากการใส่ใจ และใส่เรื่องราวลงไปในแต่ละผลิตภัณฑ์ โดย CEO สาวสวยรุ่นใหม่ไฟแรง ทายาทสื่อใหญ่อย่างไทยรัฐกรุ๊ป คุณมู่ลี่-อัญชิสา วัชรพล ที่ฉีกตัวออกมาสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ผ่านทาง LazMall พร้อมทำยอดขายถล่มทลายแตะหลักแสนต่อเดือน สามารถติดตามชมบทสัมภาษณ์และเรื่องราวของ EVERPINK ได้ในโปรเจกต์ “Lazada Young Millionaires Club season 2 ปลุกฝันปั้นแสนแรกกับลาซาด้า” ที่เพจ อายุน้อยร้อยล้าน ออกอากาศเมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา

EVERPINK ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางของคนไทยที่สร้างสรรค์ภายใต้มุมมองที่ว่า ทุกคนสามารถสวยได้ในแบบของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องตามใคร จึงพัฒนาต่อยอดมาเป็นสินค้าที่เข้าถึงคนทุกกลุ่ม ทุกวัย สามารถใช้ได้แบบสบายใจไร้กังวล มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดมินิมอลแต่แฝงไปด้วยความเก๋ที่โดนใจนักช้อปอย่างแน่นอน มากไปกว่าความสวยยังมาพร้อมเรื่องราวและคุณสมบัติที่อัดแน่น พร้อมให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อกว่า 50 รายการสินค้า ภายใต้ช่องทางการจำหน่ายออนไลน์อย่าง ห้างสรรพสินค้า LazMall ในแอปพลิเคชันลาซาด้า

คุณมู่ลี่ เจ้าของแบรนด์ EVERPINK กล่าวว่า หลังจากที่เราลงมาทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามเต็มตัวแล้ว การรีเสิร์ช หรือการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญมาก แม้ว่าแบรนด์ของเราจะเปิดตัวมาประมาณ 2-3 ปี แต่เรายังต้องทำงานหนักเพื่อพัฒนาสินค้าให้ดีที่สุด ปรับให้เข้าถึงคนง่าย และยังคงความมีสตอรี่ที่น่าสนใจอยู่ ถ้ายกตัวอย่างสินค้าขายดีอย่าง EVERPINK Brow Lift มาสคาร่าเซรั่มสำหรับปัดคิ้ว ที่ทำออกมาเป็นรูปแบบ Hybrid มีความพิเศษคือนอกจากจะเป็นมาสคาร่าจัดแต่งทรงแล้วยังเป็นเซรั่มบำรุงคิ้วไปพร้อมกัน เพราะเราใช้สารสกัดจากดอกอัญชันที่เป็นสมุนไพรไทยมาเป็นส่วนผสม โดยนำเรื่องราวสมัยเรายังเด็กที่คุณย่านำดอกอัญชันมาทาคิ้วให้หลาน เลยไปลองศึกษาและทำรีเสิร์ชพบว่าประโยชน์ของมันช่วยบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรงขึ้นได้จริง เรียกว่ากว่าจะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่ง เราได้คิดค้นและศึกษาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคอย่างแท้จริง”

คุณมูลี่ยังเล่าถึงการก้าวเข้ามาสู่การขายทางออนไลน์ และการเป็นพาร์ทเนอร์กับลาซาด้าใน LazMall ต่ออีกว่า “ตอนแรกคิดว่าการขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงาม หรือเครื่องสำอางนั้น จะต้องขายที่หน้าร้านเพียงอย่างเดียว เพราะคนจะได้ลองผลิตภัณฑ์จริงก่อนตัดสินใจซื้อ แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ นักช้อปส่วนใหญ่จะดูรีวิวแล้วซื้อผ่านออนไลน์เลย ซึ่งนับว่าเป็นวิธีที่ง่ายสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อเช่นกัน ผู้ขายสามารถอัปเดตสินค้าและสต็อกได้ตลอดเวลา ส่วนผู้ซื้อก็สามารถช้อปได้ตลอดทั้งวันไม่มีเวลาเปิด-ปิด หลายคนจึงเลือกที่จะใช้การซื้อขายออนไลน์เป็นหลัก และการที่เราเลือกเข้ามาในแพลตฟอร์มลาซาด้า นับว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีมาก เพราะช่วยให้เราได้ดันยอดขายให้เติบโตมากขึ้น ซึ่งตั้งแต่ที่เราวางขายใน LazMall มาเป็นเวลา 8 เดือน EVERPINK มียอดขายที่เติบโตมากขึ้นกว่า 50%  จากทั้งกลยุทธ์ทางการตลาดที่อัดแน่นจากลาซาด้า ช่วยให้เรามีช่องทางการเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น รวมถึงความน่าเชื่อถือของ LazMall ที่การันตีสินค้าจากแบรนด์แท้ 100% พร้อมรับประกันให้ลูกค้าในทุกขั้นตอน และยังมีโปรโมชันหลากหลายให้เลือกใช้ในทุกเดือน เมื่อลูกค้ามั่นใจและไว้วางใจแล้ว ลูกค้าก็แฮปปี้ที่จะลองซื้อและซื้อซ้ำ นับเป็นอีกกลยุทธ์ในการสร้างความเชื่อถือให้แบรนด์ได้เป็นอย่างดี”

หากถามว่าการเข้ามาขายในลาซาด้า มีความยากง่ายแค่ไหน คุณมู่ลี่ตอบว่า การเปิดร้านค้ากับลาซาด้า สามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ แค่ 1 นาที ผ่านแอปพลิเคชัน Lazada Seller Center เพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ก็ลงขายสินค้าได้เลย สำหรับแบรนด์ที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องฐานลูกค้าหรือกลัวที่จะเริ่มขายออนไลน์ เพราะลาซาด้ามีตัวช่วยดี ๆ มีทีม Key Account ที่ใส่ใจดูแลแบรนด์พาร์ทเนอร์ดีมาก คอยสอบถามตลอดเวลาว่ายอดขายเป็นอย่างไร รวมถึงให้คำปรึกษาในเรื่องแคมเปญ การวางขาย หรือปัญหาอื่น ๆ ของเราตลอดเวลา ทำให้รู้สึกว่าเราได้เป็นพาร์ทเนอร์ที่พร้อมจะซัพพอร์ตและเติบโตไปพร้อมกับแบรนด์ของเรา”

สามารถติดตามบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจจาก คุณมู่ลี่ ในรูปแบบวิดีโอเพิ่มเติมได้ที่เพจอายุน้อยร้อยล้าน กับโปรเจกต์ Lazada Young Millionaires Club ปลุกฝันปั้นแสนแรกกับลาซาด้า ได้ที่เฟสบุ๊ก https://bit.ly/3bwM92v และยูทูป https://bit.ly/3OMgaKm สำหรับผู้ขายคนไหนที่มีฝันอยากสร้างโอกาสดี ๆ ให้ตัวเองเพื่อเป็นเจ้าของธุรกิจหลักแสนต่อเดือน เริ่มสร้างร้านพร้อมลงสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้แล้ว พร้อมรับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมการชำระเงินและการใช้บริการมาร์เก็ตเพลส 0% นานถึง 30 วัน และอื่น ๆ อีกมากมาย คลิกเลย  https://bit.ly/38CA0It

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.Lazada.co.th

#LazadaYoungMillionairesClub #ปลุกฝันปั้นแสนแรกที่ลาซาด้า #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา