ไทยประกันชีวิต จัดแคมเปญ “ลุ้นโชครวยทองกับแอปฯ ไทยประกันชีวิต”

ไทยประกันชีวิต จัดแคมเปญ “ลุ้นโชครวยทองกับแอปฯ ไทยประกันชีวิต” กระตุ้นลูกค้าใช้งาน “แอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต” รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 2,800,000 บาท รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31  ธันวาคม 2565

นายนิติพงษ์  ปรัชญานิมิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และ Chief Marketing Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (Thai Life Insurance : TLI) เปิดเผยว่า ไทยประกันชีวิตมุ่งสู่การเป็น “ทุกคำตอบของการประกันชีวิต การประกันสุขภาพ และการวางแผนทางการเงิน” หรือ Life Solutions Provider ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ในลักษณะเฉพาะบุคคล หรือ Personalization บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นพัฒนาแอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เอาประกันภัยให้สามารถเข้าถึงบริการ และทำธุรกรรมด้านประกันชีวิตได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยตนเองทุกที่ทุกเวลา รวมถึงพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายของลูกค้า

ปัจจุบันมีจำนวนผู้เอาประกันภัยดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต กว่า 560,000 คน และเพื่อกระตุ้นการใช้งานแอปพลิเคชัน ของผู้เอาประกันภัยต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงจัดแคมเปญ “ลุ้นโชครวยทองกับแอปฯ ไทยประกันชีวิต”  สำหรับผู้เอาประกันภัยที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชัน รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำแท่งและทองคำรูปพรรณ หนักรวม 80 บาท และรางวัลอื่นๆ รวม 300 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 2,800,000 บาท ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะได้รับ 1 สิทธิ์ต่อ 1 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565

สำหรับขั้นตอนการรับสิทธิ์ ผู้เอาประกันภัยเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต กดที่แบนเนอร์กิจกรรมด้านบนเพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ พร้อมตรวจสอบข้อมูล และตอบแบบสอบถาม เมื่อลงทะเบียนสำเร็จจะได้รับข้อความแจ้งเตือนในแอปฯ โดยบริษัทฯ จะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 31 มีนาคม 2566 ผ่านทางเว็บไซต์ www.thailife.com และทางแอปฯ

ผู้เอาประกันภัยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิตได้ฟรีทั้งจากระบบ IOS และ Android เพื่อเข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์ และทำธุรกรรมด้านประกันชีวิตได้ด้วยตนเองทุกที่ทุกเวลา คลิกเพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  https://bit.ly/3OJdVaR สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์ www.thailife.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1124 กด 7