อาลาดินสตาร์ รับเทรนด์การตลาดสายมูมาแรง จับมือ 2 อาจารย์ชื่อดัง รุกตลาดดิจิทัลคอนเทนต์ ส่งบริการวอลเปเปอร์ยันต์เลขทรัพทย์ลงตลาด ภายใต้ชื่อ “บารมีมงคล” เสริมดวงปังได้ครบทุกเรื่องในแบบเฉพาะตัว

บริษัท อาลาดินสตาร์ จำกัด (Aladdinstar) ผู้ให้บริการงานขายแบบครบวงจร จับเทรนด์การตลาดสายมูมาแรง หลังพบคนไทยหันหาที่พึ่งทางใจมากขึ้น ด้วยการจับมือ  2 อาจารย์ดัง “อาจารย์โรจน์” และ “อาจารย์ปฐวี” ที่นำเอาประสบการณ์ด้านการสักเสกเลขยันต์และศาสตร์แห่งตัวเลข มาสร้างสรรค์บริการ “วอลเปเปอร์ยันต์มงคลและเลขทรัพย์เสริมดวง” บนมือถือ ภายใต้ชื่อ “บารมีมงคล”  ชูจุดเด่นด้วยบริการทำพิธีสวดเบิกพลังมนต์ลงบนทุกภาพยันต์ เพื่อเป็นการเสริมพลังมงคลให้กับชีวิตตามดวงของแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ มั่นใจเจาะกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างและกลุ่มตลาดสายมูได้เป็นอย่างดี พร้อมเดินหน้าวางกลยุทธ์จัดแคมเปญส่งเสริมการประชาสัมพันธ์และการขายผ่านพันธมิตรทางธุรกิจ ยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เพื่อสร้างการรับรู้ให้บริการเป็นที่รู้จักและร่วมกันสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่อง

ดร.สัญญา อุทัยวรวิทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารส่วนงานการตลาดและการขาย บริษัท อาลาดินสตาร์ จำกัด ผู้ให้บริการงานขายแบบครบวงจร เปิดเผยถึงไอเดียการทำธุรกิจดิจิทัลคอนเทนต์เกี่ยวกับวอลเปเปอร์ยันต์มงคลในครั้งนี้ว่า “จากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค พบว่าปัจจุบันนี้คนไทยหันพึ่งโชคลาง หรือที่เรียกกันว่า “มูเตลู” มากขึ้น สาเหตุหลักมาจากคนไทยต้องเผชิญกับสภาวะความไม่แน่นอน ทั้งจากเรื่องการงาน การเงิน ชีวิตครอบครัว ทำให้คนต้องการหาที่พึ่งทางใจเพื่อให้รู้สึกสบายใจและใช้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวหรือเป็นหลักในการดำเนินชีวิตและการทำมาหากิน โดยจากผลสำรวจของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) พบว่าคนไทยกว่า 52 ล้านคน หรือประมาณ 80% ของคนทั้งประเทศสนใจเรื่องโชคลาง ทางบริษัทฯจึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจตรงจุดนี้ ประกอบกับโดยส่วนตัวชื่นชอบเรื่องศิลปลายสักยันต์อยู่แล้ว จึงได้ร่วมมือกับ อาจารย์สิทธิวุฒิ แก้ววงษ์ หรือที่รู้จักกันในนามอาจารย์โรจน์ เรือนมหาเสน่หา ๑๓/๕ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักและพิธีกรรมเกี่ยวกับการบูชาภาพอักขระเลขยันต์มหามงคลต่างๆ และอาจารย์ปฐวี ตรีเนตร ผู้คร่ำหวอดในศาสตร์แห่งตัวเลขเพื่อการอ่านดวงชะตา ในการพัฒนาดิจิทัลคอนเทนต์ในรูปแบบบริการวอลเปเปอร์ยันต์ “บารมีมงคล” บนมือถือ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคสายมูได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับวอลเปเปอร์ยันต์ “บารมีมงคล” มีจุดเด่นอยู่ที่ภาพอักขระยันต์ซึ่งเป็นภาพจากการสักยันต์จริงโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการสักและการสวดเสกบูชาภาพยันต์มหามงคล นอกจากนี้ยังเสริมความเฮงสุดปังให้กับทุกภาพยันต์ด้วยชุดตัวเลข “เลขทรัพย์” เสริมมงคล ซึ่งเป็นชุดตัวเลขมงคลที่คำนวณให้กับแต่ละคนแบบไม่ซ้ำใคร โดยคำนวณจาก ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เวลา เกิด และเบอร์โทรศัพท์มือถือ พร้อมแบบและสีมงคลประจำวันเกิดที่มีให้เลือกครบตามโฉลกของแต่ละคน และที่สำคัญคือทุกวอลเปเปอร์ยันต์จะได้รับการสวดเบิกพลังมนต์ลงบนภาพยันต์ เพื่อเบิกพุทธคุณเสริมพลังมงคลให้กับชีวิตตามดวงของแต่ละคนอีกด้วย

โดยบริการวอลเปเปอร์ยันต์ “บารมีมงคล” จะมีลายยันต์ทั้งหมด 9 ลวดลาย ซึ่งแต่ละลายจะให้พุทธคุณ ช่วยเสริมพลังและสิริมงคลแตกต่างกันไป ได้แก่

  • ยันต์ท้าวเวสสุวรรณเสริมมงคลเรื่องโชคลาภ และช่วยป้องกันสิ่งอันตรายชั่วร้ายต่างๆ
  • ยันต์นะระรวยเสริมโภคทรัพย์ ทำการใดเกิดโชคลาภ และความสำเร็จ
  • ยันต์สาริกาเสริมมหาเสน่ห์ในการพูดให้เป็นที่เมตตา ช่วยให้ค้าขายคล่อง ยอดขายปัง
  • ยันต์พญาไก่ฟ้าเสริมเสน่ห์ เกิดเมตตามหานิยม อุดมด้วยโชคลาภบารมี บริวารเชื่อฟัง
  • ยันต์ห้าแถวเสริมพุทธคุณครบจบแบบครอบจักรวาล ที่จะร้ายจะกลายเป็นดี ที่ดีจะยิ่งรุ่งโรจน์
  • ยันต์พระปิดตามหาเศรษฐีเสริมเรื่องความมั่งมี ร่ำรวย กำไร และพบเจอแต่ความเจริญรุ่งเรือง
  • ยันต์เสือเหลียวหลังเสริมความสำเร็จให้กับชีวิต ยศตำแหน่ง บารมี และแคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้าย
  • ยันต์นาคเกี้ยวส่งเสริมให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า มั่งคั่ง และเป็นที่ชื่นชอบ มีแต่คนรักมีแต่คนหลง
  • ยันต์พระพิฆเนศช่วยเสริมให้ชิวิตและการงานมีแต่ความสำเร็จ ให้มีสติปัญญาและฉลาดหลักแหลม

นอกจากนี้ยังมาพร้อม “บริการเสริม” (Topping) ที่จะช่วยเสริมดวงให้กับผู้ใช้แบบเฉพาะเจาะจงในแต่ละคนยิ่งขึ้น เช่น อักขระบารมีเพื่อแก้ปีชง สัญลักษณ์มงคลปีเกิด หรือแม้แต่บริการสวดบูชาเพิ่มเติม เป็นต้น

ในขณะเดียวกันทางบริษัทฯ ยังเน้นทำตลาดด้วยการเดินหน้าจัดแคมเปญส่งเสริมการขายและสร้างการรับรู้ให้บริการวอลเปเปอร์ยันต์บารมีมงคลเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยมีการสื่อสารการตลาดผ่านช่องทางของ ยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดังและเป็นพันธมิตรทางธุรกิจคนสำคัญ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการรับรู้ในตลาด ด้วยอัตราค่าบริการพื้นฐานเริ่มต้นเพียง 299 บาทต่อภาพยันต์ โดยลูกค้าสามารถเลือกรับบริการเสริม(Topping) อาทิ อักขระบารมีเพื่อแก้ปีชง หรือสัญลักษณ์มงคลประจำปีเกิด ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท / 1 บริการเสริม ยิ่งไปกว่านั้นยังเอาใจคู่รักสายมูด้วยวอลเปเปอร์ยันต์แบบคู่ในราคา 555 บาท / 2 ภาพยันต์ และยันต์ครอบครัวในราคา 777 บาท / 3 ภาพยันต์ เพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคสายมูได้ทดลองใช้บริการมากขึ้น โดยมั่นใจว่าวอลเปเปอร์ยันต์บารมีมงคลจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะไม่เพียงตอบโจทย์คนไทยสายมูในยุคดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกที่ดีทางด้านจิตใจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจ สามารถเสริมความปัง กับ “บริการวอลเปเปอร์ยันต์บารมีมงคล” แบบเฉพาะตัวได้แล้ววันนี้ ทางช่องทางแชทไลน์ “ยันต์ยิ่งยง” โดยการเพิ่มเพื่อนที่ @YanYingYong หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-026-2298