อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งขันเหย้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2022/23 ชวนสาวกผีแดงลุ้นร่วมงาน “Meet theRed Devils” พบนักเตะทีมชุดใหญ่ 10 ก.ค. นี้!

 

  • โดดเด่นด้วยปกคอเสื้อแบบใหม่ที่สะท้อนถึงชุดแข่งขันในอดีตและมนต์ขลังแห่งโอลด์ แทรฟฟอร์ด
  • ชูนวัตกรรม RDY และวัสดุรีไซเคิล 100% ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษซึ่งช่วยให้นักเตะรู้สึกแห้งสบายตัวตลอดการแข่งขัน
  • วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ในราคา 4,600 บาท และ 2,900 บาท (แบบ Authentic และ Replica ตามลำดับ)
  • พิเศษ! เมื่อซื้อเสื้อแข่งขันเหย้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2022/23 รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีในงาน “Meet the Devils” ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่โรงภาพยนตร์ MastercardCinema ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งขันเหย้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2022/23 ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากประวัติศาสตร์ของสโมสร โดยถือเป็นเสื้อแข่งขันแบบมีปกคอตัวแรกนับตั้งแต่อาดิดาสได้กลับมาร่วมงานกับสโมสรในปี 2015

ปกคอเสื้อถือเป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเหล่าตำนานนักเตะหมายเลข 7 ไม่ว่าจะเป็น จอร์จ เบสท์, เดวิด เบ็คแฮม, เอริค คันโตนา, คริสเตียโน โรนัลโด, ไบรอัน ร็อบสัน และ เอลลา ทูเนที่แต่ละคนต่างได้วาดลวดลายโชว์ลีลาการเล่นอันน่าตื่นเต้นในสนามให้ทุกคนได้ชมโดยปกคอเสื้อสีขาวของรุ่นนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งลวดลายสีแดงที่มีลักษณะคล้ายกับตัวอักษร “M” ที่เคยปรากฏบนเสื้อแข่งขันรุ่นก่อนๆ ซึ่งรวมถึงเสื้อเยือนสีขาวฟ้าที่เคยใช้ระหว่างฤดูกาล 1990-1992

ส่วนการออกแบบตัวเสื้อได้มีการวางแบบลายทางสีอ่อนบนเนื้อผ้า และมีการใช้โทนสีแดงสุดคลาสสิกตามแบบฉบับชุดแข่งขันดั้งเดิมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปิดท้ายด้วยการตกแต่งแถบสามเส้นสีดำบริเวณไหล่ที่ตัดกับตัวเสื้อได้อย่างสวยงาม

อินิโก เทอร์เนอร์ (Inigo Turner) ผู้อำนวยการด้านการออกแบบของอาดิดาส กล่าวว่า “ปกคอเสื้อนั้นถือเป็นตัวแทนของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอด ไม่ว่าทั้งในเวลาที่ตั้งปกคอเสื้อขึ้นหรือพับลง ล้วนมีบทบาทที่น่าจดจำในเหตุการณ์สำคัญของสโมสรเสมอและด้วยความที่สโมสรแห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเราจึงต้องการที่จะแสดงความเคารพต่อเหล่าผู้เล่นและชุดแข่งขันในตำนาน พร้อมกับนำเอาองค์ประกอบสำคัญของสโมสรมาสู่ยุคปัจจุบัน ผ่านการนำเสนอตัวตนและรูปแบบใหม่ที่ยังคงสะท้อนดีเอ็นเอของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างชัดเจน”

นอกเหนือจากนี้ เสื้อแข่งขันตัวใหม่ยังมีการใช้วัสดุรีไซเคิล 100% ในการผลิต ซึ่งแบบ Authentic จะมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของอาดิดาส อย่าง HEAT.RDY – KEEP COOL ที่ช่วยปรับระดับอุณหภูมิ ทำให้นักฟุตบอลรู้สึกเย็น ไม่เปียกชื้นรวมถึงยังมีคุณสมบัติในการระบายความชื้น และการหมุนเวียนของอากาศในระดับสูงสุด ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเหล่านักเตะในระหว่างการแข่งขันส่วนเสื้อแข่งขันแบบ Replicaจะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกัน โดยมีเทคโนโลยี AEROREADY – KEEP DRY ที่ช่วยระบายเหงื่อเพื่อให้เกิดความรู้สึกแห้งสบายตัว

เสื้อแข่งขันเหย้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2022/23 จะถูกนำมาสวมใส่เป็นครั้งแรกในการแข่งขันกับ ลิเวอร์พูล ที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 โดยจะมีการวางจำหน่ายทั้งแบบ Authentic และ Replica ในราคา 4,600 บาท และ 2,900 บาท (ตามลำดับ) ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.thและช่องทาง LINE: @adidasthailand,อาริ ฟุตบอล, ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

พิเศษ! สำหรับสมาชิก adiClub ที่ซื้อเสื้อแข่งขันเหย้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2022/23 จาก อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และช่องทาง LINE: @adidasthailand รับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงาน “Meet the Red Devils” ในวันที่ 10 กรกฎาคม2565 ที่โรงภาพยนตร์ Mastercard Cinema ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เพื่อพบกับนักเตะจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ไบรท์-วชิรวิชญ์ ชีวอารีที่จะมาร่วมทำกิจกรรมและสร้างประสบการณ์สุดพิเศษกับแฟนบอลอย่างเป็นกันเองติดตามรายละเอียดของงาน “Meet the Red Devils” ได้ที่ https://www.facebook.com/adidasTH สามารถสมัครสมาชิก adiClubได้ที่ https://bit.ly/-adiclubTH

ร่วมพูดคุยและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook www.facebook.com/adidasTHและ Instagram @adidasthailand และ @adidasfootballหรือที่แฮชแท็ก#adidasfootball และ #adidasThailand